omniture

"อิมชีวาน" ศิลปินมากความสามารถผู้ผันตัวมาเป็นนักแสดง ขึ้นแท่นชาวเกาหลีคนล่าสุดที่ถูกเลือกเป็นแบบหุ่นขี้ผึ้งเพื่อจัดแสดง ณ มาดามทุสโซ ฮ่องกง

Madame Tussauds Hong Kong
2024-06-06 09:35 23

ดาวน์โหลดภาพถ่ายความละเอียดสูง: https://shorturl.at/zKrX2 

ฮ่องกง, 5 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- หุ่นขี้ผึ้งของอิมชีวาน (Yim Siwan) นักแสดงชาวเกาหลีใต้เจ้าของรางวัลการันตีผลงานมากมาย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ ฮ่องกง (Madame Tussauds Hong Kong) ในเดือนมิถุนายนนี้ โดยจะตั้งโชว์อยู่ใน K-Wave Zone โดยก่อนหน้านี้มีการจัดงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงโซล ซึ่งตัวอิมชีวานเองก็ได้เข้าร่วมงานด้วย ก่อนที่หุ่นขี้ผึ้งตัวนี้จะย้ายไปประจำการถาวรที่มาดามทุสโซ ฮ่องกง

Yim Siwan poses alongside his wax figure at Madame Tussauds Hong Kong's first-ever side-by-side event in South Korea
Yim Siwan poses alongside his wax figure at Madame Tussauds Hong Kong's first-ever side-by-side event in South Korea

อิมชีวานโด่งดังจากฝีมือการแสดงที่เล่นได้หลายบทบาท โดยได้เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากการเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ ZE:A ก่อนจะผันตัวมาสู่วงการจอเงิน ผลงานการแสดงอันทรงพลังของเขาได้สร้างกระแสชื่นชมเป็นอย่างมากและมีแฟนคลับติดตามทั่วโลก การเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของเขาในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสให้แฟน ๆ ได้ยืนเคียงข้างไอดอลที่ตนชื่นชอบ เช่นเดียวกับดาวดังชาวเกาหลีท่านอื่น ๆ ที่มีหุ่นจัดแสดงอยู่ที่มาดามทุสโซ ฮ่องกง

ในงานเปิดตัวครั้งนี้ อิมชีวานยังได้มอบชุดที่เขาใส่ไปงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 74 ซึ่งเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง 'Emergency Declaration' ที่เขาแสดงนำด้วย ลุคสุดเท่ดุจเจ้าชายบนพรมแดงและการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขาในเรื่องนี้ ทำให้อิมชีวานคว้ารางวัลมาครองมากมาย รวมถึงรางวัล 'นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม' โดยมาดามทุสโซ ฮ่องกง ได้นำชุดนี้มาสวมให้กับหุ่นขี้ผึ้งของเขา เพื่อเป็นการรำลึกถึงช่วงเวลาสำคัญในเส้นทางอาชีพของอิมชีวาน

ด้าน Wade Chang ผู้จัดการทั่วไปประจำฮ่องกง บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (Merlin Entertainments) ได้แสดงความตื่นเต้นในการจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งของอิมชีวานว่า ความสามารถอันรอบด้านและความมุ่งมั่นในการก้าวข้ามขีดจำกัดของนักแสดงผู้นี้เป็นเรื่องที่น่ายกย่องอย่างแท้จริง

นาย Kim Yoon-ho ผู้อำนวยการประจำแผนกเกาหลี การท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board) กล่าวว่า "ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในย่านเดอะพีคของฮ่องกง การที่มาดามทุสโซ ฮ่องกง ตัดสินใจสร้างหุ่นขี้ผึ้งของอิมชีวานเพื่อเป็นเกียรติกับชื่อเสียงระดับโลกของเขานั้นถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง เราเชื่อว่าหุ่นขี้ผึ้งที่ดูสมจริงของคนดังชาวเกาหลีและไอคอนระดับโลกผู้เป็นที่รักเหล่านี้ ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับแฟน ๆ เท่านั้น แต่ยังสร้างแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวจากเกาหลีใต้และจากทั่วโลกอยากมาเยือนฮ่องกงอีกด้วย"


เมื่อนึกย้อนไปตอนที่วัดตัวเพื่อทำหุ่นขี้ผึ้ง อิมชีวานรู้สึกประทับใจในการร่วมงานกับทีมปั้นหุ่นของมาดามทุสโซเป็นพิเศษ เพราะเขาได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันเพื่อช่วยให้หุ่นของเขาเชื่อมโยงกับแฟน ๆ ได้มากขึ้น อิมชีวานยังได้แสดงความขอบคุณและเผยว่า การมีหุ่นขี้ผึ้งเป็นของตัวเองถือเป็นความฝันที่เป็นจริง และเป็นจุดสูงสุดในเส้นทางอาชีพของเขาเลยทีเดียว

Source: Madame Tussauds Hong Kong
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Entertainment Film & Motion Picture Travel New products/services