omniture

GSCF เปิดตัวโซลูชันบริการเงินทุนหมุนเวียน

GSCF
2024-05-22 21:32 54

บูรณาการสมรรถนะแพลตฟอร์มและการให้เงินทุน เพื่อสร้างระบบนิเวศเงินทุนที่มีการเชื่อมต่อแห่งแรก

นิวยอร์ก, 22 พ.ค. 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- GSCF ผู้ให้บริการโซลูชันเงินทุนหมุนเวียนระดับโลก วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชันบริการเงินทุนหมุนเวียน (Working Capital as a Service หรือ WCaaS) ตัวแรกของอุตสาหกรรม บริการเชิงนวัตกรรมใหม่นี้เอื้อให้บริษัทต่าง ๆ สามารถยกระดับประสิทธิภาพการบริหารจัดการสภาพคล่อง ด้วยการประยุกต์โมเดลดำเนินงานขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีซึ่งบูรณาการอย่างไร้รอยต่อเข้ากับพันธมิตรผู้ให้เงินทุน

ด้วยการผนวกรวมเข้ามาภายใต้แบรนด์ GSCF เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทฯ ได้ผสมผสานสมรรถนะการดำเนินงานของ Peridot Financing Solutions LLC เข้ากับ Global Supply Chain Finance Ltd โดยแกนสำคัญของการบูรณาการดังกล่าวนี้คือการผนวกบริษัทฯ เข้ากับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีทั่วไปที่สนับสนุนตลอดทั้งวงจรเงินทุนหมุนเวียนด้วยโซลูชันที่ปรับตั้งค่าได้ในระดับสูง โดยผสานบริการที่มีการจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญและการเข้าถึงทุนทางเลือก

ด้วยการลงทุนด้านเทคโนโลยีอย่างมีนัยสำคัญ GSCF ได้ขยายขอบเขตของโซลูชันที่ให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรบริษัทและสถาบันการเงิน ส่งผลเป็นสมรรถภาพของบริการเงินทุนหมุนเวียนของ GSCF ที่เอื้อให้สำนักงานฝ่ายการเงิน (Office of the CFO) สามารถทำงานร่วมกับพันธมิตรทางการเงินเพื่อดำเนินกลยุทธ์ด้านประสิทธิภาพเงินทุนหมุนเวียนใหม่ ๆ ที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งของงบดุล บริหารจัดการความเสี่ยงและความซับซ้อน และสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ

สำนักงานฝ่ายการเงินเผชิญกับความท้าทายอยู่เสมอในแง่ของความพยายามขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางการเงิน บริหารจัดการระบบที่แตกต่างกัน และบูรณาการข้อมูลและโมเดลการดำเนินงาน ท่ามกลางการชะงักงันทางเศรษฐกิจและห่วงโซ่อุปทานในขณะนี้ บริษัทต่าง ๆ และพันธมิตรทางการเงินล้วนพยายามคว้าโอกาสเพื่อใช้ประโยชน์จากเงินทุนหมุนเวียนเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตหลัก

ในการตอบสนองต่อความต้องการอันสำคัญยิ่งยวดนี้ โซลูชันบริการเงินทุนหมุนเวียนของ GSCF มอบสิ่งเหล่านี้ให้แก่ลูกค้า

  • ระบบนิเวศเงินทุนที่มีการเชื่อมต่อ ประกอบด้วยซัพพลายเออร์ ผู้ซื้อ และสถาบันการเงิน เพื่อสร้างประสบการณ์เชิงบูรณาการที่ราบรื่น
  • แพลตฟอร์มองค์รวมครบวงจร เพื่อส่งเสริมและยกระดับประสิทธิภาพระบบนิเวศตลอดทั้งวงจรเงินทุนหมุนเวียน
  • พันธมิตรที่ไว้วางใจ มอบความเชี่ยวชาญเชิงลึกในด้านเงินทุนหมุนเวียนและบริการที่มีการบริหารจัดการเพิ่มมูลค่า
  • ครอบคลุมทุกระดับความเสี่ยง ในบัญชีความเสี่ยงของลูกค้าและที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกัน ผ่านการเข้าถึงโซลูชันเงินทุนทางเลือกที่ไม่เหมือนอื่นใด
  • ความอัจฉริยะขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อบริหารจัดการและแปลงเงินทุนหมุนเวียนเป็นความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์อย่างมีพลวัต

