omniture

1 Billion Followers Summit เปิดตัวโปรแกรม โครงการริเริ่ม และตัวแทนรายใหม่ ๆ อุ่นเครื่องต้อนรับการประชุมครั้งที่ 3 ที่ใกล้จะเปิดฉาก

New Media Academy
2024-06-10 14:36 38

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, 10 มิถุนายน 2567 /PRNewswire/ -- การประชุมสุดยอด 1 Billion Followers Summit ซึ่งจัดโดย New Media Academy ได้ประกาศความคืบหน้าต่าง ๆ อุ่นเครื่องก่อนที่การประชุมครั้งที่ 3 อันเป็นที่ตั้งตารอนี้จะเปิดฉาก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวผู้แทนรายใหม่ โครงการระดมทุน และรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สำหรับคอนเทนต์ที่มีวัตถุประสงค์ขับเคลื่อน

1 Billion Followers Summit unveils new programs, initiatives and ambassadors for upcoming 3rd Edition
1 Billion Followers Summit unveils new programs, initiatives and ambassadors for upcoming 3rd Edition

การประกาศครั้งนี้มีขึ้นหลังจากที่ได้จัดการประชุมเตรียมการเมื่อวันที่ 6 ถึง 8 มิถุนายน ที่ Emirates Towers ในนครดูไบ การประชุมดังกล่าวมีผู้เชี่ยวชาญและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ระดับโลกเข้าร่วมกว่า 25 ราย โดยได้เข้ามากำหนดวาระการประชุมที่ทั้งอัดแน่นและน่าสนใจเพื่อจัดการประชุมครั้งใหม่นี้ในหัวข้อ "Content for Good" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2568

Her Excellency Alia Al Hammadi ซีอีโอของ New Media Academy เปิดเผยว่า การประชุมสุดยอด 1 Billion Followers Summit สะท้อนให้เห็นวิสัยทัศน์ของ His Highness Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum รองประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และผู้ปกครองดูไบ เพื่อผลักดันสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ให้เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจดิจิทัลระดับโลก และตามแนวทางในการสร้างสภาวะในอุดมคติ เพื่อดึงดูดนักสร้างสรรค์และนักนวัตกรรมที่เข้ามาช่วยเสริมสร้างภูมิทัศน์ของสื่ออาหรับและสื่อโลกได้

การประชุมสุดยอดนี้มีพันธกิจในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ดี ๆ ในแวดวงสื่อดิจิทัล โดยนำความสำเร็จจากการประชุมครั้งก่อน ๆ มาต่อยอด ซึ่งดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกได้เป็นอย่างมาก โดย Al Hammadi กล่าวว่า "การประชุมที่กำลังจะมาถึงนี้ตอกย้ำพันธกิจของ 1 Billion Followers Summit ในการขับเคลื่อนผลกระทบเชิงบวกทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก โดยได้รับแรงหนุนจากแนวคิดแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นระหว่างการประชุมเตรียมการเหล่านี้"

โครงการริเริ่มและโปรแกรมสำคัญ

การประชุมเตรียมการสำหรับการประชุมสุดยอดนี้ ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานในธีม "Content for Good" และสร้างผลลัพธ์อันดีให้กับชุมชน

ผู้ร่วมการประชุมจะมีโอกาสเสนอชื่อคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ตนชื่นชอบเพื่อชิงรางวัลนี้ และผู้เข้ารอบสุดท้ายจะถูกตัดสินจากคะแนนโหวตของคนทั่วไป ส่วนคณะผู้เชี่ยวชาญจะทำหน้าที่เลือกผู้ชนะเลิศในระหว่างการประชุมสุดยอดระยะเวลา 3 วันนี้

การประชุมนี้ยังได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมสำคัญอย่าง 1B Pitches สำหรับการประชุมสุดยอดที่กำลังจะมีขึ้น รวมถึงโครงการริเริ่มในการให้เงินทุนและการสนับสนุนสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่มีแนวคิดที่แปลกใหม่ โปรแกรมดังกล่าวชูให้เห็นความมุ่งมั่นของการประชุมสุดยอดนี้ในการส่งเสริมนวัตกรรมใหม่ ๆ และเพิ่มศักยภาพให้กับผู้ประกอบการสื่อและคอนเทนต์ต่าง ๆ

ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสนำเสนอแนวคิดของตนต่อนักลงทุนรายใหญ่ ๆ และธุรกิจที่ต้องการสนับสนุนโครงการที่มีนวัตกรรมล้ำหน้า โดยผู้สนใจสามารถส่งแนวคิดของตนได้ผ่านทางเว็บไซต์ของการประชุมสุดยอดนี้ที่ (https://www.1billionsummit.com)

การประชุมเหล่านี้ยังได้เปิดตัวผู้แทนประจำการประชุมสุดยอด 1 Billion Followers Summit ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Ahmed El Ghandour และครอบครัว Anazala รวมถึง Anas Marwah และ Asala Maleh ซึ่งจะเข้ามาช่วยโปรโมตกิจกรรมและผลักดันพันธกิจของงาน สำหรับผู้แทนรายอื่น ๆ จะประกาศให้ทราบในภายหลัง

El Ghandour เป็นที่รู้จักจากรายการ YouTube ยอดนิยมอย่าง "Al Daheeh" และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกอาหรับในปี 2561 ส่วน Marwah และ Asala เป็นดูโอที่อยู่เบื้องหลังช่อง YouTube ของครอบครัว Anazala ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งคว้าสถิติโลกกินเนสส์มาได้ถึง 3 รายการ และได้รับรางวัล Kids' Choice Award ด้วย

รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/2433925/1_Billion_Followers_Summit_1.jpg?p=medium600
รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/2433926/1_Billion_Followers_Summit_2.jpg?p=medium600
โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/2433924/4751992/1_Billion_Followers_Summit_Logo.jpg?p=medium600

1 Billion Followers Summit unveils new programs, initiatives and ambassadors for upcoming 3rd Edition
1 Billion Followers Summit unveils new programs, initiatives and ambassadors for upcoming 3rd Edition

 

 

Source: New Media Academy
Keywords: Computer/Electronics Multimedia/Online/Internet Social Media Trade show news Future Events
Related News