omniture

Biwin เปิดตัวแบรนด์ใหม่สำหรับผู้บริโภค ที่งาน Computex ประจำปี 2567

BIWIN Storage Technology Co., Ltd.
2024-06-06 09:49 43

เปิดตัวโซลูชันจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและ DRAM ทั่วโลก

ไทเป, 5 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Biwin Storage Technology บริษัทชั้นนำด้านการผลิตหน่วยความจำคอมพิวเตอร์และระบบจัดเก็บข้อมูล มีความตื่นเต้นในการประกาศเปิดตัวแบรนด์โซลูชันจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและโซลูชัน DRAM สำหรับผู้บริโภคทั่วโลกที่งาน Computex ประจำปี 2567 โดยความก้าวหน้าในครั้งนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 4-7 มิถุนายน ณ ศูนย์นิทรรศการ Nangang ฮอลล์ 1 บูธ #J1129 และ Biwin Suite โรงแรม Taipei Grand Hyatt Hotel ชั้น 25 ห้อง #2506 (โปรดแจ้งให้ทราบหากต้องการเข้าร่วม)

Biwin Consumer Storage Products
Biwin Consumer Storage Products

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Biwin ตีตลาดผู้บริโภค

Biwin ได้รับการยอมรับมาหลายทศวรรษ ในฐานะผู้ผลิตหน่วยความจำและระบบเก็บข้อมูลคอมพิวเตอร์คุณภาพสูง Biwin เป็นที่ยอมรับจากสื่อและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในเรื่องความเป็นเลิศ ทั้งยังได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการให้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ดังหลายยี่ห้อ นอกจากนี้ Biwin ยังมีโรงงานบรรจุชิปของตัวเอง ทำให้เป็นผู้นำด้านการผลิตระบบเก็บข้อมูลแบบฝังสำหรับอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก โดยสามารถตอบสนองมาตรฐานอันเข้มงวดของบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

Biwin Consumer Storage LOGO.
Biwin Consumer Storage LOGO.

Biwin เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคสุดล้ำมากมายที่งาน Computex ประจำปี 2567 ไม่ว่าจะเป็น

  • เทคโนโลยีล้ำสมัย: นำโซลูชัน LPCAMM2, DDR5 และ PCIe NVME รุ่นล่าสุดมาจัดแสดง
  • SSD และ DRAM ภายใน: เหมาะสำหรับใช้อัปเกรดพีซีและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อเล่นเกม ทำงาน หรือเพลิดเพลิน
  • ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบพกพา: SSD และ USB พร้อมใช้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมดีไซน์ทันสมัย
  • การ์ดหน่วยความจำ: ออกแบบมาสำหรับช่างภาพ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ และอุปกรณ์พกพา
  • อุปกรณ์เสริมและซอฟต์แวร์: เครื่องอ่านการ์ด ซอฟต์แวร์จัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และอื่น ๆ

นอกเหนือจากแบรนด์ Biwin สำหรับการใช้งานทั่วไปแล้ว ทางบริษัทฯ ยังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 กลุ่มที่ตั้งชื่อตามอัญมณีล้ำค่าด้วย ได้แก่

  • Biwin Black Opal: ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ตัวจริง ผู้ชื่นชอบ ม็อดเดอร์ (modder) และโอเวอร์คล็อกเกอร์ (overclocker) ที่มองหาสมรรถนะสูงสุดโดยเฉพาะ
  • Biwin Amber: เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมืออาชีพที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติงาน และต้องการโซลูชันเก็บข้อมูลและหน่วยความจำแบบพกพาที่เหนือชั้น

ถ้อยแถลงจากผู้นำบริษัท

Sam Sun ซีอีโอของ Biwin Storage Technology กล่าวว่า "ความก้าวหน้าของ AI, บิ๊กดาต้า, IoT, eSports และคอนเทนต์ครีเอเตอร์หน้าใหม่ ๆ หลายล้านราย จะผลักดันให้ตลาดนี้เติบโตอย่างรวดเร็วในด้านพื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล หน่วยความจำ และอุปกรณ์เสริม"

"เมื่อไม่นานมานี้ เราได้เปิดแคมปัสวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี BIWIN ขนาด 110,000 ตารางเมตรในฮุ่ยโจว" Kevin Xu รองประธานอาวุโส กล่าว "ในปีการเงินแรกของเราที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นั้น ความก้าวหน้าเหล่านี้เปิดโอกาสให้เราได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ พัฒนาโซลูชันล้ำสมัย และขยับขยายบริการที่มีคุณภาพของเราไปยังตลาดใหม่ ๆ"

รายละเอียดของงาน

ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นสักขีพยานเพื่อสัมผัสกับการเปิดตัวสินค้าสำหรับผู้บริโภคจาก Biwin เป็นรายแรก ๆ ที่งาน Computex ประจำปี 2567

  • สถานที่: Nangang ฮอลล์ 1 บูธ #J1129
  • วันที่: 4-7 มิถุนายน
  • สถานที่รับชมเพิ่มเติม: Biwin Suite โรงแรม Taipei Grand Hyatt ชั้น 25 ห้อง #2506

เกี่ยวกับ BIWIN

เรื่องราวความสำเร็จของ Biwin เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายทศวรรษก่อน ด้วยความทุ่มเทในการผลิตโซลูชันหน่วยความจำคอมพิวเตอร์และการจัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูง ปัจจุบัน Biwin ได้กลายเป็นผู้นำด้านการจัดเก็บข้อมูลแบบฝังตัว โดยทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่ท้าทายของบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์อุปกรณ์ล้ำสมัยรองรับเมตาเวิร์ส, AR, IoT และ AI ประสบการณ์เหล่านั้นทำให้ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคของเราคว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากสื่อและผู้เชี่ยวชาญอยู่บ่อยครั้ง

ไม่ว่าคุณจะต้องการประสบความสำเร็จในการทำงาน เล่นเกม หรือแค่อยากสนุก ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคของ Biwin ถือกำเนิดมาเพื่อเอาชนะในทุกด้าน

ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสกับอนาคตของโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำส่วนบุคคลกับ BIWIN ที่งาน Computex ประจำปี 2567 โดยเรารอต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดีที่บูธและห้องจัดแสดงของเรา

 

Source: BIWIN Storage Technology Co., Ltd.
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics