omniture

Hikvision ประกาศผลประกอบการประจำปี 2558 รายได้ขยายตัว 46.97%

Hikvision Digital Technology Co., Ltd.
2016-02-29 16:35 217

หางโจว, จีน--29 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

Hikvision ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นกล้องวงจรปิดชั้นนำของโลก ประกาศผลประกอบการเบื้องต้นประจำปี 2558 ด้วยรายได้ 3.88 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นอัตราการเติบโต 46.97% เทียบรายปี

ซินเทีย เฮ รองประธาน Hikvision เปิดเผยว่า มีปัจจัยสำคัญมากมายที่อยู่เบื้องหลังการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัท

"อุตสาหกรรมด้านการรักษาความปลอดภัยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ Hikvision ก็อยู่ในระดับแนวหน้าของการพัฒนาดังกล่าว"

"การลงทุนอย่างต่อเนื่องด้านการวิจัยและพัฒนาคือองค์ประกอบสำคัญของการติบโตของเรา ในแต่ละปี Hikvision ลงทุน 7 - 8% ของรายได้จากการขายไปกับการวิจัยและพัฒนา โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และระบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมชั้นนำที่ครอบคลุมของเรา" ซินเทียกล่าว

"เรามีเครือข่ายที่ขยายตัวอย่างไม่สิ้นสุดสำหรับการติดต่อทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งช่วยให้เราสามารถรักษาความสัมพันธ์กับตลาด รวมถึงตัดสินใจบนพื้นฐานของความต้องการในการปฏิบัติของลูกค้าทั่วโลกได้ สำหรับประเภทของโซลูชั่นทั้งหมดที่เรามีสำหรับอุตสาหกรรมแนวดิ่งนั้นหมายถึงความสามารถที่จะตอบสนองความหลากหลายของการใช้งานแบบเฉพาะเจาะจงได้"

"ในปีนี้ Hikvision ตั้งใจจะสานต่อภารกิจอันน่าประทับใจนี้ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาพันธมิตรใหม่ๆ การขยายธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น รวมถึงพัฒนานวัตกรรมของสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง"

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นกล้องวงจรปิดรายใหญ่ที่สุดของโลก บริษัทมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด เช่นเดียวกับการออกแบบ และการผลิตสินค้าประเภทกล้องวงจรปิด แล CCTV อันมีนวัตกรรมอย่างเต็มรูปแบบ เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ตั้งแต่กล้องถ่ายรูป เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ไปจนถึงซอฟท์แวร์การจัดการผลิตภัณฑ์  อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมดังกล่าว รวมถึงกระบวนการผลิตอันล้ำสมัย Hikvision จึงมอบประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยให้แก่ลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเว็บไซต์ Hikvision ที่ www.hikvision.com

 

 

 

Source: Hikvision Digital Technology Co., Ltd.
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Consumer Electronics Earnings
Related News