omniture

Stavian Industrial Metal ชูการเติบโตที่ยั่งยืนและการเชื่อมโยงระหว่างกันระดับนานาชาติในงาน SEAISI ประจำปี 2567

Stavian Industrial Metal
2024-05-14 17:47 24

ดานัง เวียดนาม, 14 พ.ค. 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ Stavian Industrial Metal Joint Stock Company ภูมิใจที่ได้ประกาศการสนับสนุนและการเข้าร่วมในงานประชุมและนิทรรศการ SEAISI ประจำปี 2567 (SEAISI 2024 Conference & Exhibition) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 ถึง 16 พฤษภาคม 2567 ที่ศูนย์การประชุม Ariyana (Ariyana Convention Center) ในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม โดยเป็นเวทีสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเหล็กในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Stavian Industrial Metal SEAISI Conference Exhibition Booth
Stavian Industrial Metal SEAISI Conference Exhibition Booth

Stavian Industrial Metal พร้อมที่จะสร้างผลกระทบที่สำคัญในงานประชุมนี้ โดยสอดคล้องกับธีม "อยู่รอดและเฟื่องฟูในโลกลดคาร์บอน" (Surviving and Thriving in the Decarbonized World) บริษัทฯ เป็นผู้สนับสนุนระดับ Diamond และจะปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับลูกค้าและพันธมิตรที่บูธหมายเลข 14 โดยนำเสนอโซลูชันที่มองไปข้างหน้าสำหรับอุตสาหกรรมโลหะที่ยั่งยืน

เน้นย้ำโซลูชันและการทำงานร่วมกันระดับนานาชาติ

Stavian Industrial Metal เป็นมากกว่าเพียงผู้จัดจำหน่าย โดยยังเป็นผู้มอบโซลูชันครบวงจร เพื่อส่งเสริมการค้าและการเชื่อมโยงระหว่างกันในระดับระหว่างประเทศ "ภารกิจของเราครอบคลุมมากกว่าการค้าโลหะแบบดั้งเดิม เราเสนอมอบชุดโซลูชันสำหรับธุรกิจประกอบด้วย 15 โซลูชันและ 4 โมเดลธุรกิจที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การซื้อสำหรับลูกค้าของเรา" ผู้นำระดับอาวุโสของบริษัทฯ กล่าว

ยิ่งไปกว่านั้น Stavian Industrial Metal ยังมุ่งมั่นแสวงหาโอกาสการทำงานร่วมกันในด้านการค้า การลงทุน การผลิต การถ่ายทอดเทคโนโลยี และการวิเคราะห์ข้อมูล โดยเสริมสร้างความสัมพันธ์เป็นพันธมิตรที่ขับเคลื่อนการเติบโตและการพัฒนาร่วมกัน แนวทางมุ่งเน้นการทำงานร่วมกันเช่นนี้ตอกย้ำบทบาทของบริษัทฯ ในการเป็นผู้ส่งเสริมการเชื่อมโยงระหว่างกันและความรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจในระดับนานาชาติ

วางตำแหน่งเป็นผู้ส่งเสริมระดับโลก

การวางตำแหน่งของ Stavian Industrial Metal เป็นผู้ให้บริการโซลูชันครบวงจรขยายไปนอกเหนือพรมแดนของเวียดนาม แม้จะมีรากฐานที่มาในเวียดนาม บริษัทฯ ยังทำหน้าที่เป็นผู้ขับเคลื่อนการเชื่อมโยงระหว่างกันในระดับโลก โดยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนโลหะและความเชี่ยวชาญระหว่างเวียดนามและชุมชนนานาชาติ "วิสัยทัศน์ของเรามิใช่เพียงเพื่อนำโลหะเวียดนามไปสู่โลกเท่านั้น แต่ยังมุ่งต้อนรับโลกสู่เวียดนามด้วย" ผู้นำระดับอาวุโสของบริษัทฯ ชี้

ยึดมั่นในการพัฒนาที่ยั่งยืนและการเชื่อมโยงระหว่างกันในระดับโลก

ด้วยการโอบรับวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ที่เน้นย้ำทั้งการเชื่อมโยงระหว่างกันในระดับนานาชาติและการเติบโตที่ยั่งยืน Stavian Industrial Metal ชูความตั้งใจทุ่มเทในการบูรณาการเหล็กสีเขียวในกรอบการดำเนินงานของบริษัทฯ "การเข้าร่วมในงาน SEAISI ประจำปี 2567 ตอกย้ำการยึดมั่นของเราในพันธกิจการขับเคลื่อนการปฏิบัติที่ยั่งยืนในอุตสาหกรรมโลหะ เราตระหนักถึงความจำเป็นระดับโลกที่จะลดการปล่อยคาร์บอน ตลอดจนแน่วแน่ในการมุ่งพัฒนาโซลูชันนวัตกรรมที่จะก่อประโยชน์ให้แก่ลูกค้าของเราและสังคม" ตัวแทนบริษัทฯ ระบุ

ความสอดคล้องเชิงกลยุทธ์เช่นนี้ทำให้ Stavian Industrial Metal อยู่ในตำแหน่งเหมาะสมที่จะคว้าประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ รวมถึงการเก็บภาษีสีเขียวในยุโรปตามที่มีการคาดการณ์ ซึ่งเพิ่มแนวโน้มสำหรับการส่งออกสู่ตลาดยุโรปและอเมริกาในอนาคต ด้วยการให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เหล็กสีเขียว บริษัทฯ มุ่งที่จะขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์โลหะเวียดนามสู่แนวหน้าของตลาดโลก พร้อมทั้งเสริมสร้างเครือข่ายโซลูชันนวัตกรรมและส่งเสริมการบูรณาการความเชี่ยวชาญระดับสากลเข้าสู่ตลาดเวียดนาม

เกี่ยวกับ Stavian Industrial Metal

Stavian Industrial Metal เป็นบริษัทย่อยของ Stavian Group โดยใช้ประโยชน์จากรากฐานทางการเงินที่แข็งแกร่งและเครือข่ายระดับโลกที่กว้างขวางเพื่อนำหน้ากรุยทางการค้าและจัดจำหน่ายโลหะคุณภาพสูง ได้แก่ เหล็ก อะลูมิเนียม ทองแดง และเหล็กกล้าไร้สนิม บริษัทฯ ขึ้นชื่อด้านนวัตกรรมโซลูชันสำหรับธุรกิจซึ่งออกแบบสำหรับอุตสาหกรรมการค้าโลหะโดยเฉพาะ และมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์โลหะของเวียดนามบนเวทีโลก พร้อมทั้งผลักดันการบูรณาการการปฏิบัติที่เป็นเลิศและความก้าวหน้าในระดับสากลเข้าสู่อุตสาหกรรมโลหะเวียดนาม

เว็บไซต์บริษัทฯ: https://stavianmetal.com/en/  

Source: Stavian Industrial Metal
Keywords: Machine Tools, Metalworking and metallurgy Mining Mining/Metals Trade show news
Related News