omniture

ไมโครชิป เปิดตัวตระกูลคอนโทรลเลอร์ I/O สุดยืดหยุ่นและฟีเจอร์คับคั่ง ปรับตั้งค่าตามความต้องการนักออกแบบภาคอุตสาหกรรมและสมองกลฝังตัว

ผลิตภัณฑ์ใหม่ SCH322X ตระกูลใหม่ ผสมผสานการทำงานของการรับเข้า/ส่งออก (I/O) เข้ากับระบบการติดตามการทำงานของฮาร์ดแวร์ เพื่อการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมที่คุ้มทุนมากยิ่งขึ้น
Microchip Technology
2016-02-24 12:00 273

กรุงเทพฯ, 24 ก.พ. /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศเปิดตัว SCH322X ตระกูลคอนโทรลเลอร์ I/O ใหม่ที่มีความยืดหยุ่นและฟีเจอร์คับคั่งที่สามารถปรับตั้งค่าตามความต้องการของนักออกแบบภาคอุตสาหกรรมและสมองกลฝังตัว ตระกูลผลิตภัณฑ์แห่งอนาคตนี้ มีขนาดแพคเกจที่เล็กกว่าเดิมและวงจรการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ยาวนาน ซึ่งเปิดทางให้การใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและแบบฝังประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น SCH322X วางจำหน่ายแล้วทั้งเวอร์ชั่นที่มีอุณหภูมิสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม

ตระกูลผลิตภัณฑ์ SCH322X Super I/O จากไมโครชิป
ตระกูลผลิตภัณฑ์ SCH322X Super I/O จากไมโครชิป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ SCH322X เข้าชมได้ที่ http://www.microchip.com/SCH322x-022316b

สำหรับคอนโทรลเลอร์ตระกูล SCH322X Super I/O นี้ นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์ในภาคอุตสาหกรรมและแบบฝัง ผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่นในตระกูลนี้มีชุดฟีเจอร์ที่แตกต่างกันไป โดยเป็นการจัดกลุ่มซีเรียลพอร์ท พาราเรลพอร์ท และ PS/2 ซึ่งมีประสิทธิภาพด้าน General Purpose Input/Output (GPIO) ที่ยืดหยุ่น ตลอดจนระดับอุณหภูมิเทียบชั้นสากล และการวัดแรงดันไฟฟ้า ทำให้สามารถออกแบบอุปกรณ์ภาคอุตสาหกรรมที่ประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น ตระกูลผลิตภัณฑ์ SCH322X นำเสนอในรูปแบบแพคเกจ BGA ซึ่งใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ เปิดทางสู่การออกแบบแผงวงจรที่มีขนาดกระทัดรัดที่สุด

คอนโทรลเลอร์ตระกูล SCH322X ยังได้รับการออกแบบมาให้ทำงานกับสถาปัตยกรรม x86  และประกอบด้วยอุปกรณ์ 6 รุ่นที่ปรับแต่งมาเพื่ออุปกรณ์ต่างๆ สำหรับตัวอย่างตัวเลือกอุปกรณ์ในตระกูลนี้ ได้แก่ ซีเรียลพอร์ทหลากหลายรูปแบบ ผนวกกับการติดตามการทำงานของฮาร์ดแวร์ และสามารถเลือกเพิ่มฟังก์ชั่นควบคุมคีย์บอร์ดหรือไม่ก็ได้

"เราตื่นเต้นที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างตระกูล SCH322X Super I/O" เอียน แฮร์ริส รองประธานฝ่าย Computer Products Group ของไมโครชิปกล่าว "ความชำนาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการผลิต PC แบบ OEM ที่ผนวกกับนโยบายวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ที่เปิดกว้างของไมโครชิป เปิดทางให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานอุปกรณ์ประมวลผลแบบฝังและภาคอุตสาหกรรม"

ตระกูล SCH322X Super I/O ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 6 รุ่น ได้แก่ SCH3221, SCH3222, SCH3223, SCH3224, SCH3226และ SCH3227

การวางจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ 6 รุ่นในตระกูล SCH322X Super I/O พร้อมแจกตัวอย่างและผลิตในปริมาณมากในรูปแบบแพ็คเกจ 64-WFBGA (6 x 6 มม.), 84-WFBGA (7 x 7 มม.), 100-WFBGA (8 x 8 มม.) และ 144-WFBGA (9 x 9 มม.) ในปริมาณ 10,000 หน่วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายหรือผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับอนุญาตจากไมโครชิป หรือเข้าชมที่เว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/SCH322x-022316b สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการระบุถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ได้ที่  MicrochipDIRECT หรือติดต่อพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไมโครชิป

แหล่งข้อมูลและภาพ

สามารถดูรูปภาพความละเอียดสูงได้ที่ฟลิกเกอร์ หรือการติดต่อสำหรับกองบรรณาธิการ (สามารถนำไปเผยแพร่ได้ตามสะดวก):

สามารถติดตามไมโครชิปได้ที่

เกี่ยวกับไมโครชิป เทคโนโลยี

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ ตลอดจนโซลูชั่นอนาล็อกสัญญาณผสม และแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนรวมของทั้งระบบ และร่นระยะเวลาในการนำเสนอแอปพลิเคชั่นหลายพันรายการสำหรับลูกค้าในตลาดทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของไมโครชิปตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศพร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/Homepage--022316a

หมายเหตุ: ชื่อและโลโก้ Microchip เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อินคอร์ปอเรทเต็ด ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวฉบับนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Daphne Yuen (ไมโครชิป)
โทร:  (+852) 2943-5115
(อีเมล:
daphne.yuen@microchip.com)

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160217/8521600989

Source: Microchip Technology
Related Stocks:
NASDAQ:MCHP
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer/Electronics Consumer Electronics Electronic Components New products/services