omniture

Digital Realty เผยโฉมการสนับสนุนการปรับใช้งานความหนาแน่นสูงสุดล้ำสมัยสำหรับการระบายความร้อนชิปด้วยของเหลว

Digital Realty
2024-05-16 21:47 46

โซลูชันใช้งานอยู่ในศูนย์ข้อมูล Digital Realty 170 แห่งทั่วโลก

สิงคโปร์, 16 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Digital Realty (NYSE: DLR) ผู้ให้บริการคลาวด์และศูนย์ข้อมูลที่อนุญาตให้ใช้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมได้หลายราย ผู้ให้บริการให้เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ และผู้ให้บริการเชื่อมต่อโครงข่ายรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศว่าเทคโนโลยีระบายความร้อนชิปด้วยของเหลวสุดล้ำสมัย ซึ่งเป็นวิวัฒนาการก้าวถัดไปในการสนับสนุนการปรับใช้งานความหนาแน่นสูงได้พร้อมให้บริการแล้ว ความก้าวหน้าทางนวัตกรรมนี้เป็นการก้าวกระโดดครั้งสำคัญในการจัดการกับความท้าทายที่เปลี่ยนแปลงไปในการจัดการปริมาณงานที่มีความหนาแน่นสูง โดยเฉพาะในด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแอปพลิเคชันที่ต้องใช้ข้อมูลปริมาณมาก

ข้อเสนอใหม่จาก Digital Realty ที่ต่อยอดจากข้อเสนอให้เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ความหนาแน่นสูงที่ได้มาตรฐานของบริษัทได้เปิดตัวการระบายความร้อนโดยตรงด้วยของเหลว (DLC) โดยนำของเหลวไปยังโครงสร้างพื้นฐานของลูกค้าโดยตรงให้มีความเกี่ยวข้อง และความหลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้าน AI ที่เกิดขึ้นใหม่ แนวทางนี้ช่วยให้ธุรกิจปรับใช้การกำหนดค่าความหนาแน่นสูงภายในสภาพแวดล้อมที่ใช้ร่วมกัน ใกล้กับระบบคลาวด์ รวมถึงเครือข่ายและผู้ให้บริการ AI พร้อมกับรองรับความต้องการที่แตกต่างกันของการตั้งค่าส่วนบุคคล ทั้งยังให้ความยืดหยุ่นเพิ่มเติมแก่ลูกค้า นอกจากนี้ การประกาศเปิดตัว Private AI Exchange (AIPx) เมื่อเร็วๆ นี้ของ Digital Realty ยังช่วยส่งมอบตัวเลือกการแลกเปลี่ยนข้อมูลใหม่เพื่อรองรับโซลูชันที่ใช้งาน DLC เหล่านี้

จุดเด่นสำคัญของการสนับสนุนการปรับใช้งานความหนาแน่นสูงสุดล้ำสมัยของ Digital Realty รวมถึงขีดความสามารถในการใช้ประโยชน์จากโซลูชันทางกลที่หลากหลาย เช่น ตัวแลกเปลี่ยนความร้อนที่ประตูด้านหลัง (RDHx) และ DLC ซึ่งช่วยให้สามารถจัดการความหนาแน่นของพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ 30 ถึง 150 กิโลวัตต์ต่อแร็ค และอีกมากมาย การรวม RDHx เข้ากับ DLC ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของพลังงานที่รองรับได้เป็นสองเท่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมส่งเสริมให้ธุรกิจรับมือกับความต้องการของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ทันสมัยที่เพิ่มขึ้น และเร่งการปรับใช้ AI ให้กับองค์กรต่างๆ ผ่านโซลูชันส่วนตัว ระบบคลาวด์ และไฮบริด

โซลูชันของ Digital Realty ได้รับการออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นและเข้าถึงได้ ตัวเลือกการปรับใช้งานมีให้บริการในศูนย์ข้อมูลของ Digital Realty มากกว่าครึ่งหนึ่งในทั่วโลก โดยมีแผนจะขยายการสนับสนุนไซต์เพิ่มเติม และเพื่อใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ AI ที่เกิดขึ้นใหม่ 

"เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับลูกค้าของเราในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับเทคโนโลยีระบายความร้อนชิปด้วยของเหลวสุดล้ำสมัยนี้ ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถปรับขยายการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกำหนดนิยามใหม่ให้กับสิ่งที่เป็นไปได้ในยุคดิจิทัล เทคโนโลยีระบายความร้อนระบายความร้อนชิปด้วยของเหลวสุดล้ำสมัยนี้ไม่เพียงช่วยให้เราสามารถสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการสนับสนุนการปรับใช้งานที่มีความหนาแน่นสูงได้เท่านั้น แต่เรากำลังปฏิวัติภูมิทัศน์โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลอีกด้วย" Chris Sharp ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Digital Realty กล่าว

