omniture

Messi FootBubbles จัดกิจกรรมสนุก พร้อมลุ้นโอกาสพบปะกับ Lionel Messi ตัวจริงเสียงจริง

Funtastic Ltd
2016-04-05 18:55 257

Messi FootBubbles มอบโอกาสทอง มีลุ้นได้พบนักเตะซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของโลก

ลอนดอน—5 เม.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Funtastic (ASX: FUN) บริษัทนวัตกรรมระดับโลกซึ่งมีสำนักงานในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง และจีน และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ Messi FootBubbles(TM) ผลิตภัณฑ์ของเล่นสุดพิเศษแบรนด์ Messi ซึ่งได้เปิดตัวไปแล้วเมื่อปี 2558 จนกลายเป็นที่โปรดปรานของเด็กๆทั่วโลก

Messi FootBubbles จัดกิจกรรมสนุก พร้อมลุ้นโอกาสพบปะกับ Lionel Messi ตัวจริงเสียงจริง
Messi FootBubbles จัดกิจกรรมสนุก พร้อมลุ้นโอกาสพบปะกับ Lionel Messi ตัวจริงเสียงจริง

Funtastic เตรียมเปิดเวทีแข่งขัน ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้โชคดี 3 รายได้พบปะกับนักเตะในดวงใจอย่าง Lionel Messi โดยจะเปิดรับผู้ร่วมแข่งขันจากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2559

ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับโอกาสเดินทางไปยังเมืองบาร์เซโลนา เพื่อรับชมการแข่งขันฟุตบอลถึงสนามจริง พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดกับ Lionel Messi โดย Messi FootBubbles(TM) พร้อมเปิดรับผู้สมัครทุกราย เพื่อลุ้นโอกาสทองในการสัมผัสกับประสบการณ์เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต

นอกจากนี้ Funtastic ยังเตรียมมอบเสื้อเชิ้ต Lionel Messi พร้อมลายเซ็น ให้กับผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละเดือน

สำหรับขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมแข่งขันนั้นง่ายมาก เพียงแค่อัพโหลดรูปถ่ายหรือคลิปวิดีโอที่โชว์ออฟฝีมือในการเล่น Messi FootBubbles(TM) ของคุณไปที่ www.footbubbles.com หรือผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กของเรา นอกจากนี้ ยังสามารถอัพโหลดผ่านทางอินสตาแกรมโดยติดแฮชแท็ก  #messifootbubbles #meetmessicomp ได้อีกด้วย โดย Lionel Messi จะเป็นผู้คัดเลือกผลงานด้วยตนเอง

Lionel Messi ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของรางวัลฟีฟ่าบัลลงดอร์กว่า 5 สมัย เป็นแชมป์เปี้ยนในวงการฟุตบอลที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ ผู้ซึ่งได้รับการขนานนามจากเพื่อนร่วมทีมว่าเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ กล่าวว่า "เราได้ร่วมมือกับ Funtastic สร้างสรรค์ของเล่นที่ทั้งสนุกและส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้เล่น ผมหวังว่าเด็กๆจะชื่นชอบเจ้า FootBubbles เหมือนอย่างที่ผมชอบ และผมก็ยังตั้งตารอคอยผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้เช่นกันนะครับ"

Nir Pizmony ประธานกรรมการบริหารของ Funtastic เปิดเผยว่า "Funtastic ภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับต้นแบบอันยอดเยี่ยมของเด็กๆทั่วโลก เราแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ชมภาพและคลิปวิดิโออันน่าตื่นเต้นที่กำลังจะอัพโหลดนี้ แล้วผมก็มั่นใจว่าการเลือก 3 ผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลใหญ่ต้องเป็นงานที่ลำบากแน่นอน!"

Messi FootBubbles(TM) สร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลกด้วยยอดขายทั่วโลกที่เกินความคาดหมาย อีกทั้งสินค้ายังเป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Messi FootBubbles(TM) และการแข่งขันระดับโลกได้ที่ www.footbubbles.com หรือติดต่อผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียได้ที่:

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/messifootbubbles
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/messifootbubbles

เกี่ยวกับ Funtastic

FUNTASTIC (ASX: FUN) www.funtastic.com.au เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในออสเตรเลีย และมีสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง และจีน

เกี่ยวกับ Leo Messi Management SLU

Leo Messi Management SLU  เป็นบริษัทด้านกีฬาและการตลาดที่มีความโดดเด่น บริษัททำหน้าที่เป็นผู้จัดการและเป็นตัวแทนด้านลิขสิทธิ์ของ Lionel Messi นักฟุตบอลชื่อดัง

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160331/8521602098
วิดีโอ - https://youtu.be/NZFlPAetzEw

Source: Funtastic Ltd
Related Stocks:
Australia:FUN
Keywords: Entertainment Retail Sports Sports Equipment & Accessories Toys
Related News