omniture

Carl's Jr. เตรียมขยายธุรกิจไปยังสหราชอาณาจักร และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ภายใต้สัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิหลักฉบับใหม่กับ Boparan Restaurant Group

CKE Restaurants Holdings, Inc.
2024-05-22 19:17 63

แฟรงคลิน รัฐเทนเนสซี, 22 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- CKE Restaurants Holdings, Inc. ("CKE") ได้ประกาศลงนามในข้อตกลงใหม่กับ Boparan Restaurant Group ("BRG") เพื่อพัฒนาภัตตาคาร Carl's Jr.® ในสหราชอาณาจักร และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ("อาณาเขต") ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการขยายสาขาเพิ่มเติมที่น่าตื่นเต้นให้กับรายชื่อสาขาในต่างประเทศของ CKE ที่กำลังเติบโตขึ้น พร้อมรสชาติที่เข้มข้นของแบรนด์ที่เลื่องลือไปทั่วโลกให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง โดยเมนูจานอร่อยของ Carl's Jr ยังประกอบไปด้วยเบอร์เกอร์ย่างเตาถ่านเนื้อฉ่ำ Hand-Breaded Chicken Tenders™ และ Hand-Scooped Ice-Cream Shakes™

Courtesy: CKE Restaurants Holdings
Courtesy: CKE Restaurants Holdings

BRG จะเปิด ดำเนินการ และให้บริการแฟรนไชส์ร้านอาหารทั่วทั้งอาณาเขตในฐานะผู้พัฒนา Carl's Jr. แต่เพียงผู้เดียวภายใต้ข้อตกลงนี้ ความร่วมมือในครั้งนี้ยังช่วยยกระดับความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานในยุโรปของ Carl's Jr ซึ่งมีภัตตาคารเกือบ 100 แห่งทั่วทั้งในสเปน ฝรั่งเศส เดนมาร์ก ตุรกี และสวิตเซอร์แลนด์

"เราได้ตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจไปยังสหราชอาณาจักร และสาธารณรัฐไอร์แลนด์มาสักพักหนึ่งแล้ว ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเติบโตเชิงกลยุทธ์ของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบรับความต้องการรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเราในระดับนานาชาติ" Mike Woida ประธานของ CKE International กล่าว

"ความสำเร็จในระดับนานาชาติของ Carl's Jr ก็ปรากฏให้เห็นชัดได้อยู่แล้ว โดยแบรนด์ได้นำเสนออาหารสุดสร้างสรรค์ที่มีคุณภาพชั้นยอด และเราตั้งตารอที่จะได้จำลองประสบการณ์ "Eat Like You Mean It" ที่เกิดขึ้นในแคลิฟอร์เนียในสหราชอาณาจักร" Satnam Leihal ซีอีโอของ BRG กล่าว "ความร่วมมือครั้งนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบประสบการณ์การทานอาหารสุดพิเศษ และเราตั้งตารอที่จะเปิดตัว Carl's Jr. ในตลาดสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์"

เครือร้านอาหารที่มีต้นกำเนิดในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและดำเนินธุรกิจมานานกว่า 80 ปีแห่งนี้กำลังเร่งแผนการขยายธุรกิจไปทั่วโลก ในปัจจุบัน CKE ได้ดำเนินกิจการร้านอาหารนานาชาติมากกว่า 1,100 แห่งในกว่า 35 ประเทศทั่วโลก

"BRG มีประวัติความสำเร็จที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และมีวิสัยทัศน์เดียวกันกับเราสำหรับ Carl's Jr. ในสหราชอาณาจักร เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าของเราในภูมิภาคนี้ ในขณะที่เรามุ่งสู่การเติบโตระดับโลกต่อไป" Woida กล่าว

หากต้องการอ่านข้อมูลแฟรนไชส์นานาชาติ โปรดเข้าไปที่ https://carlsjrfranchising.com/international

เกี่ยวกับ CKE Restaurants Holdings, Inc. 
CKE Restaurants Holdings, Inc.
เป็นบริษัทเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองแฟรงคลิน รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา โดยเป็นผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารงานร้านอาหาร Carl's Jr.® และ Hardee's® สองแบรนด์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและมีชื่อเสียงจากเมนูอาหารระดับพรีเมียมสุดสร้างสรรค์ เช่น เบอร์เกอร์ย่างถ่านอันเป็นเอกลักษณ์และ Hand-Breaded Chicken Tenders™ ทั้งนี้ Carl's Jr. Restaurants LLC และHardee's Restaurants LLC มีสาขาทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ โดยมีร้านอาหารที่บริษัทดำเนินงานเองหรือร้านแฟรนไชส์กว่า 3,600 สาขา ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและในตลาดต่างประเทศกว่า 35 แห่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CKE ได้ที่ www.ckr.com หรือที่เว็บไซต์ของแบรนด์ www.carlsjr.com และ www.hardees.com

เกี่ยวกับ Boparan Restaurant Group
BRG เป็นหนึ่งในบริษัทร้านอาหารชั้นนำของสหราชอาณาจักร ซึ่งบริหารจัดการกลุ่มแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึง Slim Chickens, Gourmet Burger Kitchen (GBK), FishWorks, Carluccio's, Caffe Carluccio's, Giraffe, Ed's Easy Diner และ Cinnamon Collection โดย BRG ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ออนไลน์https://boparanrestaurantgroup.co.uk/.

รูปภาพhttps://mma.prnasia.com/media2/2417510/CKE_Restaurants_Holdings_Carl_s_Jr_Expansion.jpg?p=medium600
โลโก้https://mma.prnasia.com/media2/2083541/CKE_Restaurants_Logo.jpg?p=medium600

 

 

 

 

Source: CKE Restaurants Holdings, Inc.
Keywords: Food/Beverages Restaurants Retail Corporate Expansion Licensing/marketing agreements
Related News