omniture

Vantage Markets คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติจากInternational Business Magazine Awards 2024

Vantage
2024-06-14 20:49 29

พอร์ตวิลา, 14 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Vantage Markets (หรือ Vantage) โบรกเกอร์ชั้นนำผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท มีความยินดีที่จะประกาศความสำเร็จล่าสุดว่า บริษัทสามารถคว้าสามรางวัลอันทรงเกียรติจาก International Business Magazine Awards 2024 ได้แก่รางวัล Most Trusted Broker Global 2024", "Most Transparent Broker Global 2024" และ "Best Value Broker Global 2024"

Vantage Markets คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก International Business Magazine Awards 2024
Vantage Markets คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก International Business Magazine Awards 2024

International Business Magazine เป็นสำนักพิมพ์ออนไลน์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่มีฐานสมาชิกมากกว่า 50,000 ราย ให้การยกย่องธุรกิจที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพและนวัตกรรมที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมต่าง โดยนำเสนอข่าวสารล่าสุดจากโลกการเงินและส่งเสริมโซลูชันที่ทันสมัยในอุตสาหกรรม

ความมุ่งมั่นของ Vantage ในการสร้างความไว้วางใจให้แก่ลูกค้าทำให้บริษัทสามารถคว้ารางวัล "Most Trusted Broker Global 2024" ในขณะที่รางวัล "Most Transparent Broker Global 2024" ได้ตอกย้ำถึงความทุ่มเทในการสื่อสารที่ชัดเจน พร้อมปิดท้ายความสำเร็จด้วยการได้รับเลือกให้เป็น "Best Value Broker Global 2024" เสริมสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัทด้านค่าสเปรดที่น่าดึงดูด บริการที่โดดเด่น และสื่อการเรียนรู้ฟรีแก่ลูกค้า

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ที่ได้รับการยอมรับในความพยายามของเราในการทำให้การซื้อขายสามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ทีมงานของเราทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงข้อเสนอการบริการของเรา ช่วยให้เทรดเดอร์ของเราสามารถสำรวจตลาดได้อย่างมั่นใจ" Marc Despallieres ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการซื้อขายของ Vantage กล่าว "รางวัลจาก International Business Magazine ทำให้เรามั่นใจว่าเรากำลังทำสิ่งที่ถูกต้อง"

รางวัลล่าสุดนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญบนเส้นทางสู่ความเป็นเลิศและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินของ Vantage โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา Vantage ยังได้รับรางวัล "Best CFD Broker, Global" ในงานประกาศรางวัล Global Brands Magazine Awards 2024

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vantage Markets และบริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ได้รับรางวัลมากมาย กรุณาเยี่ยมชมที่ VantageMarkets.com

เกี่ยวกับ Vantage

Vantage (หรือ Vantage Markets) เป็นโบรกเกอร์สินทรัพย์หลากประเภทที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการซื้อขายผลิตภัณฑ์สัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) รวมถึงฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น ETF และพันธบัตรที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ด้วยประสบการณ์ในตลาดกว่า 13 ปี Vantage ก้าวข้ามบทบาทของโบรกเกอร์ โดยมอบระบบนิเวศการซื้อขายที่เชื่อถือได้ผ่านแอปการซื้อขายบนมือถือที่ได้รับรางวัลมากมาย และเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ลูกค้าสามารถคว้าโอกาสในการซื้อขายดาวน์โหลดแอป Vantage บน App Store หรือ Google Play

เทรดอย่างชาญฉลาด @vantage

http://www.vantagemarkets.com

Source: Vantage
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Awards Financial Technology