omniture

Next Level Aviation® จับมือ Aeras Aviation เซ็นสัญญาส่งมอบวัสดุใช้แล้วที่ยังสามารถใช้การได้ ครอบคลุมอุปกรณ์เสริมเครื่องยนต์ในตระกูล CFM56

Next Level Aviation
2024-05-21 21:00 53

ดาเนียบีช ฟลอริดา, 21 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Next Level Aviation® (NLA) ซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านวัสดุใช้แล้วที่ยังสามารถใช้การได้ (USM) สำหรับเครื่องบินพาณิชย์และเครื่องยนต์ไอพ่น และ Aeras Aviation บริษัทผู้บริหารจัดการสินทรัพย์ระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินเครื่องยนต์สิ้นอายุการใช้งานสำหรับงานถอดแยก ได้ลงนามในข้อตกลงการส่งมอบ USM ซึ่งครอบคลุมอุปกรณ์เสริมเครื่องยนต์ในตระกูล CFM56

ในข้อตกลงครั้งนี้ Aeras Aviation จะส่งมอบอุปกรณ์เสริมเครื่องยนต์จากการรื้อถอนเครื่องยนต์ CFM56-5B และ CFM56-7B ให้กับ Next Level Aviation® หลังจากนั้น ทาง NLA จะทำหน้าที่ดูแลเรื่องการซ่อมแซม คุณภาพ คลังสินค้า และระบบโลจิสติกส์รองรับชิ้นส่วนเหล่านี้ จากนั้น Next Level Aviation® จะจำหน่ายวัสดุ CFM56 ที่ใช้การได้ไปทั่วโลก เพื่อรองรับฐานลูกค้าทั่วโลกของทั้งสองบริษัทด้วยอุปกรณ์เสริมเครื่องยนต์ที่ยังสามารถใช้การได้ ในราคาและระยะเวลาที่แข่งขันได้

Jack Gordon ประธานกรรมการและซีอีโอของ Next Level Aviation® กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Aeras Aviation ในข้อตกลงส่งมอบอุปกรณ์เสริมเครื่องยนต์ตระกูล CFM56 ในครั้งนี้ เพื่อยกระดับขีดความสามารถของ NLA ในการสนับสนุนฐานลูกค้าทั่วโลกของเราและของ Aeras ด้วยอุปกรณ์เสริมเครื่องยนต์ CFM56 ที่ยังใช้การได้ในราคาถูกลง"

Matt Dreyer รองประธานบริหารฝ่ายซัพพลายเชนของ Next Level Aviation® กล่าวว่า "เมื่อมีโอกาสในการเป็นพันธมิตรกับ Aeras Aviation แล้ว การตัดสินใจก็เป็นเรื่องง่ายมาก ๆ เพราะพวกเขามีกลุ่มผู้บริหารมากประสบการณ์ ซึ่งจะคอยจัดหาวัสดุให้กับลูกค้าของเราได้อย่างต่อเนื่องในปีต่อ ๆ ไป เราตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานร่วมกับทีมที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้"

Demetrios Bradshaw กรรมการผู้จัดการของ Aeras Aviation กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการประกาศความร่วมมือกับ Next Level Aviation ความร่วมมือครั้งนี้แสดงให้เห็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสององค์กร ในการนำจุดแข็งของกันและกันไปใช้ประโยชน์ พร้อมขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมของเรา เมื่อรวมพลังกันแล้ว เราก็หวังที่จะบรรลุเป้าหมายร่วมกันและส่งมอบคุณค่าที่มากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา"

Aran Tindall ผู้อำนวยการประจำโครงการซื้อขายสินทรัพย์และเครื่องยนต์ของ Aeras Aviation กล่าวว่า "ความร่วมมือของเรากับ Next Level Aviation ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ Aeras Aviation โดยความเชี่ยวชาญและทรัพยากรที่ทั้งสององค์กรมีร่วมกัน จะช่วยเสริมสร้างขีดความสามารถของเราในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าในแวดวงการบิน"

เกี่ยวกับ Next Level Aviation®
Next Level Aviation® เป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรอง ASA-100 และการรับรองตามหนังสือเวียนคู่มือ 00-56B ขององค์การบริหารการบินแห่งสหรัฐอเมริกา (FAA) ด้านการจัดเก็บวัสดุใช้แล้วที่ยังสามารถใช้การได้ (USM) สำหรับเครื่องบินพาณิชย์/เครื่องยนต์ไอพ่นของแพลตฟอร์มเครื่องบินโบอิ้งและแอร์บัสทั้งหมด รวมถึงเครื่องยนต์ไอพ่นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง Next Level ให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการจัดเก็บอะไหล่สำหรับเครื่องบินตระกูลโบอิ้ง 737 และแอร์บัส A320 รวมถึงเครื่องยนต์ไอพ่นที่เกี่ยวข้อง ซึ่งปัจจุบันคิดเป็นประมาณ 70% ของฝูงบินเชิงพาณิชย์ทั่วโลก

Next Level Aviation® ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 2556 โดย Jack Gordon, Mike Dreyer และ Matt Dreyer บริษัทได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านวัสดุใช้แล้วที่ยังสามารถใช้การได้สำหรับเครื่องบินพาณิชย์/เครื่องยนต์ไอพ่น ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Jack Gordon (jack@nextlevelaviation.net) หรือเว็บไซต์ nextlevelaviation.net

เกี่ยวกับ Aeras Aviation
Aeras DWC LLC (หรือ Aeras Aviation) เป็นบริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO และ ASA โดยมีความเชี่ยวชาญในการซื้อขายสินทรัพย์เครื่องยนต์ที่สมบูรณ์ มอบทางเลือกในการจัดการกับเครื่องยนต์ที่สิ้นอายุการใช้งาน ไปจนถึงส่วนประกอบต่าง ๆ

Aeras Aviation มุ่งเน้นไปที่แพลตฟอร์มเครื่องยนต์ต่าง ๆ ทั้ง CFM56-3/-5/-7, CF6-80C2, PW4000 และ V2500 โดยให้บริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรื้อถอนเครื่องยนต์ โปรแกรมการจัดการเครื่องยนต์ โปรแกรมเก็บกู้วัสดุ โปรแกรมแลกเปลี่ยนใบพัดเครื่องบิน และบริการทางเทคนิค

Aeras Aviation ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2560 ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยภายในเวลาเพียง 7 ปี บริษัทฯ ได้เปิดสำนักงานเพิ่มอีก 2 แห่งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา มีพนักงานรวมทั้งสิ้น 20 คน การขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทำให้ Aeras Aviation สามารถให้บริการแก่สายการบินชั้นนำ รวมถึง MRO และตัวแทนจำหน่ายในวงการการบินได้ทั่วโลก โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจด้วยความเคารพต่ออุตสาหกรรมนี้ในฐานะซัพพลายเออร์เครื่องยนต์ที่เชื่อถือได้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aeras Aviation ได้ที่ Info@aerasaviation.com หรือเว็บไซต์ www.aerasaviation.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2367849/Next_Level_Aviation_Logo.jpg?p=medium600

Source: Next Level Aviation
Keywords: Aerospace/Defense Airlines/Aviation Transportation Travel Contracts
Related News