omniture

Asia Plantation Capital รับหน้าที่สปอนเซอร์พร้อมเข้าร่วมงาน IFEAT Conference 2015

Asia Plantation Capital
2015-10-09 09:42 463

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Asia Plantation Capital มีพื้นที่เพาะปลูกที่ทางบริษัทเป็นเจ้าของและบริหารจัดการตามหลักความยั่งยืนกระจายอยู่ทั่วโลก จึงมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับวงการน้ำมันหอมระเหย โดยเป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมให้แก่ลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

ต้นกฤษณา – นอกจากน้ำมันกฤษณาที่มีราคาแพงแล้ว Asia Plantation Capital ยังผลิตน้ำมันพิมเสนและน้ำมันหอมระเหยอื่นๆ ด้วยกรรมวิธีที่ยั่งยืนเช่นกัน
ต้นกฤษณา – นอกจากน้ำมันกฤษณาที่มีราคาแพงแล้ว Asia Plantation Capital ยังผลิตน้ำมันพิมเสนและน้ำมันหอมระเหยอื่นๆ ด้วยกรรมวิธีที่ยั่งยืนเช่นกัน
ต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรีย - ต้นอ่อนของต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรีย จากแหล่งเพาะปลูกที่ยั่งยืนของ Asia Plantation Capital ในศรีลังกา
ต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรีย - ต้นอ่อนของต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรีย จากแหล่งเพาะปลูกที่ยั่งยืนของ Asia Plantation Capital ในศรีลังกา

Asia Plantation Capital มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมการประชุม IFEAT (The International Federation of Essential Oils and Aroma Trades) Conference 2015 และได้เป็นผู้สนับสนุนการจัดงานนี้ที่กรุงโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา ระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ประเทศศรีลังกาได้รับการขนานนามว่าเป็น "เกาะแห่งเครื่องเทศ" และเป็นสถานที่ตั้งพื้นที่เพาะปลูกหลายแห่งของ Asia Plantation Capital ขณะที่ทางบริษัทซึ่งได้รับการยกย่องในฐานะ "บริษัทผู้ลงทุนด้านการป่าไม้ยอดเยี่ยม" ในพิธีมอบรางวัล Emerging Markets Awards 2015 ของนิตยสาร The European นั้น ตั้งใจว่าจะใช้การประชุมนี้เป็นเวทีแสดงความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน

สำหรับการประชุม IFEAT Conference 2015 ในหัวข้อ "เอเชีย – แหล่งน้ำมันหอมระเหยและพืชสมุนไพร" นั้น ครอบคลุมหัวเรื่องและประเด็นที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับกลิ่นหอมอันลึกล้ำและเร้าอารมณ์รวมถึงอุตสาหกรรมน้ำหอม โดยมีเป้าหมายสูงสุดอยู่ที่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมพร้อมส่งเสริมแนวทางการดำเนินงานที่ดีและยั่งยืนในอุตสาหกรรม

"ในงาน IFEAT 2015 เราต้องการถ่ายทอดให้อุตสาหกรรมรับรู้ถึงความสำคัญของห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนและได้รับการรับรอง" แบร์รี รอว์ลินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asia Plantation Capital กล่าว "หลักการดำเนินธุรกิจแบบ "Soil to Oil to You" ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยในขณะนี้ เป็นหัวใจหลักในการดำเนินงานของ Asia Plantation Capital และสะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมและความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อความยั่งยืน หลักการดังกล่าวถูกนำมาปรับใช้กับกระบวนการผลิตน้ำมันกฤษณาอันเลื่องชื่อของเรา รวมถึงพื้นที่เพาะปลูกของเราทั้งหมดทั่วโลก ทั้งพื้นที่ปลูกพิมเสน หญ้าแฝก และกุหลาบ รวมถึงน้ำมันและยางไม้ประเภทอื่นๆที่มีการผลิตอย่างยั่งยืนเพื่อป้อนให้กับตลาดโลก"

Asia Plantation Capital ตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติและมีความยั่งยืน ด้วยการเปิดธุรกิจใหม่ในเครือเมื่อช่วงต้นปีนี้ โดยหนึ่งในนั้นคือ Asia Plantation Capital Essential เพื่อจัดส่งน้ำมันหอมระเหยที่ผลิตด้วยกรรมวิธีที่ยั่งยืนให้แก่บริษัทขนาดใหญ่และขนาดย่อม นอกจากนี้ Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากฝรั่งเศสซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ Asia Plantation Capital ยังสร้างสรรค์ L'Essence Du Bois เพื่อนำเสนอกลิ่นอายจากธรรมชาติ 52 ชนิดที่พบได้ในน้ำหอมชั้นดีทุกประเภท

