omniture

Fruit Attraction 2024 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยพื้นที่ซึ่งถูกจับจองกว่า 90% ก่อนเริ่มงานถึงสี่เดือน

Fruit Attraction
2024-06-11 12:00 37

มาดริด, 11 มิถุนายน 2567 /PRNewswire/ -- Fruit Attraction ซึ่งจัดโดย IFEMA MADRID และ FEPEX จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8 ถึง 10 ตุลาคม ณ สถานที่จัดงานในกรุงมาดริด เนื่องจากพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการถูกครอบครองไปแล้วกว่า 90% ก่อนเริ่มงานถึงสี่เดือน ความคาดหวังในปีนี้จึงสูงตามไปด้วย

IFEMA MADRID
IFEMA MADRID

จนถึงขณะนี้ มีการจัดสรรพื้นที่แสดงนิทรรศการไป 65,000 ตารางเมตร เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 39% โดยคาดว่าจะมีบริษัทมากกว่า 2,000 แห่งจาก 55 ประเทศ จัดแสดงสินค้าบนพื้นที่ 70,000 ตารางเมตร และจะมีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 100,000 รายจาก 145 ประเทศเข้าร่วม

งานดังกล่าวได้รับการยืนยันการมีส่วนร่วมของพื้นที่การผลิตเกือบทั้งหมดและแคว้นอิสระของสเปน เช่นเดียวกับการมีส่วนร่วมในระดับนานาชาติจาก 45 ประเทศ รวมถึงตลาดใหม่อย่างซาอุดีอาระเบียและฮ่องกง สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของภาคส่วนดังกล่าวต่องานมหกรรมครั้งใหม่นี้

นับเป็นครั้งแรกที่ Fruit Attraction 2024 จะใช้พื้นที่หอแสดงสินค้า 10 แห่ง (1-10) ในนิทรรศการ IFEMA MADRID ซึ่งจะทำให้เมืองนี้กลายเป็นศูนย์กลางของตลาดการผลิตผักผลไม้สดระดับโลก นวัตกรรม คุณภาพ และความหลากหลายเป็นคุณลักษณะสำคัญของศูนย์ธุรกิจหลักแห่งนี้ ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการและผู้ค้าปลีกทั่วโลกว่ามีความจำเป็นต่อการวางแผนแคมเปญต่าง ๆ ในเดือนสำคัญอย่างตุลาคม

พื้นที่พิเศษ

ภายใต้ธีม "Discover the Essence of the Sector" งานแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับภาคผักและผลไม้นี้จะจัดขึ้นรอบ ๆ พื้นที่แสดงนิทรรศการ 4 แห่ง โดย Fresh Produce ซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์พืชสวนอันหลากหลายนอกเหนือจาก Auxiliary Industry ซึ่งรวบรวมห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดของอุตสาหกรรมและ Fresh Food Logistics พื้นที่สำหรับโลจิสติกส์ การขนส่ง และการจัดการห่วงโซ่ความเย็นสำหรับอาหาร คือส่วนจัดแสดงซึ่งกว้างขวางที่สุดเช่นครั้งก่อน ฟีเจอร์ใหม่ในครั้งนี้คือ Innova&Tech อันเป็นพื้นที่ซึ่งรวบรวมภาคส่วน Biotech Attraction และ Smart Agro เข้าด้วยกัน โดยเปิดโอกาสแก่บริษัทที่มุ่งเน้นด้านนวัตกรรม การวิจัย และการพัฒนาเทคโนโลยีจีโนมิกส์พืช

ไฮไลต์สำคัญ

อะโวคาโดจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักในปีนี้ โดยมีโครงการริเริ่ม 2 – 3 โครงการเกี่ยวกับซุปเปอร์ฟู้ดดังกล่าวซึ่งประสบความสำเร็จทั้งในด้านการเพาะปลูกและการส่งออกเป็นอย่างมากในสเปนช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นอกจากการประชุม "Avocado from Spain" แล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ด้วย อาทิ การแข่งขันทำอาหารของนักเรียนจากโรงแรมและโรงเรียนจัดเลี้ยงในสเปนที่นำโดย Daniel del Toro ตลอดจนเวิร์กชอปและการสาธิตต่าง ๆ

มหกรรมดังกล่าวจะยังคงดำเนินโครงการริเริ่มซึ่งมุ่งเป้าไปที่การเพิ่มยอดขาย การส่งเสริมการขาย การพัฒนา และการเติบโตของบริษัทที่จัดแสดงสินค้า โครงการริเริ่มของประเทศผู้นำเข้าที่มีจีนและซาอุดีอาระเบียเป็นจุดสนใจหลักจะเข้าร่วมโครงการผู้ซื้อระหว่างประเทศที่แข็งแกร่ง สิ่งนี้จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างประเทศในสหภาพยุโรปและตลาดนอกสหภาพยุโรป โดยได้รับการสนับสนุนจากโปรแกรมโต๊ะกลมเต็มรูปแบบ ทัวร์ชมงานพร้อมไกด์ และการประชุม B2B

เป็นอีกครั้งที่ Innovation Hub และ Fruit Next จะเป็นพื้นที่ซึ่งอุทิศให้กับนวัตกรรมและการพัฒนาธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรมดังกล่าว ในบริบทนี้ Fruit Attraction จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน Innovation Hub Awards อีกครั้ง ซึ่งได้กลายเป็นงานพื้นฐานในการสนับสนุนความมุ่งมั่นของผู้ประกอบการธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้

Fruit Attraction จะมอบรางวัล Best Stand Awards ประเภทพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการอันโดดเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบหนึ่งในสามประเภทคือ ชุมชนและสถาบันปกครองตนเอง ประเทศและภูมิภาค รวมถึงบริษัทด้วย

นอกจากนี้ งานนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางแห่งความรู้จากการประชุมต่าง ๆ โดยนำเสนอโปรแกรมเซสชั่นทางเทคนิคที่สมบูรณ์ซึ่งมีเนื้อหาหลากหลาย ตลอดจนผู้เข้าร่วมและวิทยากรระดับสูง เหนือสิ่งอื่นใด Fruit Attraction จะเป็นเจ้าภาพการประชุม Grape Attraction, Biofruit Congress and Fresh Food Logistics The Summit ด้วย

Fruit Attraction มีโครงการริเริ่ม 2 – 3 โครงการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการมีส่วนร่วมอย่างมืออาชีพ อาทิ บัตรพรีเมียมหรือพื้นที่จัดเลี้ยงเฉพาะสำหรับผู้จัดแสดงสินค้า นอกจากนี้ Fruit Attraction ยังมุ่งมั่นที่จะแนะนำ Madrid Metro เป็นวิธีการเดินทางหลักอีกด้วย

รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/2433061/IFEMA_MADRID.jpg?p=medium600
โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/2349068/Fruit_Attraction_Logo.jpg?p=medium600

 

 

 

Source: Fruit Attraction
Keywords: Agriculture Food/Beverages Retail Trade show news Future Events
Related News