omniture

Sean Hepburn Ferrer ประกาศ กรุงมาดริดจะเป็นสถานที่จัดละครเพลง "BUSCANDO A AUDREY" เป็นครั้งแรกของโลก เพื่อรำลึกถึง Audrey Hepburn

Since 1953, SL
2024-05-16 15:00 64

มาดริด, 16 พฤษภาคม 2567 /PRNewswire/ -- Audrey Hepburn ผู้เป็นไอคอนโด่งดังระดับโลก จะได้มีละครเพลงเป็นของตนเองแล้ว โดย Sean Hepburn Ferrer ผู้เป็นลูกชาย ได้ผนึกกำลังกับผู้เขียนบท/โปรดิวเซอร์อย่าง José Ignacio Salmerón และผู้แต่งเพลงอย่าง Fernando Velázquez เพื่อสร้างละครเพลงระดับโลก พร้อมประกาศเปิดตัว "BUSCANDO A AUDREY" ("BECOMING AUDREY") รอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกที่กรุงมาดริดในปี 2568

Becoming Audrey / Buscando a Audrey, The Musical
Becoming Audrey / Buscando a Audrey, The Musical

กรุงมาดริดจะเป็นสถานที่เปิดฉากละครเพลงนี้ ก่อนที่จะขยับขยายไปยังส่วนอื่น ๆ ของโลก

คุณ Ferrer กล่าวว่า "นี่ไม่ใช่ชีวประวัติ โดยตอนที่มีคนขอให้แม่เขียน คุณแม่ก็ตอบแบบเดียวกันว่า 'ไม่ได้มีอะไรพิเศษเกิดขึ้นกับฉัน ฉันก็แค่ทำงานและคนก็ชอบ' เราได้เขียนบทที่มีรากฐานแฝงไปด้วยกลิ่นอายภาพยนตร์อย่างลึกซึ้งซึ่งสะท้อนถึงชีวิต อาชีพการงาน และมรดกด้านมนุษยธรรมของเธอ"

นักเขียน/โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ผู้นี้เปิดเผยว่า พวกเขาเลือกกรุงมาดริดเป็นสถานที่เฉลิมฉลองการเปิดตัวละครเพลงที่อุทิศให้กับแม่ของเขานี้ในรอบปฐมทัศน์ระดับโลก เพราะ "นอกเหนือจากการเป็นเมืองหลวงแห่งที่สามในแง่ปริมาณธุรกิจละครเพลงแล้ว สังคมและเศรษฐกิจของกรุงมาดริดก็กำลังคึกคัก นอกจากนี้ บรรพบุรุษของผมยังเป็นคนสเปน เราใช้เวลาอย่างมีความสุขที่นี่มาหลายปี คุณแม่ชื่นชอบวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมนี้มาตลอดครับ"

แนวคิดและบทสำหรับการสร้างสรรค์ละครเพลงนี้มาจาก José Ignacio Salmerón นักแสดงตลก ผู้เขียนบท และโปรดิวเซอร์เบื้องหลังผลงานการแสดงยอดนิยมหลายเรื่อง โดยคุณ Salmerón กล่าวว่า "การสร้างสรรค์ละครเพลงตามบุคลิกของ Audrey Hepburn นั้นเป็นเรื่องท้าทายแต่ก็น่าตื่นเต้นมาก ๆ ผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์และสง่างาม แถมยังมีความเมตตาอย่างไร้ขอบเขตนี้ นับเป็นแรงบันดาลใจที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ในการสร้างสรรค์ละครเพลงแนวตลกที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความประหลาดใจ"

ดนตรีประกอบและเนื้อเพลงต้นฉบับของละครเพลง "Buscando a Audrey" / "Becoming Audrey" ประพันธ์โดยนักแต่งเพลงชาวสเปนอย่าง Fernando Velázquez เจ้าของรางวัล Grammy Award และ Goya และผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของสเปน ไม่ว่าจะเป็น The Impossible,The Spanish Affair และ The Orphanage

นอกจากนี้ ละครเพลงเรื่องนี้ยังมีเรื่องน่าประหลาดใจซ่อนอยู่ นั่นก็คือเพลงบทสุดท้ายที่ยังไม่ได้เผยแพร่โดยนักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลกอย่าง Henry Mancini ผู้ชนะรางวัลออสการ์ 4 รางวัล และรางวัล Grammy Award อีก 20 รางวัล ซึ่งปี 2567 ถือเป็นโอกาสครบรอบหนึ่งร้อยปีวันเกิดของ Mancini เขาได้เข้ามาแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของ Audrey รวมถึงเพลง Moon River อันโด่งดัง ซึ่ง Hepburn ได้ขับร้องในสไตล์ของเธอเอาไว้ในเรื่อง Breakfast at Tiffany's

ละครเพลงนี้จะมีทีมงานสร้างสรรค์มืออาชีพมากความสามารถระดับแนวหน้ามาร่วมสร้าง ซึ่งทีมงานนี้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติมาแล้วรวมกันถึง 30 รางวัล (Max Theater Awards, Musical Theater Awards และ Broadway World)

Audrey Hepburn เป็นดวงดาวอันเฉิดฉายแห่งวงการฮอลลีวูด โดยได้เข้ามาสร้างตำนานด้วยวิถีชีวิตและมุมมองอันลึกซึ้งของเธอ และทุกวันนี้เหลือเวลาอีกเพียง 5 ปีในการนับถอยหลังฉลองครบรอบ 100 ปีวันเกิดของเธอ แต่เธอยังคงครองตำแหน่งผู้นำด้านแฟชั่น สไตล์ ความงาม และความสง่างาม มีหนังสือนำเรื่องของเธอไปเขียนมากกว่า 300 เล่ม และยังคงมีการผลิตสารคดีและละครทีวีเกี่ยวกับชีวิตของเธออย่างต่อเนื่อง และชื่อของเธอก็ยังคงปรากฏในสื่อ ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเพราะผลงานอันทรงคุณค่าด้านมนุษยธรรมของเธอนั่นเอง

การแสดงครั้งนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งผู้ที่ยังคงติดตามผลงานของเธออย่างเหนียวแน่น ผู้ชื่นชอบดนตรี ภาพยนตร์ และละครเพลง รวมถึงแฟน ๆ คนรุ่นใหม่ที่อยากรู้ว่าเสน่ห์ ความงดงาม และความถ่อมตนของเธอได้ครอบครองโลกใบนี้ไว้อย่างไร และตำนานของเธอถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร

ละครเพลง "BUSCANDO A AUDREY" ("BECOMING AUDREY") เตรียมเปิดฉากรอบปฐมทัศน์ในกรุงมาดริด ต้นฤดูใบไม้ผลิปี 2568

www.buscandoaaudrey.com 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: press@since1953.es; ตำแหน่ง: Communications Director; ชื่อ: Danny Mejias; อีเมล: daniel@danielmejias.com; โทร: +34619675742; เว็บไซต์: buscandoaaudrey.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/2412845/Buscando_a_Audrey.jpg?p=medium600

  

Source: Since 1953, SL
Keywords: Entertainment Film & Motion Picture Music New products/services Future Events