omniture

การประชุมสุดยอดเทคโนโลยีการเทรดประจำปี 2567 ภายใต้การสนับสนุนแต่เพียงผู้เดียวจาก DECODE Group ปิดฉากลงอย่างสวยงามที่เมืองเซี่ยเหมิน ประเทศจีน

Decode Group
2024-06-07 10:30 156

ซิดนีย์, 7 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- DECODE Group ประกาศปิดฉากการประชุมสุดยอด "2024 Offline Trading Technology Summit" ที่เมืองเซี่ยเหมิน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ซึ่งจัดโดย Huiyou Station และได้รับการสนับสนุนแต่เพียงผู้เดียวจาก DECODE Global การประชุมดังกล่าวดึงดูดผู้สนใจและผู้เข้าร่วมกว่า 160 คน รวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิในภาคการเงินจำนวนมาก ซึ่งได้ร่วมพูดคุยถึงเทรนด์ล่าสุดในเทคโนโลยีทางการเงิน พร้อมแบ่งปันประสบการณ์การเทรดและส่งเสริมการแลกเปลี่ยน โดยวิทยากรชื่อดังประกอบด้วย Ian ผู้บรรยายรับเชิญพิเศษของ DECODE, Haoran จาก ORION Trading Academy และ Gao จาก ORION Henan Studio


Ian ผู้บรรยายรับเชิญพิเศษของ DECODE กล่าวถึงการพัฒนาที่สำคัญของบริษัทในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา โดยเน้นย้ำถึงสถานะของบริษัทในฐานะกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย การดำเนินงานของบริษัทอยู่ภายใต้การควบคุมโดยหน่วยงานต่าง ๆ เช่น Australian Securities and Investments Commission (ASIC), Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN) ในสหรัฐอเมริกา และ Vanuatu Financial Services Commission (VFSC) ใบอนุญาตและการรับรองด้านกฎระเบียบเหล่านี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ DECODE ในการสร้างมาตรฐานการบริการคุณภาพสูง

การประชุมสุดยอดครั้งนี้ยังเน้นย้ำถึงกลยุทธ์การเทรดอันโด่งดังของ ORION Trading Academy ซึ่งนำเสนอโดย Haoran กลยุทธ์การซื้อขาย ORION เป็นที่รู้จักในด้านอัตราการชนะสูง เหมาะสำหรับทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และผู้มีประสบการณ์ กลยุทธ์การซื้อขาย ORION มีอัตราความแม่นยำที่ 80%* โดยข้อมูลล่าสุดจากเดือนพฤษภาคม 2567 ชี้ให้เห็นอัตราการชนะที่น่าประทับใจสูงถึง 87.3%*

การประชุมสุดยอดนี้ปิดท้ายด้วยการอภิปรายโต๊ะกลมในหัวข้อสำคัญ เช่น เทคโนโลยีการเทรด กลยุทธ์การเทรด และประสบการณ์การเทรด ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนในเชิงลึกในหมู่ผู้เข้าร่วม งานครั้งนี้ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของ DECODE Group ในด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศ รวมถึงบทบาทของบริษัทในการกำหนดอนาคตการเทรดและเทคโนโลยีการเงิน

เกี่ยวกับ DECODE Group

DECODE Group คือกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมานานกว่า 20 ปี DECODE มีสำนักงานใหญ่ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย มีใบอนุญาตทางการเงินหลายฉบับในประเทศต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงใบอนุญาตให้บริการด้านการเงินแห่งออสเตรเลีย (Australian Financial Services License) และได้รับอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจบริการทางการเงิน Decode Group ดำเนินงานภายใต้การกำกับดูแลด้านกฎระเบียบที่เข้มงวดของหน่วยงานที่ได้รับการยกย่อง โดยเฉพาะ Australian Securities and Investments Commission (ASIC), Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN) ในสหรัฐอเมริกา และ Vanuatu Financial Services Commission (VFSC)

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

โปรดทราบว่าข้อมูลผลการดำเนินงานที่กล่าวถึงในข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุนใด ๆ ตลาดการเงินมีความผันผวนสูง และผลการดำเนินงานในอดีตมิใช่ข้อบ่งชี้ถึงผลลัพธ์ในอนาคต ผู้ลงทุนควรประเมินความสามารถในการแบกรับความเสี่ยงของตนเองอย่างรอบคอบ และปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพก่อนตัดสินใจลงทุน

Source: Decode Group
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Trade show news Financial Technology