omniture

Consilio เซ็นสัญญาเชิงกลยุทธ์หลายปีกับ Nuix

Nuix Limited
2024-05-23 21:27 52

Consilio เดินหน้าขยายความร่วมมือและการใช้ซอฟต์แวร์ Nuix เพื่อประมวลผลข้อมูลและทบทวนเอกสาร

ซิดนีย์, 23 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Nuix ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์วิเคราะห์สืบสวนและซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ได้ประกาศขยายความร่วมมือในอีก 7 ปีข้างหน้ากับผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันเทคโนโลยีทางกฎหมายและบริการทางกฎหมายระดับองค์กรอย่าง Consilio ความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่มีมายาวนานนับทศวรรษนี้ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ซึ่งจะเข้ามาขยายการใช้ซอฟต์แวร์ Nuix โดยทั้งสองฝ่ายจะร่วมมือกันเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ ของลูกค้า

สำหรับ Consilio แล้ว ความร่วมมือครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการบูรณาการซอฟต์แวร์ประมวลผลข้อมูลชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Nuix เข้ากับบริการค้นหาข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (eDiscovery) ซึ่งจะช่วยเร่งขีดความสามารถของ Consilio ในการตอบสนองให้เกินกว่าความต้องการของลูกค้าทั่วโลกในด้านการค้นหาข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และการทบทวนเอกสาร โดยให้ประโยชน์ในเรื่องความรวดเร็วและความแม่นยำ

Andy Macdonald ซีอีโอของ Consilio กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Nuix ซึ่งจะเปิดโอกาสให้เราได้ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมล่าสุดของ Nuix ยกระดับความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและบริการของเรา พร้อมคว้าลูกค้ารายใหม่ ๆ และดูแลลูกค้าที่มีอยู่เพื่อขับเคลื่อนการเติบโต"

Nuix และ Consilio ผนึกกำลังเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอนาคตในด้านการประมวลผลข้อมูล ระบบอัตโนมัติขององค์กร การทบทวนเอกสาร และบริการระดับมืออาชีพแบบครบวงจร Consilio กลายเป็นลูกค้ารายแรกของ Nuix Neo Enterprise ซึ่งประกอบไปด้วยโซลูชันความเป็นส่วนตัวของข้อมูล Nuix Neo โซลูชันสืบสวน และโซลูชันทางกฎหมาย เพื่อกรุยทางไปสู่การให้บริการร่วมกัน

Jonathan Rubinsztein ซีอีโอกลุ่มบริษัท Nuix กล่าวว่า "ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นตัวเร่งสำหรับ Nuix Neo และเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในเชิงกลยุทธ์สำหรับทั้งสององค์กร เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Consilio เพื่อพลิกโฉมขีดความสามารถในการประมวลผลข้อมูลและการทบทวนด้วย Nuix Neo และ Nuix Discover เราเชื่อมั่นว่าเมื่อรวมพลังกันแล้ว เราจะตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนมากขึ้นของลูกค้าของเราได้ผ่านโซลูชันแบบครบวงจรที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

เกี่ยวกับ Nuix

Nuix Limited คือผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์วิเคราะห์สืบสวนและซอฟต์แวร์อัจฉริยะ โดยมีวิสัยทัศน์ในการ "เป็นพลังแห่งความดีด้วยการค้นหาความจริงในโลกดิจิทัล" Nuix ช่วยให้ลูกค้าประมวลผล ปรับมาตรฐาน จัดทำดัชนี เพิ่มคุณค่า และวิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ได้มากมาย เพื่อแก้สารพัดปัญหาท้าทายด้านข้อมูลที่ซับซ้อน แพลตฟอร์ม Nuix รองรับกรณีการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสืบสวนคดีอาญา อาชญากรรมทางการเงิน การสนับสนุนในการดำเนินคดี การสืบสวนพนักงานและบุคคลภายใน การค้นหาข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (eDiscovery) ทางกฎหมาย การปกป้องและความเป็นส่วนตัวของข้อมูล การกำกับดูแลข้อมูลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ investors.nuix.com

เกี่ยวกับ Consilio

Consilio เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการค้นหาข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (eDiscovery) การทบทวนเอกสาร ขีดความสามารถทางกฎหมายที่ยืดหยุ่น และบริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายและการเปลี่ยนแปลง โดยอาศัย Consilio Complete ในการเพิ่มศักยภาพให้กับบริษัทกฎหมายและบริษัทข้ามชาติด้วยซอฟต์แวร์ที่มีความล้ำหน้า บริการแบบมีการจัดการที่คุ้มค่า และความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรมกฎหมายและกฎระเบียบ Consilio มีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญในการดำเนินคดี, คำขอครั้งที่สองตามกฎหมาย HSR, การสืบสวนภายในและตามกฎระเบียบ, การค้นหาข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์, การทบทวนเอกสาร, การกำกับดูแลข้อมูล, การประเมินความเสี่ยงในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, การจัดการแผนกกฎหมาย และการจัดการสัญญา นอกจากนี้ Consilio ยังเชี่ยวชาญด้านการจัดหาและสรรหาบุคลากรสายกฎหมายผ่านแผนก Lawyers On Demand โดย Consilio จ้างผู้เชี่ยวชาญระดับแถวหน้าในอุตสาหกรรมนี้ทั่วโลก และอาศัยขั้นตอนการทำงานที่สามารถป้องกันได้ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและผ่านการพิสูจน์แล้วในอุตสาหกรรมในทุกขั้นตอนของวงจรการค้นหาข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และการบริหารความเสี่ยง บริษัทฯ ได้รับการรับรอง ISO\IEC 27001:2013 โดยเป็นผู้บริหารจัดการสำนักงาน ทบทวนเอกสาร และศูนย์ข้อมูลทั่วยุโรป เอเชีย และอเมริกาเหนือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ Consilio ในด้านความเป็นเลิศทางกฎหมายและนวัตกรรมได้ที่ www.consilio.com

Source: Nuix Limited
Keywords: Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Contracts Licensing/marketing agreements Data Analytics Legal Services