omniture

Briocean เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน SEMICON Southeast Asia 2024

Briocean Technology
2024-06-07 11:14 27

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย, 7 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- การเข้าร่วมงาน SEMICON Southeast Asia 2024 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 - 30 พฤษภาคม ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท Briocean งานนี้เป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัท Briocean ในการจัดแสดงโซลูชันด้านห่วงโซ่อุปทาน สร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมธุรกิจในอุตสาหกรรม และเน้นย้ำถึงการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในระดับโลก

Briocean Exhibits at SEMICON Southeast Asia 2024
Briocean Exhibits at SEMICON Southeast Asia 2024

งาน SEMICON 2024 ได้รวบรวมเหล่าสุดยอดนักคิดสร้างสรรค์และผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ โดยสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการร่วมมือและแลกเปลี่ยนความรู้แบบไดนามิก บริษัท Briocean จึงใช้โอกาสนี้ในการนำเสนอข้อได้เปรียบทางการแข่งขันและโซลูชันแบบปรับแต่งได้ของบริษัท ซึ่งได้รับการตอบรับเชิงบวกอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมงาน

ที่บูธ #3430 บริษัท Briocean ดึงดูดความสนใจผู้เข้าร่วมงานด้วยการนำเสนอความสำเร็จของบริษัท ข้อเสนอ และกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ 4 ระดับ อีกทั้งยังมีทีมงานที่เป็นมิตรและมากประสบการณ์ของเราประจำอยู่ที่บูธ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่โซลูชันของ Briocean รับมือกับความท้าทายในอุตสาหกรรมปัจจุบัน และการปูทางไปสู่ความก้าวหน้าในอนาคต

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัท Briocean ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีสำนักงานถึง 8 แห่งทั่วโลก ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตและความเป็นเลิศ การมีเครือข่ายสาขากระจายอยู่ทั่วโลกนี้ช่วยให้บริษัท Briocean สามารถให้บริการฐานลูกค้าที่หลากหลายได้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชีย ด้วยการมอบการสนับสนุนในระดับท้องถิ่นและรับประกันมาตรฐานการประกันคุณภาพสูงสุด ความทุ่มเทของบริษัทในการรักษากระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด และการส่งมอบเฉพาะชิ้นส่วนที่มีคุณภาพ ได้เสริมสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัทฯ ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์

งานนี้มอบโอกาสอันล้ำค่าในการกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าปัจจุบัน ดึงดูดโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ และยกระดับการรับรู้แบรนด์ในเวทีระดับโลก Helen ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัท Briocean กล่าวว่า "งาน SEMICON Southeast Asia 2024 เป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับทีมงานในการแสดงข้อเสนอและการรับประกันคุณภาพของบริษัท Briocean ของเรา เสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานนั้นยอดเยี่ยมมาก เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเดินหน้าขยายธุรกิจระดับโลก และมุ่งมั่นมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา"

การเข้าร่วมงาน SEMICON 2024 ของบริษัท Briocean ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งนับเป็นการปูทางไปสู่การขยายตัวและการบุกเบิกตลาดใหม่ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างไม่ต้องสงสัย บริษัทพร้อมที่จะคว้าโอกาสอันยอดเยี่ยมนี้ โดยการติดตามข่าวสารและความผันผวนของตลาดอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทจะสามารถกลายเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในภาคอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ต่อไป

สำหรับผู้ที่พลาดงาน SEMICON 2024 บริษัท Briocean ขอเชิญคุณเข้ามาศึกษาโอกาสในการเป็นพันธมิตร ผ่านทางเว็บไซต์และกิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้นในอนาคต โปรดรอติดตามข่าวสารการอัปเดตในเร็ว ๆ นี้!

เกี่ยวกับ Briocean

บริษัท Briocean Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อิสระชั้นนำที่มีความมุ่งมั่นในการจัดหาโซลูชันการจัดหาและห่วงโซ่อุปทานระดับโลกให้แก่ลูกค้าด้านการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่: https://www.briocean.com/ สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อที่ marketing@briocean.com

Source: Briocean Technology
Keywords: Computer/Electronics Semiconductors Trade show news