ข้อมูลของ BCG ชี้ว่า บริษัทที่ใช้เงินทุนหมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดมีแนวโน้มมากกว่า 20% ที่จะบรรลุเป้าหมายการเติบโตของรายได้ และ 70% ของบริษัทเติบโตสูงที่ใช้โซลูชันเงินทุนหมุนเวียนมีตัวชี้วัดทางธุรกิจที่ดีกว่า รวมถึงมีระยะเวลาชำระหนี้การค้าต่ำกว่า มีวงจรกระแสเงินสดที่รวดเร็วกว่า และมีอัตราส่วนเงินทุนหมุนเวียนที่สูงกว่า

"บริการเงินทุนหมุนเวียนสะท้อนการก้าวข้ามการพึ่งพาโซลูชันที่จำกัดไปสู่การเข้าถึงชุดบริการเชิงบูรณาการแบบองค์รวม เพื่อบริหารจัดการทั้งวงจรกระแสเงินสดโดยมีมูลค่าเพิ่ม ด้วยการยกระดับประสิทธิภาพของแหล่งทุนและใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในการให้บริการของ GSCF" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GSCF คุณ Doug Morgan กล่าว

"บริการเงินทุนหมุนเวียนของ GSCF มีศักยภาพที่จะเป็นตัวเร่งส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ และพันธมิตรทางการเงินใช้โครงการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อให้สามารถขับเคลื่อนประสิทธิภาพและการเติบโตที่ยั่งยืน ขณะที่สำนักงานฝ่ายการเงินยังคงพัฒนาเปลี่ยนแปลงต่อไป การลงทุนในโซลูชันเงินทุนหมุนเวียนที่บูรณาการเชิงลึกเข้ากับระบบกระบวนการงานและแพลตฟอร์มการเงินที่มีอยู่เป็นสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุด" ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิจัยของ IDC Enterprise Applications คุณ Kevin Permenter กล่าว

เกี่ยวกับ GSCF

GSCF เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเงินทุนหมุนเวียนชั้นนำระดับโลก บริษัทฯ มอบพลังสนับสนุนให้บริษัทต่าง ๆ และพันธมิตรสถาบันการเงินของบริษัทเหล่านั้นเร่งส่งเสริมการเติบโต ปลดล็อกสภาพคล่อง และบริหารจัดการความเสี่ยงและความซับซ้อนของตลอดทั้งวงจรเงินทุนหมุนเวียน นวัตกรรมโซลูชันบริการเงินทุนหมุนเวียน (Working Capital-as-a-Service) ของ GSCF ผสมผสานพลังของแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเงินทุนครบวงจรที่มีการเชื่อมต่อเข้ากับบริการที่มีการบริหารจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญและโซลูชันเงินทุนทางเลือก ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเงินทุนหมุนเวียนของ GSCF ดำเนินงานในมากกว่า 75 ประเทศในการเสนอมุมมองที่เป็นสากลระดับโลกและองค์รวมอย่างแท้จริงเพื่อแก้ไขปัญหาความท้าทายด้านประสิทธิภาพของเงินทุนหมุนเวียน โปรดเข้าชม www.gscf.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลติดต่อ:

GSCF   
Natalie Silverman   
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด   
Natalie.Silverman@gscf.com                 
(609) 577-5083

 

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2418575/GSCF_Logo.jpg?p=medium600 

 

 

Source: GSCF
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics New products/services Financial Technology Public Interest
Related News