"ทุกวันนี้ผู้บริโภคจำนวนมากต่างตื่นตัวเกี่ยวกับแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ที่ตนซื้อ" นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าว "คนสมัยนี้ต้องการทราบว่าตนกำลังจะซื้ออะไรและมาจากที่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของน้ำมันกฤษณา ซึ่งมาจากต้นไม้ใกล้สูญพันธุ์และยังมีการลักลอบตัดกันอยู่ ดังนั้น การรณรงค์เรื่องความสำคัญของห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง และเราต้องเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวสู่บรรดาหุ้นส่วนในอุตสาหกรรมด้วย"

น้ำมันกฤษณาทั้งหมดที่ผลิตโดย Asia Plantation Capital ผ่านการรับรองตามอนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศ ซึ่งห้ามการค้าชนิดสัตว์และพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ (CITES) รวมทั้งผ่านการรับรองจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA) และจะมีการนำมาจัดแสดงในการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านน้ำหอมโดยโจแอนนา นอร์แมน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอม ในวันที่ 3 ของการประชุม IFEAT Conference 2015

การประชุมนี้เกิดขึ้นครั้งแรกที่สหราชอาณาจักร และต่อมาก็จัดในหลายๆเมือง เช่น โรม ซานฟรานซิสโก สิงคโปร์ และบาร์เซโลนา สำหรับในปีนี้ คาดว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเข้าร่วมงานมากเป็นประวัติการณ์กว่า 1,000 คน ตลอด 4 วันของการจัดงาน

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ โครงการเพาะปลูกหลากประเภท เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและในหลากหลายทวีปทั่วโลก หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย

ภารกิจของ Asia Plantation Capital คือการขึ้นเป็นผู้นำด้านการครอบครองและดำเนินกิจการป่าไม้และการเพาะปลูกอย่างยั่งยืน ตั้งแต่การประเมินโครงการ การเพาะปลูก ไปจนถึงการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากป่าไม้ ทั้งนี้ บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 (แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2545) ปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป ได้แก่ โครงการดำเนินงานในขั้นต่างๆในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เมียนมาร์ เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ด้วยการเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี

Fragrance Du Bois มีร้านบูติกจำหน่ายน้ำหอมในสิงคโปร์และมาเลเซีย และมีเลาจ์น้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในดูไบ ฮ่องกง และไทย เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าในการเลือกซื้อน้ำหอมที่ผลิตตามความชอบของแต่ละคน

เกี่ยวกับ IFEAT

IFEAT เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อประโยชน์ของอุตสาหกรรมน้ำหอมโลก อุตสาหกรรมนี้สร้างรายได้มหาศาล สร้างงานหลายล้านตำแหน่ง และมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรมากมายตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กของครอบครัวไปจนถึงบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ซึ่งล้วนมีส่วนในการผลิตน้ำมันหอมระเหย การผลิตสารที่มีกลิ่นหอม การผสมหัวเชื้อน้ำหอม การซื้อขาย ตลอดจนการผลิตสินค้าเพื่อผู้บริโภค

จุดมุ่งหมายหลักของ IFEAT คือ การพัฒนาและรักษาผลประโยชน์ของสมาชิกที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ การส่งเสริมให้เกิดหลักปฏิบัติที่ดี การเผยแพร่ข้อมูล และการจัดการประชุมร่วมกัน

สำหรับกิจกรรมสำคัญขององค์กรคือ การประชุมนานาชาติ IFEAT ซึ่งจัดขึ้นทุกปีและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นการประชุมประจำปีที่สำคัญที่สุดของอุตสาหกรรมนี้ โดยเป็นเวทีที่สร้างโอกาสทางธุรกิจและสังคมได้เป็นอย่างดี สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมจาก IFEAT ได้

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

Zureina Maidin
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, มาเลเซีย
อีเมล: zureina.maidin@asiaplantationcapital.com
มือถือ: +6013-774-1009

Samantha Tham
ผู้บริหารฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, มาเลเซีย
อีเมล: samantha.tham@asiaplantationcapital.com
มือถือ: +65 91440933

ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151002/8521506538-a
ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151002/8521506538-b    

Source: Asia Plantation Capital
Keywords: Agriculture Environmental Products & Services Paper/Forest Products/Containers Conservation/Recycling Trade show news
Related News