omniture

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ รั้งโผ 11 ปีติดในรายงานเมจิก ควอแดรนท์ ของการ์ทเนอร์

Tata Communications
2024-05-01 16:20 57

ได้รับการยอมรับเป็นผู้นำด้านบริการ WAN ระดับโลก 

มุมไบ, อินเดีย , 1 พฤษภาคม 2567 /PRNewswire/ -- ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) บริษัทระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร ประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าได้รับการจัดอันดับเป็น "ผู้นำ" (Leader) เป็นปีที่ 11 ติดต่อกัน ในรายงานเมจิก ควอแดรนท์ (Magic Quadrant™) สาขาบริการเครือข่ายระยะไกล (WAN) ระดับโลกประจำปี 2567 ของการ์ทเนอร์ (Gartner®) โดยการประเมินจากการ์ทเนอร์ขึ้นอยู่กับเกณฑ์เฉพาะที่วิเคราะห์ความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์และความสามารถในการดำเนินการโดยรวมของบริษัท

ระหว่างปี เพื่อช่วยให้องค์กรทั่วโลกปรับตัวได้ดีและพร้อมสำหรับอนาคตมากขึ้น ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จึงได้เพิ่มขีดความสามารถให้องค์กรดังกล่าวสามารถมอบประสบการณ์ลูกค้าเหนือระดับผ่านประสิทธิภาพของเครือข่าย ความยืดหยุ่น และความพร้อมใช้งานที่ดีขึ้น นอกจากนี้ บริษัทยังแนะนำโซลูชันและนวัตกรรมใหม่ เช่น IZO™ Multi Cloud Connect และตัวเลือก 'แบนด์วิดท์ฐานศูนย์' สำหรับลิงก์ WAN นอกจากนี้ ยังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีวิธีที่รวดเร็วและยืดหยุ่นในการปรับปรุงเครือข่ายให้ทันสมัยโดยเปิดใช้งาน Cloud-Connect ซึ่งเป็น "Bandwidth-on-Demand" ที่มอบความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าในรูปแบบจ่ายตามการใช้งานจริง ท้ายที่สุด ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับบริการอินเทอร์เน็ตด้วยการรักษาความปลอดภัยเชิงรุกทั้งระดับองค์กรและระดับสาขา

"เราซาบซึ้งใจที่ติดโผการจัดอันดับจากการ์ทเนอร์เป็นปีที่ 11 ติดต่อกัน และเรายังคงมุ่งเน้นการส่งมอบเครือข่ายที่ 'พร้อมสำหรับอนาคต' เพื่อประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจของลูกค้า ขณะที่นวัตกรรมก้าวไปสู่การเชื่อมต่อรุ่นต่อไป เราจะยังคงนำเสนอตัวเลือกเครือข่ายยืดหยุ่นที่รองรับความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย" คุณ Genius Wong รองประธานบริหาร ฝ่าย Core and Next-Gen Connectivity Services และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าวเสริมว่า "ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ใช้ประโยชน์จากการลงทุนในนวัตกรรม ความรู้เชิงบริบท และความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยียุคใหม่ เพื่อพัฒนาโซลูชันดิจิทัลที่ช่วยให้ความใฝ่ฝันของลูกค้าเราเป็นจริงได้"

จากรายงานดังกล่าว ผู้ให้บริการในควอแดรนท์ผู้นำต่างทำผลงานได้ดีและรักษาองค์กรให้มั่นคงไว้ได้ พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับทิศทางของตลาด พวกเขานำเสนอพอร์ตโฟลิโอบริการเครือข่ายคุณภาพที่ครอบคลุมทั่วภูมิประเทศที่กว้างขวางที่สุด และตอบโจทย์ด้านเครือข่ายทั่วโลกขององค์กรที่หลากหลายทั้งในแง่ของขนาด การกระจายทางภูมิศาสตร์ และอุตสาหกรรมแนวดิ่ง ผู้นำเป็นผู้กำหนดทิศทางของตลาดโดยการขยายความครอบคลุม พัฒนาความสามารถระดับชั้นนำและโมเดลเชิงพาณิชย์ใหม่ ๆ และนำมาปรับใช้ในวงกว้าง จากข้อมูลของการ์ทเนอร์ ผู้นำดำเนินการได้ดีตามวิสัยทัศน์ในปัจจุบันและวางตำแหน่งตนเองได้ดีเพื่อพร้อมสำหรับอนาคต

ข้อจำกัดความรับผิดของการ์ทเนอร์ 

ที่มา: รายงานเมจิก ควอแดรนท์ (Magic Quadrant™) สาขาบริการเครือข่ายระยะไกล (WAN) (Gartner Magic Quadrant for Global WAN Services), Danellie Young, Bjarne Munch, Karen Brown, Lisa Pierce, Gaspar Valdivia, 15 เมษายน 2567

รายงานดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในชื่อเมจิก ควอแดรนท์ ด้านบริการเครือข่ายทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2558-2666 และในชื่อเมจิก ควอแดรนท์สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2555-2557

การ์ทเนอร์ (GARTNER) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของการ์ทเนอร์ และเมจิก ควอแดรนท์ (Magic Quadrant) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของการ์ทเนอร์ อิงค์ (Gartner, Inc.) และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และมีการใช้ในที่นี้โดยได้รับอนุญาต สงวนลิขสิทธิ์ทุกประการ

การ์ทเนอร์ไม่ได้สนับสนุนผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่แสดงอยู่ในสิ่งพิมพ์วิจัยของบริษัท และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรือการแต่งตั้งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยและปรึกษา (Research & Advisory) ของการ์ทเนอร์ และไม่ควรตีความว่าเป็นการแถลงข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถเชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ 

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) (NSE: TATACOMM) (BSE: 500483) ในเครือทาทา กรุ๊ป (Tata Group) เป็นผู้ส่งเสริมระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลกที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบันในกว่า 190 ประเทศและเขตแดน การเป็นผู้นำด้วยความไว้วางใจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กรทั่วโลกด้วยการทำงานร่วมกันและโซลูชันที่เชื่อมต่อกัน การเชื่อมต่อหลักและรุ่นถัดไป การโฮสต์บนระบบคลาวด์ โซลูชันความปลอดภัย และบริการสื่อ บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 จำนวน 300 แห่งเป็นลูกค้าบริษัท และบริษัทเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ กับ 80% ของบริษัทคลาวด์ยักษ์ใหญ่ของโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.tatacommunications.com

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและข้อความเตือน

ถ้อยคำและข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์และแนวโน้มของบริษัท และข้อความอื่น ๆ รวมถึงที่เกี่ยวข้องกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ คาดการณ์สถานะทางการเงิน กลยุทธ์ทางธุรกิจ การพัฒนาการดำเนินงานในอนาคตของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และเศรษฐกิจทั่วไปในอินเดีย ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ข้อความดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ รวมถึงปัจจัยทางการเงิน กฎระเบียบ และสิ่งแวดล้อม ตลอดจนปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตของอุตสาหกรรมและการคาดการณ์แนวโน้ม ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ หรือความสำเร็จในความเป็นจริงของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ หรือผลลัพธ์ของอุตสาหกรรมแตกต่างอย่างมากจากที่แสดงหรือบอกเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ปัจจัยสำคัญที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ หรือความสำเร็จในความเป็นจริงแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว รวมถึงความล้มเหลวในการเพิ่มปริมาณการรับส่งข้อมูลบนเครือข่ายของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ความล้มเหลวในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและสร้างอัตรากำไรที่ยอมรับได้ ความล้มเหลวในการทดสอบเทคโนโลยีและระบบข้อมูลใหม่ในเชิงพาณิชย์ให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ รวมถึงบริการส่งสัญญาณเสียง ความล้มเหลวในการรักษาเสถียรภาพหรือลดอัตราราคากระจุกตัวในบริการสื่อสารบางอย่างของบริษัท ความล้มเหลวในการบูรณาการการจัดหาเชิงกลยุทธ์และการเปลี่ยนแปลงนโยบายของรัฐบาลหรือกฎระเบียบของอินเดีย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานของอุตสาหกรรมของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และสภาพเศรษฐกิจ ธุรกิจ และสินเชื่อโดยทั่วไปในอินเดีย ปัจจัยเพิ่มเติมที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ หรือความสำเร็จในความเป็นจริงแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ซึ่งปัจจัยหลายประการอยู่นอกเหนือการควบคุมของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงปัจจัยเสี่ยงที่กล่าวถึงในรายงานประจำปีของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด

สามารถดูรายงานประจำปีของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด ได้ที่ https://www.tatacommunications.com/ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธความรับผิดชอบอย่างชัดแจ้งต่อการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของบริษัท

© 2567 ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์จำกัด สงวนสิทธิ์ทุกประการ

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (TATA COMMUNICATIONS) และทาทา (TATA) เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของทาทา ซันส์ ไพรเวท ลิมิเต็ด (Tata Sons Private Limited) ในอินเดียและบางประเทศ

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/2268954/4387625/Tata_Communications_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: Tata Communications
Related Stocks:
Bombay:TATACOMM-.BO Bombay:TATACOMM.BO India:EQTATACOMM India:TATACOMM.NS NASDAQ:VDSGAP Nagoya:TATACOMM
Keywords: Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Carriers and Services Survey, Polls & Research Cloud Computing / Internet of Things
Related News