omniture

Leo Group ภูมิใจกังหันน้ำระบบไฮโดรจีเนชันสารตกค้างอุณหภูมิสูงที่บริษัทพัฒนา ผ่านการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับชาติของจีน

Leo Group Co., Ltd.
2015-12-10 09:00 460

เหวินหลิง, จีน—10 ธ.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

กังหันน้ำระบบไฮโดรจีเนชันสารตกค้างอุณหภูมิสูง กำลังการผลิต 1.70 ล้านตันต่อปี ซึ่งทางศูนย์เทคโนโลยีปั๊มอุตสาหกรรมของ Leo Group พัฒนาขึ้นเองนั้น ได้รับการรับรองที่งาน "Energy Recovery Turbine" ซึ่งเป็นงานประกาศการรับรองคุณภาพการผลิตระดับประเทศที่จัดขึ้นโดยสมาพันธ์อุตสาหกรรมเครื่องจักรกลแห่งจีน (China Machinery Industry Federation) ในเมืองเซียงถาน มณฑลหูหนาน เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้ทดสอบการทำงานต่อเนื่องถึง 4,500 ชั่วโมงในโรงงานของ Sinopec ที่ฉางหลิง

The HTT series of residue hydrogenation hydraulic turbine from Leo Group
The HTT series of residue hydrogenation hydraulic turbine from Leo Group

ผู้เข้าร่วมงานกว่า 30 ราย ซึ่งประกอบด้วยผู้บริหารระดับสูงจากกรมพลังงานจีน เหล่าผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และกรรมการผู้ตัดสิน ได้รับฟังรายงานสรุปการวิจัยและการผลิตอุปกรณ์ พร้อมรับชมการใช้งานในสถานที่จริง โดยผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดล้วนเห็นตรงกันว่า ตัวชี้วัดสมรรถนะต่างๆ ทั้งในแง่ของเสถียรภาพและศักยภาพในการนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่นั้น มีประสิทธิภาพเหนือกว่าอุปกรณ์ที่นำเข้ารุ่นแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเหนือชั้นของผลิตภัณฑ์จาก Leo เมื่อเทียบกับอุปกรณ์รุ่นอื่นๆที่มีการทำงานใกล้เคียงกันของบริษัทรายอื่นๆในอุตสาหกรรมทั่วโลก

กังหันน้ำสำหรับอุปกรณ์ไฮโดรจีเนชันสารตกค้างนี้ ผสานคุณสมบัติการทำงานที่มีความซับซ้อนเข้าไว้ด้วยกัน โดยสามารถทำงานได้แม้ในสภาวะอุณหภูมิสูง (330-380 องศาเซลเซียส) มีแรงดันเข้าสูง (15.2 MPa) ผงถ่านโค้กความหนืดปานกลาง การไหลแบบสองเฟสระหว่างก๊าซ-ของเหลว และความสามารถในการติดไฟ อุปกรณ์ดังกล่าวจัดว่าผลิตได้ยากที่สุดอย่างหนึ่งในทางเทคโนโลยี เมื่อเทียบกับเครื่องสูบแรงเหวี่ยงและเครื่องกังหันน้ำรุ่นอื่นๆ การได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของจีนในการพัฒนาชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเช่นนี้ด้วยตนเอง อีกทั้งช่วยจัดการกับความไร้เสถียรภาพในการทำงานซึ่งเป็นเรื่องปกติของอุปกรณ์ไฮโดรจีเนชันสารตกค้างที่ทำงานด้วยกังหันน้ำ

Leo Group เป็นเจ้าของศูนย์เทคโนโลยีระดับองค์กรแห่งเดียวในอุตสาหกรรม ที่ทางรัฐบาลจีนจัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตระดับประเทศ ศูนย์ดังกล่าวประกอบไปด้วยศูนย์เทคนิคเฉพาะทาง 3 แห่งด้วยกัน รวมถึงศูนย์เทคโนโลยีปั๊มอุตสาหกรรม ซึ่งได้คิดค้นนวัตกรรมที่ทางบริษัทเป็นเจ้าของมาแล้วหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ โดยกังหันน้ำสำหรับอุปกรณ์ไฮโดรจีเนชันสารตกค้างที่ได้รับการรับรองนี้ ได้รับสิทธิบัตรทางเทคนิคมาแล้ว 4 ฉบับ อันเป็นผลจากการส่งมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับเสถียรภาพในการรีไซเคิลตัวกลางในการไหลแบบสองเฟสระหว่างก๊าซ-ของเหลว ส่งเสริมประสิทธิภาพในการนำกลับคืนพลังงาน และความสะดวกสบายในการดูแลรักษา นอกจากนี้ อุปกรณ์ดังกล่าวยังช่วยจัดการกับความซับซ้อนของสภาพแวดล้อมในการทำงานของอุปกรณ์การไหลแบบสองเฟสระหว่างก๊าซ-ของเหลว ซึ่งใช้กันในแวดวงปิโตรเคมีและสารเคมีถ่านหิน พร้อมกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการประหยัดพลังงานและลดต้นทุนในอุตสาหกรรม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Zhang Qi
โทร: +86-576-8998-6245
อีเมล: 184756197@qq.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151207/0861512097  

Source: Leo Group Co., Ltd.
Keywords: Banking/Financial Service Chemical Machine Tools, Metalworking and metallurgy Machinery Mining/Metals Asian-related news Awards New products/services
Related News