omniture

ENNOVI ได้รับคะแนนความยั่งยืนระดับ Platinum จาก EcoVadis เป็นปีที่สี่

ENNOVI
2024-05-16 21:00 57

การยกย่องที่สอดคล้องกับพันธกิจของ ENNOVI ในการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า

สิงคโปร์, 16 พฤษภาคม 2567 /PRNewswire/ -- ENNOVI พันธมิตรด้านโซลูชันการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทยังคงได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องในด้านประสิทธิภาพความยั่งยืนที่โดดเด่นจาก EcoVadis ซึ่งเป็นผู้จัดอันดับความยั่งยืนทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก หลัง ENNOVI ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการพิทักษ์สิ่งแวดล้อม แนวปฏิบัติด้านจริยธรรม และความรับผิดชอบต่อสังคม ส่งผลให้บริษัทสามารถคว้ารางวัล EcoVadis Platinum Medal ได้อีกครั้ง โดยจัดอยู่ในท็อป 1% ของบริษัทกว่า 130,000 แห่งที่ได้รับการประเมินทั่วโลกในปี 2566

ENNOVI Achieves Prestigious EcoVadis Platinum Sustainability Rating for Unprecedented Fourth Year
ENNOVI Achieves Prestigious EcoVadis Platinum Sustainability Rating for Unprecedented Fourth Year

ความสำเร็จในปีนี้ถือเป็นหลักชัยสำคัญสำหรับ ENNOVI ตอกย้ำการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและการอุทิศตนอย่างแน่วแน่เพื่อความเป็นเลิศด้านความยั่งยืนนับตั้งแต่ที่ได้รับการจัดอันดับในระดับ Platinum เป็นครั้งแรกในปี 2564 ความสำเร็จของบริษัทนั้นมาจากทีมงานด้านความยั่งยืนที่คอยระบุและดำเนินงานเพื่อการพัฒนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการจัดซื้อจัดจ้าง แรงงาน และสิทธิมนุษยชน

ความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์ของ ENNOVI ยังครอบคลุมการลดการใช้พลังงานและน้ำ การลดของเสีย และการลดก๊าซเรือนกระจก ควบคู่ไปกับความพยายามอย่างจริงจังด้านการรีไซเคิลและการใช้พลังงานที่ยั่งยืน นอกจากนี้ บริษัทยังขยายความมุ่งเน้นไปที่โครงการฝึกอบรมและการสร้างความตระหนักรู้เพื่อสนับสนุนความเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อม สิทธิมนุษยชน แนวทางปฏิบัติทางการค้าที่เป็นธรรม และการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม

"EcoVadis มีความข้องเกี่ยวกับอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นผู้มอบกรอบการทำงานที่โปร่งใสและมีหลักฐานเชิงประจักษ์ในการประเมินและสื่อสารถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในด้านความยั่งยืน" Nantha Chandran ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความยั่งยืนและรองประธานฝ่ายปฏิบัติการการชุบระดับโลกของ ENNOVI กล่าว "การได้รับเกียรติอย่างต่อเนื่องนี้ไม่เพียงแต่ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำของเราในแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนภายในภาคส่วนยานยนต์พลังงานไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังเสริมสร้างความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของลูกค้า ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และชุมชนในวงกว้างอีกด้วย"

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ENNOVI และการจัดอันดับความยั่งยืนระดับ Platinum ของ EcoVadis ได้ที่: www.ennovi.com/sustainability.com

เกี่ยวกับ ENNOVI:

ENNOVI พันธมิตรด้านโซลูชันระบบขับเคลื่อนรถยนต์ไฟฟ้า เป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและผลิตโซลูชันระบบที่มีความแม่นยำสูงและผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อแบบกำหนดเองสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า บริษัททุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับตลาดการขับเคลื่อนโดยสามารถตอบสนองความต้องการด้านรถยนต์ไฟฟ้าของ OEM ได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ กระบวนการ ไปจนถึงการผลิตในระดับโลก ENNOVI กำลังเร่งดำเนินการตามแนวคิดและความต้องการของลูกค้าในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าผ่านความสามารถแบบครบวงจรในด้านการตอบสนองความต้องการการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มแบตเตอรี่ พลังงาน และสัญญาณ ENNOVI มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ มีพนักงานกว่า 8,000 คนในโรงงาน 15 แห่งทั่วโลก ที่ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดของบริษัทดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในระดับต่ำที่สุด ENNOVI ช่วยให้คุณเปลี่ยนมาผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้เร็วขึ้น (ENNOVI. Electrify faster.) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ennovi.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

ENNOVI
Selvan Wilhelm
Selvan.Wilhelm@ennovi.com 

ตัวแทนติดต่อ:

Publitek US
Erin McMahon
erin.mcmahon@publitek.com 

Publitek Germany
Carsten Otte
carsten.otte@publitek.com 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/2414013/EcoVadis.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2236926/ENNOVI_Logo.jpg?p=medium600

Source: ENNOVI
Keywords: Auto Computer/Electronics Environmental Products & Services Green Technology Utilities Awards Conservation/Recycling Corporate Social Responsibility