omniture

TERREPOWER บริจาคแผงโซลาร์เซลล์ให้กับ Brighten Haiti เพื่อช่วยส่งเสริมการศึกษาด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

BBB Industries
2024-05-16 01:15 47

สปาร์ตา เทนเนสซี, 16 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- TERREPOWER แผนกนวัตกรรมแผงโซลาร์เซลล์ และจัดการวงจรชีวิตของแบตเตอรี่ EV ของ BBB Industries (BBB) ภาคภูมิใจที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ Brighten Haiti องค์กรไม่แสวงหากำไรที่มุ่งมั่นใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อส่งเสริมการศึกษา พัฒนาเศรษฐกิจที่ยั่งยืน และยุติความยากจนในเฮติ

โครงการริเริ่ม Solar4Schools ของ Brighten Haiti มุ่งที่จะนำพลังงานแสงอาทิตย์ไปยังโรงเรียนกว่า 300 แห่งในเขตชนบททั่วเฮติ โดยความพยายามอันก้าวล้ำถือเป็นการติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์ครั้งใหญ่ที่สุดให้กับโรงเรียนในประวัติศาสตร์ของเฮติเพื่อตอบสนองต่อความต้องการโครงสร้างพื้นฐานทางไฟฟ้าในชุมชนชนบทที่ด้อยโอกาส

"ประชากรในเฮติตอนเหนือกว่า 90% อาศัยอยู่ในความมืดและไม่มีไฟฟ้าใช้" Kevin Keene ผู้ก่อตั้งและประธานของ Brighten Haiti กล่าว "การบริจาคอย่างใจกว้างในครั้งนี้เป็นดั่งดวงประทีปแห่งความหวัง"

การเข้ามามีส่วนร่วมของ TERREPOWER และแบรนด์ Ontility ในโครงการริเริ่มนี้ถือเป็นย่างก้าวสำคัญในการผลักดันภารกิจของ Brighten Haiti ในขณะที่ทีมงานกำลังจัดส่งโมดูลแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ผลิตอย่างยั่งยืนชุดแรกจำนวน 508 ชุดภายในสิ้นเดือนนี้เพื่อนำไปใช้โครงการที่มุ่งส่งเสริมโรงเรียน และฝึกอบรมแรงงานในท้องถิ่นเกี่ยวกับเทคนิคการติดตั้งระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ความมุ่งมั่นของพวกเขาในการบริจาคแผงเซลล์แสงอาทิตย์กว่า 4,900 แผงจะช่วยให้ Brighten Haiti สามารถบรรลุเป้าหมายในการปรับปรุงระบบการศึกษาของเฮติให้ทันสมัยได้

"ลองจินตนาการถึงการเปลี่ยนแปลงที่แผงโซลาร์เซลล์เพียงแผงเดียวนำมาสู่ครอบครัวดูสิ ทั้งให้แสงสว่างในเวลากลางคืน และชาร์จโทรศัพท์มือถือของพวกเขา" Keene กล่าว "ลองพิจารณาถึงการเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่โรงเรียนที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ดูสิ เพราะเพียง 22 แผงก็เพียงพอที่จะทำให้ห้องเรียนสว่างและเย็นสบายได้แล้ว ทั้งยังช่วยให้ใช้งานห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีต่างๆ ได้ พร้อมกับมอบการศึกษาแบบยุคศตวรรษที่ 21 ให้กับนักเรียนเป็นครั้งแรก นี่ไม่ได้เป็นเพียงการบริจาคเท่านั้น แต่ยังเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่สู่อนาคตที่สดใสและยั่งยืนยิ่งขึ้นสำหรับเฮติ"

โรงเรียนเฮติน้อยกว่า 35% ที่สามารถเข้าถึงไฟฟ้าได้ และโครงการริเริ่มนี้สามารถสร้างผลกระทบครั้งใหญ่ให้กับการศึกษาและการพัฒนาชุมชน ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อนักเรียนกว่า 150,000 คน

"ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ Brighten Haiti เพื่อจัดหาแผงโซลาร์เซลล์ที่ยั่งยืนให้พวกเขา พร้อมกับช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าถึงพลังงานสะอาดสำหรับชุมชนของพวกเขาได้" Maria Caballero ประธาน TERREPOWER กล่าว

"การหารือระหว่างเรากับ Brighten Haiti ในตลอดช่วงปีที่ผ่านมาได้นำไปสู่ความร่วมมือที่น่าตื่นเต้น และเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดหาแผงโซลาร์เซลล์ที่ผลิตอย่างยั่งยืนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการมันมากที่สุด ความร่วมมือครั้งนี้เป็นตัวอย่างความมุ่งมั่นของเราในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก และความยั่งยืนในชุมชนทั่วโลก" Peter Hutchings ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ TERREPOWER กล่าว

เกี่ยวกับ BBB Industries
BBB Industries, LLC เป็นผู้ผลิตอย่างยั่งยืนในระดับชั้นนำที่ให้บริการในตลาดยานยนต์และอุตสาหกรรม BBB มีสถานะและการดำเนินงานอย่างกว้างขวางทั่วอเมริกาเหนือ และเข้าสู่ตลาดยุโรปในปี 2563 ปัจจุบัน BBB ผลิตและจัดหาชุดชิ้นส่วนซ่อมแซมที่จำเป็นในกว่า 90 ประเทศอย่างยั่งยืน โดยมี TERREPOWER เป็นแผนกหนึ่งของ BBB ที่ให้บริการในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า อุปกรณ์กักเก็บพลังงาน และพลังงานแสงอาทิตย์ ทั่วอเมริกาเหนือและยุโรป ทั้งนี้ BBB Industries, LLC ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่มีศูนย์องค์กรตั้งอยู่ในเขตมหานครของเมืองโมบิล รัฐแอละแบมา และเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส กรุณาเข้าชม www.bbbind.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ TERREPOWER
TerrePower เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและผู้พัฒนาการผลิตชิ้นส่วนที่ยั่งยืนเพื่อขับเคลื่อนพลังงานสะอาดและอนาคตการเดินทาง ตั้งแต่การอัปไซเคิล ยกระดับอายุการใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนอื่น ๆ ไปจนถึงการปรับปรุงใหม่และรีไซเคิลระบบพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียน พันธกิจของ TERREPOWER คือการมอบชีวิตใหม่ให้กับชิ้นส่วนและวัสดุที่สำคัญเพื่อลดต้นทุน ลดของเสีย นำทรัพยากรกลับมาใช้ใหม่ และปกป้องสิ่งแวดล้อม ส่วน Ontility ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และเป็นแบรนด์โซลูชันวงจรพลังงานแสงอาทิตย์และระบบจัดเก็บพลังงานที่ครบวงจรของ TERREPOWER โดย TERREPOWER เป็นแผนกหนึ่งของ BBB Industries เข้าไปที่ www.bbbind.com/terrepower เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Brighten Haiti
Brighten Haiti เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยมุ่งมั่นที่จะพลิกโฉมชีวิตผู้คนในเฮติด้วยโซลูชันพลังงานหมุนเวียน องค์กรนี้ได้รับการก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ในการบรรเทาความยากจนด้านพลังงาน โดยพวกเราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อนำพลังงานแสงอาทิตย์ที่ยั่งยืนและเชื่อถือได้มาสู่ชุมชนด้อยโอกาสทั่วเฮติ โครงการริเริ่มให้ความสำคัญไปที่การส่งเสริมประชากรในท้องถิ่นผ่านการปรับปรุงการเข้าถึงพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการศึกษา การดูแลสุขภาพ และการพัฒนาเศรษฐกิจ Brighten Haiti มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่สดใสและยั่งยืนยิ่งขึ้นให้กับชาวเฮติทุกคนผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรในท้องถิ่นและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2412672/TerrePower_Logo.jpg?p=medium600

Source: BBB Industries
Keywords: Alternative Energies Auto Computer/Electronics Education Electrical Utilities Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities Corporate Social Responsibility Environmental Issues Not for profit Cision Influencer List - ESG