omniture

Gravity เปิดตัว 'ALTF42' เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติใหม่ พร้อมกันทั่วโลก

Gravity Co., Ltd.
2024-06-05 16:00 55

- เพลิดเพลินไปกับเวอร์ชันเต็มของ 'ALTF42' ซึ่งมีด่านสุดท้ายและเนื้อหาใหม่ที่ไม่ซ้ำใครบน Steam

- กิจกรรม Speed Run Challenge พร้อมเงินรางวัลรวม 5,000 เหรียญสหรัฐ พร้อมท้าทายเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก

โซล, เกาหลีใต้, 5 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Gravity บริษัทเกมระดับโลกประกาศเปิดตัว 'ALTF42' เกมแพลตฟอร์มสามมิติใหม่พร้อมกันทั่วโลกบนแพลตฟอร์ม Steam เวลา 00.00 น. (PDT) ของวันที่ 5 มิถุนายน

Gravity เปิดตัว 'ALTF42' เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติใหม่ พร้อมกันทั่วโลก
Gravity เปิดตัว 'ALTF42' เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติใหม่ พร้อมกันทั่วโลก

'ALTF42' คือภาคต่ออย่างเป็นทางการของ 'ALTF4' เกมที่ผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกชื่นชอบ และพร้อมเขย่าวงการเกมโลกจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ Gravity เกมดังกล่าวอัปเกรดกราฟิกใหม่พร้อมวางกับดักที่ท้าทายยิ่งขึ้น ซึ่งเพิ่มความยากให้คุณอยากเอาชนะ อีกทั้งยังมีลูกเล่นเฉพาะตัว อาทิ ระบบเหรียญ สนามแข่งเต่า เครื่องแต่งกายสุดฮา และการต่อสู้กับบอสยักษ์ ที่จะมอบประสบการณ์สุดมันส์ไม่รู้เบื่อ

ในเวอร์ชันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีการเพิ่มด่านป่าดงดิบซึ่งยาวที่สุดใน 'ALTF42' เข้ามาด้วย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความท้าทายในการหลบหลีกกับดักและสัตว์ต่าง ๆ flying butts ช่วยเพิ่มโอกาสสะสมไอเทมและเหรียญเพิ่มเติม โดย 'ALTF42' มีให้บริการใน 15 ภาษา อาทิ เกาหลี อังกฤษ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และเยอรมัน

Gravity จะจัดกิจกรรม Speed Run Challenge พร้อมเงินรางวัลรวม 5,000 เหรียญสหรัฐ ตั้งแต่เวลา 00:00 น. (PDT) ของวันที่ 5 ถึง 12 มิถุนายน ผู้เล่นทั่วโลกที่ต้องการเข้าร่วมจะต้องบันทึกวิดีโอที่ตนเองเคลียร์เกมตั้งแต่ด่านแรกจนถึงด่านสุดท้ายในช่วงระยะเวลาดังกล่าวและอัปโหลดไปที่หน้ากิจกรรม ผู้เล่นซึ่งมีเวลาเคลียร์เร็วที่สุด 10 อันดับแรกจะได้รับเงินรางวัลโดยกระจายตามลำดับ

"หลังจากการเผยแพร่บน Stove Store เราก็ได้เปิดตัว 'ALTF42' อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกบน Steam เราคาดหวังว่าประสิทธิภาพของเกมที่เพิ่มขึ้นบวกกับชื่อชั้นระดับโลกของ Gravity จะทำให้เกมดังกล่าวประสบความสำเร็จไม่แพ้รุ่นก่อนหน้า เราขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์มาสำรวจเวอร์ชันที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการซึ่งนำเสนอด่านและเนื้อหาใหม่ ๆ เพื่อประสบการณ์ที่สนุกยิ่งขึ้น พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมสุดท้าทายระดับโลก" Yoo Joon หัวหน้าทีมธุรกิจคอนโซลของ Gravity ทิ้งท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัว 'ALTF42' อย่างเป็นทางการบน Steam มีอยู่ในหน้า Steam ของ ALTF42 (https://store.steampowered.com/app/2187230/ALTF42/)

การเข้าร่วมกิจกรรม Speed Run Challenge อยู่ในหน้ากิจกรรมแยกต่างหาก
(https://www.speedrun.com/challenges/jm3qmpnq-altf42-altf42-speedrun-challenge)

[เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Gravity]
http://www.gravity.co.kr 

[หน้าเว็บผู้เผยแพร่ Gravity Steam]
https://store.steampowered.com/publisher/gravity

[หน้าเว็บ ALTF42 Steam]
https://store.steampowered.com/app/2187230/ALTF42/

เกี่ยวกับ Gravity

Gravity Co., Ltd เป็นบริษัทเกมสัญชาติเกาหลีที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2543 และเป็นบริษัทเกมระดับโลกที่จดทะเบียนใน NASDAQ (GRVY) ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 Ragnarok IP ซึ่งเป็น IP ตัวแทนของ Gravity มีมากกว่า 120 ล้านบัญชีทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานใหญ่ บริษัทย่อย และสาขาในต่างประเทศ Gravity กำลังสร้างการรับรู้และอิทธิพลระดับโลกโดยการมีส่วนร่วมในธุรกิจสิ่งพิมพ์ระดับโลกที่รังสรรค์และจัดจำหน่ายเกมในแพลตฟอร์มและประเภทต่าง ๆ รวมถึงเกม Ragnarok IP ด้วย

ติดต่อ Gravity Co., Ltd.
Sangmin Park, Gravity 2 Business Unit
gv_steam@gravity.co.kr

 

Source: Gravity Co., Ltd.
Related Stocks:
NASDAQ:GRVY
Keywords: Electronics Gaming Computer/Electronics Entertainment New products/services