omniture

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 120 เตรียมเปิดฉากตุลาคมนี้ พร้อมอัพเกรดโซนแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

งานแคนตัน แฟร์
2016-09-01 13:34 201

กว่างโจว, จีน--1 กันยายน--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน ครั้งที่ 120 (China Import and Export Fair: Canton Fair) จะเปิดฉากขึ้นที่กว่างโจว ระหว่างวันที่ 15-19 ตุลาคมนี้ พร้อมโซนแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และจะเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของงานนี้  

งานแคนตันแฟร์ครั้งนี้จะเน้นจัดแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะและอุปกรณ์เชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อสะท้อนถึงเทรนด์การใช้เทคโนโลยี IoT ภายในบ้าน โดยโซนนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและผลิตภัณฑ์สารสนเทศ รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนและครอบคลุมห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด 

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและผลิตภัณฑ์สารสนเทศ: นวัตกรรมแถวหน้าของตลาด 

พื้นที่ส่วนนี้ตั้งอยู่ใน Hall 4.1, 5.1 และ 5.2 ของ Arae A โดยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ VR (Virtual Reality) อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยอัจฉริยะ และเครื่องพิมพ์สามมิติ นอกจากนั้นยังมีการสาธิตเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยและเทรนด์ที่จะปฏิวัติอนาคต

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน: ตั้งแต่ขนาดใหญ่ไปจนถึงเล็ก

พื้นที่ส่วนนี้ตั้งอยู่ใน Hall 1.2-5.2 ของ Area A โดยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ตู้เย็นและตู้แช่ เครื่องปรับอากาศและเครื่องระบายอากาศ เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก 

นอกเหนือจากเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดใหญ่สำหรับซัพพลายเออร์แล้ว งานในครั้งนี้ยังให้ความสำคัญกับการนำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและห้องน้ำ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองทั้งการใช้งานภายในบ้านและการใช้งานเชิงพาณิชย์ 

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไฟฟ้า: ภาพรวมของอุตสาหกรรม

บรรดาบริษัทชั้นแนวหน้าจะมาเปิดบูธในพื้นที่ส่วนนี้ ซึ่งตั้งอยู่ใน Hall 10.3 และ 11.3 ของ Area B

พื้นที่ส่วนนี้จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติ อุปกรณ์ไฟฟ้า รวมถึงพลังงานทดแทนและพลังงานใหม่ โดยมุ่งเน้นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรม และโซลูชั่นครบวงจรสำหรับห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด 

นายหลิว ฉวนตง รองผู้อำนวยการสำนักกิจการต่างประเทศของงานแคนตันแฟร์ กล่าวว่า "ตลาดผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านอุปกรณ์มือถือก็กำลังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 120 จะติดตามกระแสการพัฒนาอย่างเจาะลึกและชาญฉลาด ในขณะเดียวกันก็จะรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอไว้ในระดับสูง เพื่อให้ผู้มาเยือนทั้งจากในประเทศและต่างประเทศได้รับความสะดวกสบายและซื้อสินค้าได้ครบในที่เดียว" 

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cantonfair.org.cn/en/index.asp

เกี่ยวกับงานแคนตันแฟร์ 

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรืองานแคนตันแฟร์ จัดขึ้นปีละ 2 ครั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง ณ นครกว่างโจว งานนี้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 2500 หรือเกือบ 60 ปีมาแล้ว จึงเป็นงานแสดงสินค้าที่มีประวัติอันยาวนานที่สุด ทั้งยังมีระดับที่สุด ขนาดใหญ่ที่สุด และมีจำนวนสินค้ามากที่สุด นอกจากนั้นยังมีผู้ซื้อจากนานาประเทศมากที่สุด และมีมูลค่าการทำธุรกิจสูงสุดในประเทศจีน

ความน่าเชื่อถือและความแข็งแกร่งของงานแคนตันแฟร์ทำให้สามารถดึงดูดบริษัทกว่า 24,000 แห่งในจีน และ 500 แห่งจากต่างประเทศ งานนี้มุ่งเน้นไปที่สินค้านำเข้าและส่งออกที่มีความยืดหยุ่นและหลากหลาย โดยมีการจัดงานแบบออนไลน์ควบคู่กันไปด้วย

 

Source: งานแคนตัน แฟร์
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Electronic Components Electronic Design Automation High Tech Security Household Products Household/Consumer/Cosmetics Trade show news