omniture

Risen ส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 22 MWp ให้กับสาธารณรัฐเบลารุส

Risen Energy Co., Ltd
2016-05-13 09:30 300

หนิงโป, จีน--12 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Risen Energy Co., Ltd ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงระดับเทียร์ 1 และผู้ให้บริการโซลูชั่นธุรกิจการผลิตไฟฟ้าครบวงจร ประกาศส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 22 MWp ให้กับสาธารณรัฐเบลารุส

เหตุการณ์ที่สำคัญนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งมอบงานให้กับบริษัท LSG Group ซึ่งเป็นผู้ออกแบบและก่อสร้างโรงไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียนในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก รวมถึงภูมิภาคอื่น ๆ ด้วยหลักการ "สนองความต้องการของลูกค้า" มาตั้งแต่ปี 2543 LSG ได้รวบรวมข้อมูลอันมีมูลค่าจำนวนมากมายมหาศาลเกี่ยวกับงานที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถโฟกัสไปยังข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อประเมินวัฏจักรชีวิตในโอกาสต่าง ๆ ได้ นอกจากจะเป็นเกียรติแก่ Risen ที่ได้รับเลือกในโครงการดังกล่าวแล้ว ยังถือเป็นการขยายธุรกิจเข้าไปยังประเทศเบลารุสด้วย

คาร์ล กอธ กรรมการผู้จัดการของ LSG กล่าวว่า "ความน่าเชื่อถือของเราเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่เป็นนามธรรมอันสำคัญที่สุด โอกาสมา กำไรมี คู่แข่งกำลังไล่บี้ และก็อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเราปกป้องความเชื่อมั่นดังกล่าวด้วยศรัทธาอันแรงกล้า เมื่อต้องเลือกซัพพลายเออร์ เราสำรวจลึกเข้าไปยังความรู้ของพวกเขาและของเราเอง และจะเดินหน้าต่อเมื่อเห็นว่ามีสมรรถนะที่สอดคล้องกัน รวมถึงความสามารถในการเพิ่มศักยภาพให้กับบริการของเราเท่านั้น สำหรับ Risen เราได้ค้นพบผู้จัดหาโซลูชั่นซึ่งทุ่มเทที่จะสามารถสร้างผลกำไรให้แก่ต้นทุนทั้งหมดที่ต้องจ่ายเพื่อครอบครองระบบเซลล์แสงอาทิตย์ รวมถึงมีความสอดคล้องการเติบโตเชิงกลยุทธ์ของเราอย่างสมบูรณ์แบบ"

ไบพินา เวียร์ราจู ชอดารี CSMO ของ Risen Energy กล่าวว่า "เป็นอีกหนึ่งวันกับอีกหนึ่งประเทศ ทว่าสิ่งที่สำคัญกว่าคือ ลูกค้าที่มีความน่าเชื่อถือซึ่งประเมินบริการด้านเทคโนโลยีทางการค้าของ Risen แบบเจาะลึก อีกทั้งยังพบว่าสูตรลับของเราสามารถช่วยเพิ่มดัชนีความพึงพอใจให้กับลูกค้าของบริษัทได้ ไปจนถึงการทำกำไรในตลาดใหม่ๆด้วย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับมอบทั้งโอกาสและเกียรติภูมิอันล้นพ้นเพื่อแก้ไข และนำเสนอการวิเคราะห์ที่สำคัญนี้"

โอกาสที่เกิดขึ้นในแต่ละครั้งผลักดันให้ Risen มอบบริการโซลูชั่นทางธุรกิจที่เหมาะสมเพื่อรองรับเงื่อนไขเฉพาะที่เกิดขึ้นในธุรกิจนี้อย่างต่อเนื่องอยู่ได้เสมอ ย้อนกลับมาที่ Risen กันบ้าง "เมื่อมองอย่างผิวเผิน ผู้ซื้อหลายรายเชื่อว่าแผงโซลาร์เซลล์ใดๆ ก็สามารถตอบโจทย์ผลลัพธ์ของโครงการได้ตามที่คาดหวังทั้งนั้น ทว่าจากประสบการณ์ที่เราได้สัมผัสกับลูกค้าที่มีความรอบรู้มามากมาย ทำให้เชื่อได้ว่าวิธีดังกล่าวจะทำให้เราพลาดโอกาสที่แท้จริง จากการขุดคุ้ยข้อมูลเชิงลึกพบว่ามีประโยชน์นานาประการให้ค้นsk"        

เกี่ยวกับ Risen

Risen Energy เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงและผู้ให้บริการโซลูชั่นธุรกิจการผลิตไฟฟ้าครบวงจรระดับโลก ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับเทียร์ 1 และได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือที่ AAA บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ก่อนที่จะจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2553 และสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าทั่วโลก นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการพาณิชย์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพได้ทำให้โซลูชั่นเซลล์แสงอาทิตย์ของบริษัททรงพลังและคุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมีรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงในภูมิภาคและมีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง เราจึงสามารถสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับเหล่าพันธมิตรเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่าย และสามารถคว้าประโยชน์สูงสุดจากพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่กำลังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

Source: Risen Energy Co., Ltd
Keywords: Alternative Energies Computer/Electronics Electrical Utilities Electronic Components Environmental Products & Services Green Technology Utilities Contracts