omniture

Universal Robots จับมือ MiR เปิดศูนย์กลางหุ่นยนต์แห่งใหม่ในเดนมาร์ก

Universal Robots A/S
2024-05-15 16:16 47

ผู้นำด้านระบบหุ่นยนต์ระดับโลกอย่าง Universal Robots (UR) และ Mobile Industrial Robots (MiR) ซึ่งอยู่ในเครือ Teradyne Robotics ทั้งคู่ จะใช้สำนักงานใหญ่ร่วมกัน เพื่อยกระดับการทำงานร่วมกันและเร่งสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ในแวดวงวิทยาการหุ่นยนต์ขั้นสูง

โอเดนเซ เดนมาร์ก, 15 พฤษภาคม 2567 /PRNewswire/ -- Universal Robots บริษัทหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน (โคบอท) จากเดนมาร์ก และ MiR ผู้ผลิตหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติ (AMR) จากเดนมาร์ก ขอเฉลิมฉลองการเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ขนาด 20,000 ตารางเมตรในวันนี้ ที่เมืองโอเดนเซ ประเทศเดนมาร์ก


พันธมิตรจากอีโคซิสเต็มระดับโลกของ UR และ MiR ต่างให้เกียรติเข้าร่วมงานนี้ รวมถึง NVIDIA และ Siemens ซึ่งทาง Teradyne Robotics และบริษัทในเครือได้ประกาศความร่วมมือหลายด้านมาแล้ว

"การเปิดตัวสำนักงานใหญ่แห่งใหม่นี้ถือเป็นก้าวสำคัญของ Teradyne Robotics เพื่อนำสองบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมหุ่นยนต์มารวมตัวกัน" คุณ Ujjwal Kumar ประธานกลุ่มบริษัท Teradyne Robotics กล่าว "บัดนี้เรามีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุดในการพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีของเรา ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว"

คุณ Jean-Pierre Hathout ประธานบริษัท MiR กล่าวเกี่ยวกับศูนย์หุ่นยนต์แห่งใหม่นี้ว่า "สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของเราได้รับการออกแบบเพื่อส่งเสริมนวัตกรรม โดยมอบสถานที่อันสมบูรณ์แบบให้ทีมของเราใช้พัฒนาโซลูชันล้ำหน้า เพื่อเข้ามาปฏิวัติระบบอัตโนมัติ MiR มุ่งมั่นในการเป็นแหล่งรวมระบบขนถ่ายวัสดุแบบครบวงจร โดยพัฒนาเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้ารายใหญ่ ๆ ทั่วโลก ซึ่งระบบ MiR1200 Pallet Jack พลัง AI ที่เราเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ก็สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอันเป็นผลจากความพยายามของเรา พร้อมนำเสนอผลงานของ MiR และ UR ให้ลูกค้าและพันธมิตรของเรา ณ สถานที่อันล้ำสมัยแห่งนี้"

คุณ Kim Povlsen ประธานบริษัท Universal Robots กล่าวเสริมว่า "นับตั้งแต่ก่อตั้ง UR ก็ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ลูกค้าหลายพันรายและพันธมิตรในอีโคซิสเต็มหลายร้อยรายเลือกใช้ อาคารอันงดงามแห่งนี้สะท้อนให้เห็นปรัชญาการออกแบบอันแข็งแกร่งของเรา และเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบให้เราใช้สานต่อภารกิจในการนำเสนอระบบอัตโนมัติให้กับทุกคนและทุกที่"

พลังการเปลี่ยนแปลงของระบบอัตโนมัติขั้นสูง พิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่นี้ประกอบด้วยการอภิปรายโดย Deepu Talla รองประธานฝ่ายระบบหุ่นยนต์และการประมวลผลเอดจ์ของ NVIDIA, Rainer Brehm ซีอีโอของ Siemens Factory Automation และ Ujjwal Kumar ประธานกลุ่มบริษัท Teradyne Robotics โดยที่ผู้ร่วมเสวนาได้หารือเกี่ยวกับการใช้ AI ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ พร้อมชูพลังในการเปลี่ยนแปลงของระบบอัตโนมัติขั้นสูงให้กับภาคธุรกิจและสถานที่ทำงาน

ดูภาพถ่ายจากพิธีเปิดอย่างเป็นทางการและบันทึกการอภิปรายหมู่ได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียของ UR และ MiR และจะเผยแพร่ที่นี่เร็ว ๆ นี้

ข้อมูลเกี่ยวกับสำนักงานใหญ่แห่งใหม่
รูปภาพ

เกี่ยวกับ UR
เกี่ยวกับ MiR
เกี่ยวกับ Teradyne Robotics

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2333087/4701507/Universal_Robots_Logo.jpg?p=medium600

Source: Universal Robots A/S
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Electronic Design Automation New products/services Artificial Intelligence