omniture

LiuGong เปิดตัวครั้งแรกที่งานแสดงสินค้า CSPI-EXPO 2024

LiuGong
2024-05-23 17:25 40

ชิบะ, ญี่ปุ่น, 23 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- บริษัท LiuGong ขนขบวนเครื่องจักรไฟฟ้ามาร่วมจัดแสดงถึง 6 รุ่น ได้แก่ รถขุดรุ่น 9027FE และ 922E ลิฟต์ยกขากรรไกรรุ่น LS0607E และ LS0808E รวมถึงรถตักล้อยางรุ่น 856HE และ 870HE ณ งานมหกรรม Construction & Survey Productivity Improvement Expo (CSPI-EXPO) ตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 24 พฤษภาคม 2567 หลังจากการปรากฏตัวที่น่าประทับใจในงาน INTERMAT ที่ประเทศฝรั่งเศสและนิทรรศการ Vei og Anlegg ที่ประเทศนอร์เวย์ บริษัท LiuGong ก็ได้รับความสนใจจากทั่วโลกอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ในขณะที่บริษัทได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าทั้งหมดภายในงานแสดงสินค้า


YouTube: https://youtu.be/NIMcA5WMQ2Y 

ในวันแรกของงานแสดงสินค้า บริษัท LiuGong ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าที่บูธของตน สื่อมวลชนสายอุตสาหกรรมจากญี่ปุ่นและสำนักข่าว Xinhua ได้ทำการสัมภาษณ์พิเศษกับ Zeng Guang'an ประธานและซีอีโอของบริษัท LiuGong "นับตั้งแต่เริ่มพัฒนาเทคโนโลยีไฟฟ้าในปี 2557 บริษัท LiuGong ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านเทคโนโลยีไฟฟ้าอัจฉริยะ (Electric Intelligence) ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่มุ่งมั่นในการแสวงหาและสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง อุปกรณ์ไฟฟ้าของ LiuGong ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดในประเทศจีน อาเซียน ยุโรป อเมริกาเหนือ และอินเดีย โดยสามารถจัดจำหน่ายเครื่องจักรไฟฟ้าไปแล้วกว่า 5,000 เครื่องทั่วโลก ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของเราในตลาดโลก แต่เราจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ เราจึงได้ทำการเปิดศักราชใหม่ของเราด้วยการนำ LiuGong เข้าสู่ตลาดญี่ปุ่น โดยมุ่งหวังที่จะช่วยประเทศญี่ปุ่นลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน สนับสนุนโครงการริเริ่มเพื่อสิ่งแวดล้อม และลดต้นทุนการเป็นเจ้าของทั้งหมดให้กับลูกค้าผ่านอุปกรณ์ไฟฟ้าครบวงจรของเรา โดยเคารพวัฒนธรรมและกฎระเบียบอุตสาหกรรมของประเทศญี่ปุ่น และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมให้แก่ลูกค้าชาวญี่ปุ่นด้วยอุปกรณ์ที่ผ่านการทดสอบและตรวจสอบอย่างเข้มงวดระดับโลก" Zeng Guang'an กล่าวระหว่างให้การสัมภาษณ์

เครื่องจักรไฟฟ้าทั้ง 6 รุ่นที่นำมาจัดแสดงในงานนี้มาพร้อมกับลวดลายสีเขียวอันโดดเด่น ซึ่งบ่งบอกถึงดีเอ็นเอด้านการออกแบบของ LiuGong ที่ได้รับรางวัล Red Dot Award และทำให้ผู้ควบคุมรถเป็นหัวใจสำคัญของเครื่องจักร พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำของ LiuGong ในด้านเทคโนโลยี BEV (Battery Electric Vehicle)

ในอนาคต บริษัท LiuGong วางแผนที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับตัวแทนจำหน่ายชาวญี่ปุ่นในท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยีก่อสร้างอัจฉริยะ และช่วยเหลือญี่ปุ่นในการบรรลุเป้าหมายการลดก๊าซคาร์บอน นอกจากนี้ บริษัท LiuGong ยังมุ่งมั่นที่จะมอบโซลูชันที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าชาวญี่ปุ่นผ่านบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมถึงระบบอะไหล่ที่ครบถ้วนเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้มากขึ้นอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ https://www.liugong.com/en/

Source: LiuGong
Related Stocks:
Shenzhen:000528
Keywords: Construction/Building Machine Tools, Metalworking and metallurgy Machinery Mining/Metals New products/services Trade show news