omniture

จอห์นสัน คอนโทรลส์ สนับสนุนอาคารอันเป็นสัญลักษณ์ของฮ่องกง Sun Hung Kai Centre บรรลุเป้าหมายการประหยัดพลังงาน

Johnson Controls
2016-03-04 11:30 635

ฮ่องกง--4 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ประหยัดพลังงานได้ 10% ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศและอุปกรณ์ภายในอาคาร

โซลูชั่นสำหรับอาคารที่ครบวงจรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) ช่วยให้อาคาร Sun Hung Kai Centre ซึ่งมีอายุ 34 ปี ความสูง 53 ชั้น อาคารดังกล่าวถูกใช้ในการพัฒนาแบบผสมผสานและเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัท Sun Hung Kai Properties ประสบความสำเร็จในการประหยัดพลังงานและลดต้นทุนลงได้ประมาณ 10% รวมทั้งช่วยลดการปล่อยคาร์บอนลงได้ 300 ตันต่อปี ซึ่งช่วยให้บริษัทประหยัดค่าใช้จ่ายได้ 75,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปีโดยถึงจุดคุ้มทุนภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี

Johnson Controls Helps Hong Kong Landmark Sun Hung Kai Centre Exceed Energy Savings Goal
Johnson Controls Helps Hong Kong Landmark Sun Hung Kai Centre Exceed Energy Savings Goal

 

Sun Hung Kai Properties เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในเอเชีย และยังเป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Sun Hung Kai Centre เป็นหนึ่งในอาคารเพียงไม่กี่แห่งในฮ่องกงที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง"ดีเยี่ยม" จากศูนย์เทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมของฮ่องกง รวมทั้งได้รับประกาศนียบัตรรับรองระดับโลกจากองค์การมาตรฐานสากล (ISO) สำหรับความสำเร็จในการปรับปรุงคุณภาพและการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อม Sun Hung Kai Properties มีแผนลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนของอาคารเพิ่มขึ้นอีก 5% โดยส่งผลกระทบต่อผู้ใช้อาคารน้อยที่สุด ด้วยการทำงานร่วมกับจอห์นสัน คอนโทรลส์ บริษัทจึงประสบความสำเร็จด้านการประหยัดพลังงานได้ถึง 2 เท่าของเป้าหมาย

หัวใจของโครงการของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ก็คือการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศส่วนกลางของตัวอาคาร ซึ่งปกติจะใช้พลังงานประมาณ 40% ของการใช้พลังงานทั้งหมดของตัวอาคาร ซอฟต์แวร์ Central Plant Optimization 10 (CPO10) ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ที่ผนวกรวมระบบเข้ากับระบบการบริหารอาคาร Metasys(R) และเครื่องปรับอากาศส่วนกลาง YORK(R) YK ที่มีวิธีการดำเนินการที่ดีที่สุดในบรรดาเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ระดับเวิลด์คลาสเพื่อกำหนดค่าของเครื่องปรับอากาศ ดังนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ สามารถใช้งานเครื่องปรับอากาศที่มีขนาดแตกต่างกันและสตาร์ทเตอร์ได้ตามความต้องการใช้งานและสภาพแวดล้อมของอาคาร

นอกจากนี้ จอห์นสัน คอนโทรลส์ ยังเปิดตัวซอฟต์แวร์วิเคราะห์ความผิดพลาดและบริการการเชื่อมต่อที่บริษัทเป็นเจ้าของสิทธิ์ ซึ่งจะช่วยในเรื่องการติดตามการทำงานของเครื่องปรับอากาศจากทางไกลได้ตลอดเวลา ด้วยการปรับปรุงดังกล่าว Sun Hung Kai Centre จะได้รับข้อมูลตามเวลาจริงเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งข้อมูลเชิงลึกผ่านการรายงานสรุปรายเดือนที่สามารถปรับแต่งให้แสดงสถานะของเครื่องปรับอากาศได้ตามความต้องการ

"จอห์นสัน คอนโทรลส์ ให้คำปรึกษาที่มีมูลค่าและโซลูชั่นที่ครบวงจรแก่เรา เราสามารถทำได้มากกว่าเป้าหมายการประหยัดพลังงาน เรามีความประทับใจอย่างยิ่งกับระดับความเชี่ยวชาญและความเป็นมืออาชีพด้านการให้บริการของบริษัท" ริกกี้ ควาน หัวหน้าแผนกบริการด้านเทคนิคของบริษัท S.H.K. Real Estate Management Company Ltd. กล่าว

เกี่ยวกับ จอห์นสัน คอนโทรลส์

จอห์นสัน คอนโทรลส์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีที่มีความหลากหลาย โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ พนักงาน 150,000 คนของบริษัทได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นต่างๆที่มีคุณภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการใช้พลังงานของอาคาร แบตเตอรี่ตะกั่ว-กรดสำหรับรถยนต์ แบตเตอรี่ขั้นสูงสำหรับรถพลังงานไฟฟ้าและรถไฮบริด ส่วนประกอบที่นั่งรถยนต์ และระบบต่างๆสำหรับรถยนต์ ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเราสืบย้อนไปตั้งแต่เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในปี 2428 ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์เทอร์โมสแตทภายในห้องระบบไฟฟ้าเครื่องแรก เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้ถือหุ้นและสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา ผ่านการดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจและการเพิ่มส่วนแบ่งตลาด ทั้งนี้ ในปี 2558 นิตยสาร Corporate Responsibility Magazine จัดให้จอห์นสัน คอนโทรลส์ อยู่อันดับที่ 14 ในการจัดอันดับประจำปี "100 Best Corporate Citizens" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ http://www.johnsoncontrols.com/ หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @johnsoncontrols

เกี่ยวกับ Building Efficiency ของ จอห์นสัน คอนโทรลส์

Building Efficiency ของ จอห์นสัน คอนโทรลส์ มีผลิตภัณฑ์ HVACR และโซลูชั่นที่หาที่เปรียบไม่ได้ในการเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้กับอาคาร ด้วยการดำเนินงานในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง ข้อเสนอที่หลากหลายของ Building Efficiency ช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้บริหารอาคาร วิศวกร และที่ปรึกษาสร้างผลพวงต่ออาคารได้ตลอดทั้งอายุการใช้งาน การเป็นผู้นำตลาดของ Building Efficiency เกิดขึ้นจากแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจ เช่น YORK(R), Sabroe(R) และ Metasys(R) รวมทั้งศักยภาพในการรวมระบบอาคารอัจฉริยะและโซลูชั่นทางการเงินที่เกี่ยวกับพลังงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ http://www.johnsoncontrols.com/ หรือติดตาม @JCI_BEnews ได้ทางทวิตเตอร์

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160229/8521601295
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGO    

Source: Johnson Controls
Keywords: Construction/Building Environmental Products & Services Green Technology HVAC Real Estate