"AI กำลังปฏิวัติทุกอุตสาหกรรมในเกือบทุกด้าน การทำงานร่วมกับพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมอย่าง Digital Realty จะทำให้เราสามารถช่วยเหลือองค์กรทุกขนาดเพื่อก้าวไปในเส้นทาง AI ของพวกเขาได้ ความร่วมมือระหว่าง Lenovo กับ Digital Realty ได้สร้างรากฐานสำคัญให้กับวิสัยทัศน์ AI แบบไฮบริด ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากศักยภาพของเทคโนโลยีเกิดใหม่ได้อย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบนวัตกรรมได้เร็วขึ้น" Scott Tease รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ HPC และ AI ของ Lenovo ISG กล่าว 

"องค์กรต่างๆ กำลังเพิ่มการลงทุนในด้านเจเนอเรทีฟ เอไอ และการประมวลผลประสิทธิภาพสูง และจำเป็นต้องใช้สภาพแวดล้อมส่วนตัวที่มีความหนาแน่นสูง บริการให้เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ความหนาแน่นสูงของ Digital Realty เป็นบริการที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดในด้านแร็คความหนาแน่นสูงที่กำลังเติบโตขึ้น และนำเสนอโซลูชันที่ยอดเยี่ยมเพื่อร่นระยะเวลาส่งมอบให้เร็วยิ่งขึ้นสำหรับองค์กรเหล่านี้ พร้อมกับลดความจำเป็นในการดำเนินการโครงการทุนที่ใช้ระยะเวลานาน และมีค่าใช้จ่ายสูงเพื่อสร้าง หรือดัดแปลงปริมาณความจุใหม่ โดยข้อเสนอนี้สอดคล้องกับคำแนะนำของผู้ให้บริการเช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ของ IDC สำหรับตลาดเจน เอไอ" Sean Graham ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ IDC และ Cloud to Edge Datacenter Trends กล่าว

กระบวนการปรับใช้โซลูชันความหนาแน่นสูงนี้ทั้งมีความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพ โดยอาศัยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญอันครอบคลุมของ Digital Realty เพื่อออกแบบ และส่งมอบบริการเช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งช่วยร่นระยะเวลาส่งมอบ   

เกี่ยวกับ Digital Realty
Digital Realty นำบริษัทและข้อมูลมารวมกันโดยนำเสนอโซลูชันศูนย์ข้อมูล การให้เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ และการเชื่อมต่อโครงข่ายแบบครบวงจร PlatformDIGITAL® ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มศูนย์ข้อมูลระดับโลกของบริษัท มอบ "สถานที่ประชุม" ข้อมูลที่ปลอดภัยแก่ลูกค้าและระเบียบวิธีการแก้ปัญหา Pervasive Datacenter Architecture (PDx®) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและจัดการความท้าทายด้านเรื่องแรงโน้มถ่วงของข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ ดิจิทัล เรียลตี้ ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงชุมชนข้อมูลที่เชื่อมต่อกันซึ่งมีความสำคัญต่อพวกเขาด้วยศูนย์ข้อมูลทั่วโลกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า 300 แห่งในกว่า 50 เมืองใหญ่ในกว่า 25 ประเทศบน 6 ทวีป ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับDigital Realty ได้ที่ digitalrealty.com หรือติดตามเราทาง LinkedIn และ X

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สื่อมวลชนติดต่อ
Sinhuay Ho
Digital Realty
+65 8125 8380
shho@digitalrealty.com 

นักลงทุนสัมพันธ์
Jordan Sadler / Jim Huseby
Digital Realty
+1 737 281 0101
InvestorRelations@digitalrealty.com 

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ 
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตซึ่งอิงตามความคาดหวัง การคาดการณ์ และสมมติฐานในปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจทำให้ผลลัพธ์และผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างกันอย่างมาก รวมถึงข้อความเกี่ยวกับแนวโน้มการเติบโตของ Digital Realty การเติบโตที่คาดหวัง กลยุทธ์ และความต้องการสินค้าและบริการของลูกค้า สำหรับรายการและรายละเอียดของความเสี่ยงและความไม่แน่นอนของ Digital Realty โปรดดูรายงานและเอกสารอื่น ๆ ที่ Digital Realty ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา Digital Realty ปฏิเสธความตั้งใจหรือข้อผูกมัดในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1930428/Digital_Realty_Black_Logo.jpg?p=medium600 

Source: Digital Realty
Related Stocks:
NYSE:DLR
Keywords: Computer/Electronics Telecommunications Telecommunications Equipment New products/services Data Analytics Artificial Intelligence Cloud Computing / Internet of Things