omniture

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 38 ที่เซี่ยงไฮ้ เปิดเวทีให้ซัพพลายเออร์และผู้ซื้อจากทั่วโลกได้พบกัน

China International Furniture Fair
2016-09-07 13:08 356

เซี่ยงไฮ้, 7 ก.ย. /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 38 (เซี่ยงไฮ้) เปิดฉากแล้วระหว่างวันที่ 7-10 กันยายน ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายในงานมีการจัดอีเวนท์ระดับมืออาชีพมากกว่า 40 รายการจากผู้คร่ำหวอดในวงการ ซึ่งรวมถึง Pinnacle Awards หรือที่รู้จักกันในฐานะรางวัลออสการ์ของวงการเฟอร์นิเจอร์อเมริกา ซึ่งมาเดินสายที่จีนเป็นครั้งแรกและเข้าร่วมจัดแสดงในงานนี้

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 38 (เซี่ยงไฮ้) เปิดฉากขึ้นในวันที่ 7 กันยายน ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้
งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 38 (เซี่ยงไฮ้) เปิดฉากขึ้นในวันที่ 7 กันยายน ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้

ผังการจัดงาน (ภาษาอังกฤษ): http://photos.prnewswire.com/prnh/20160906/404175

งานครั้งนี้จัดขึ้นในธีม "Modern Home Furniture, Innovation for New Life" และประกอบด้วยอีเวนท์ต่างๆมากมาย รวมถึงการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์และการประชุมเชิงธุรกิจ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับการสื่อสารระหว่างซัพพลายเออร์และผู้ซื้อในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลก

งาน CIFF ครั้งที่ 38 ยังเชิญผู้เชี่ยวชาญจากนานาชาติ อาทิ ผู้ชนะรางวัล Pinnacle Awards, ผู้ที่มาเข้าร่วมการประชุมสุดยอด G20, Cristobal Gabarron ศิลปินดังชาวสเปน และ Alvaro Siza สถาปนิกชาวโปรตุเกสเจ้าของรางวัล Pritzker Prize มาร่วมพูดคุยถึงแนวโน้มของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในงานนี้ด้วย

ในส่วนของ EAST Design Show จะเน้นนำเสนอในเรื่องของ "สีสัน" โดยมีการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมากมายในเอเชีย มีเวิร์กช็อปสำหรับนักเรียนนักศึกษา นอกจากนั้นยังมีสตูดิโอสำหรับผู้ร่วมงานทั่วไปและสำหรับสื่อมวลชน เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สนุกสนานไปกับสีสันอันสดใส ทั้งยังเป็นการโปรโมทเฟอร์นิเจอร์ชั้นยอดของโลกตะวันออกด้วย

สำหรับผู้ซื้อที่สนใจเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสามารถไปได้ที่โซน office pavilion และร่วมชม "Fashion Office" ซึ่งเป็นการนำเสนอสำนักงานแห่งอนาคตในรูปแบบของแฟชั่นโชว์ การแสดงเฟอร์นิเจอร์อันตระการตา รวมถึงสำนักงานอีคอมเมิร์ซอัจฉริยะ 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดประชุม China Furniture Industry Forum ควบคู่กันไปด้วย โดยเหล่าผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมจากทั่วโลกจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการใช้ทรัพยากรต่างๆ การพัฒนานวัตกรรม ไปจนถึงโอกาสท่ามกลางอุตสาหกรรมการผลิตที่กำลังซบเซาทั่วโลก

งาน CIFF ครั้งที่ 38 จัดบนพื้นที่มากถึง 400,000 ตารางเมตร โดยมีผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ผู้ค้า และนักออกแบบกว่า 200 รายจากกว่า 30 ประเทศให้เกียรติเข้าร่วมงาน นอกจากนี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์ให้แก่ผู้เยี่ยมชมงาน ทางผู้จัดจึงได้ยกเครื่องบริการต่างๆให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับปรังปรุงการเดินทางภายในพื้นที่จัดงาน เพื่อให้ผู้มาเยือนไปถึงโซนที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย

สมาชิกของคณะกรรมการจัดงาน CIFF ครั้งที่ 38 กล่าวว่า "CIFF คืองานแสดงเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของจีนที่ยึดมั่นในการสร้างสรรค์ คุณภาพ และนวัตกรรมนับตั้งแต่เริ่มแรก CIFF ไม่ใช่แค่งานแสดงสินค้า แต่เป็นสะพานที่เชื่อมโยงเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมจากทั่วโลก ให้มาพบปะพูดคุยและส่งเสริมอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในระดับสากล"

เกี่ยวกับ CIFF

CIFF คืองานแสดงเฟอร์นิเจอร์งานแรกและงานใหญ่ที่สุดในประเทศจีน สำหรับงานครั้งที่ 38 จัดขึ้นโดยความร่วมมือของศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งกวางตุ้ง สมาพันธ์หอการค้าจีนเพื่อการนำเข้าและส่งออกสินค้าอุตสาหกรรมเบาและงานศิลปะหัตถกรรม และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160906/0861609105

Source: China International Furniture Fair
Keywords: Furniture & Furnishings Household Products Household/Consumer/Cosmetics Trade show news
Related News