omniture

ButlerTech เปิดตัวแอปนำเที่ยว "CityButler" เพื่อสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยวในเมือง

ButlerTech
2016-03-23 10:05 148

สิงคโปร์--23 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ButlerTech เปิดตัว "CityButler" แอปนำเที่ยวเมืองที่ครบครันสำหรับนักท่องเที่ยว นำเสนอทั้งโรงแรม ร้านอาหาร สปา บริษัททัวร์ ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว งานอีเวนท์ ร้านทำผม ศูนย์บริการสุขภาพ และอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี

ButlerTech บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวระดับโลก ประกาศเปิดตัวแอปท่องเที่ยวใหม่ที่มีชื่อว่า CityButler นำเสนอข้อมูลท่องเที่ยวครอบคลุมรอบด้าน

CityButler รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้าปลีก และธุรกิจคุณภาพสูงที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ เพื่อมอบบริการนำเที่ยวที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักท่องเที่ยวผู้กำลังมองหาประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวในเมือง

แอปนี้ออกแบบมาโดยคำนึงถึงนักท่องเที่ยวเป็นหลัก ผู้ใช้จึงสามารถค้นหาเส้นทาง รวมถึงจองกิจกรรมหรือบริการในเมืองที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยเมื่อเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการแล้ว ผู้ใช้สามารถดูเรตติ้งของธุรกิจแต่ละแห่งและดูรีวิวบริการได้ แอปนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สั่งซื้อหรือจองสิ่งที่ต้องการได้อย่างราบรื่นระหว่างการพำนักในเมืองด้วยขั้นตอนที่ง่ายดายและชัดเจน ตั้งแต่การซื้อซิมการ์ด การจองตั๋วโดยสาร ไปจนถึงการจองทัวร์

"ทุกธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยว บริษัททัวร์ ร้านค้าปลีก หรือผู้ให้บริการภายใต้แอป CityButler ล้วนได้รับการเลือกสรรจากผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ เพื่อสร้างความมั่นใจว่านักท่องเที่ยวจะสามารถวางแผนและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในเมืองที่ดีที่สุด" ไมค์ แมซซา ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง ButlerTech Group กล่าว "หากผู้ใช้รายใดต้องการความช่วยเหลือหรือคำแนะนำเพิ่มเติมระหว่างการพักผ่อนในเมือง แอปนี้ยังมีส่วนให้ส่งข้อความถึงฝ่ายบริการลูกค้าด้วย แค่แอปนี้แอปเดียวนักเดินทางก็มีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวในเมือง"   

CityButler ใช้เทคโนโลยีช่วยหาพิกัด ทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหาที่ตั้งของธุรกิจต่างๆที่อยู่ใกล้เคียง นอกจากนั้นยังสามารถปรับแต่งแอปได้ตามความสนใจ ด้วยการเลือกปฏิทินงานอีเวนท์ที่เกี่ยวข้อง หรือค้นหาตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในเมืองนั้นๆ เช่น ร้านอาหารรสเลิศหรือสถานที่เที่ยวยามราตรี จากนั้นจึงทำบุ๊กมาร์คและสร้างรายการโปรดของตนเอง

ในขณะนี้ CityButler มีข้อมูลครอบคลุม 8 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ ลอนดอน แมนเชสเตอร์ เมลเบิร์น พัทยา ภูเก็ต สิงคโปร์ และซิดนีย์ ส่วนจุดหมายปลายทางลำดับต่อไปในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกาที่จะเพิ่มเติมเข้ามาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ประกอบด้วย ฮ่องกง มะนิลา กัวลาลัมเปอร์ มิลาน โรม และเชียงใหม่ ButlerTech ตั้งใจเพิ่มจุดหมายให้ได้ถึง 100 เมืองภายในปีแรกของการเปิดให้บริการแอป

หลังจากนี้ CityButler จะพัฒนาแอปด้วยการให้บริการต่างๆเพิ่มเติม เช่น การชำระเงินออนไลน์ การซื้อประกันการเดินทาง และดีลประจำวันสำหรับลูกค้า เป็นต้น

CityButler เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทาง App Store และสามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ได้ที่เว็บไซต์ www.citybutler.co ส่วนเวอร์ชั่นสำหรับแท็บเล็ตและแอนดรอยด์จะเปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2559

เกี่ยวกับ ButlerTech

ButlerTech คือบริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวระดับโลกที่มุ่งพลิกโฉมการท่องเที่ยวและการบริการผ่านนวัตกรรมดิจิตอล

ในปี 2559 ButlerTech ได้เปิดตัวสองแอปใหม่ ได้แก่ แอปพลิเคชันนำเที่ยว CityButler และแอปพลิเคชันพนักงานโรมแรมเสมือนจริง ButlerPad

CityButler เป็นแอปพลิเคชันนำเที่ยวที่ครบครัน นำเสนอรายการสถานที่ต่างๆที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยรีวิวธุรกิจต่างๆ ร้านค้าปลีก และสถานที่ท่องเที่ยว CityButler เป็นมากกว่าแอปนำเที่ยวทั่วไป เพราะเป็นแอปแรกของโลกที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหา ติดต่อ และทำการจองได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม บริษัททัวร์ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สปา ร้านค้าปลีก ศูนย์บริการสุขภาพและทันตกรรม ร้านทำผม และอีกมากมาย

เมื่อไม่นานมานี้ ButlerTech ได้เปิดตัวแอป ButlerPad ที่ออกแบบมาเพื่อโรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก โดยเป็นแอปพนักงานโรมแรมเสมือนจริงที่ช่วยให้แขกผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์แบบดิจิตอลที่รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสอบถามข้อมูล การส่งคำร้อง หรือการจองในทุกแผนกของโรงแรม รวมถึงร้านค้าที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรม โดยสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะก่อน ระหว่าง หรือหลังเข้าพักในโรงแรม

ButlerPad ไม่ต้องอาศัยเงินลงทุนจากโรงแรม และยิ่งไปกว่านั้นยังสร้างรายได้ใหม่ให้แก่พันธมิตรโรงแรม ในรูปแบบการแบ่งค่าคอมมิชชั่นจากการจองหรือการซื้อสินค้าผ่านแอป

สำนักงานใหญ่ของ ButlerTech ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาในประเทศไทย ฮ่องกง สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ butlertech.co, butlerpad.com และ citybutler.co

เกี่ยวกับ ไมค์ แมซซา

ไมค์ แมซซา คือผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ButlerTech Group และเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง CityButler แอปพลิเคชันนำเที่ยวสำหรับนักเดินทาง คุณไมค์เริ่มธุรกิจเว็บไซต์เมื่อปี 2538 และทำตามปณิธานของตนอย่างไม่หยุดยั้งในฐานะผู้ประกอบการต่อเนื่อง (serial entrepreneur) ในโลกของอินเทอร์เน็ตตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ เขาก่อตั้ง ButlerTech Group เมื่อปลายปีที่แล้ว เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งของการท่องเที่ยวในยุคมิลเลนเนียล       

Source: ButlerTech
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Mobile Entertainment Telecommunications Travel New products/services