omniture

Rio Tinto และ Chow Tai Fook ผนึกกำลังสนับสนุนการจัดงาน JNA Awards ประจำปี 2560

JNA
2016-10-31 11:00 547

ฮ่องกง, 31 ต.ค. /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Rio Tinto Diamonds และ Chow Tai Fook Jewellery Group จะรับบทบาทเป็นผู้นำการจัดงาน JNA Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 6 ในฐานะพันธมิตรหลัก (Headline Partner) โดยพิธีลงนามการจัดงานประกาศรางวัลชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับประจำปีหน้ามีขึ้นในระหว่างงานกาล่าดินเนอร์ JNA Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ในฮ่องกง โดยมีบุคคลในวงการอุตสาหกรรมอัญมณีกว่า 500 รายร่วมเป็นสักขีพยาน

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติเมียเดียได้ที่: http://www.prnasia.com/mnr/jna_201610.shtml

 

 

International jewellery and gemstone awards event for excellence and innovation
International jewellery and gemstone awards event for excellence and innovation

 

Strong support from JNA Awards 2017 Partners: Guangdong Gems & Jade Exchange; Rio Tinto Diamonds; UBM Asia; Chow Tai Fook Jewellery; Shanghai Diamond Exchange; and Guangdong Land Holdings Limited
Strong support from JNA Awards 2017 Partners: Guangdong Gems & Jade Exchange; Rio Tinto Diamonds; UBM Asia; Chow Tai Fook Jewellery; Shanghai Diamond Exchange; and Guangdong Land Holdings Limited

 

JNA Awards 2016 salutes 14 Recipients across 11 categories for innovation and excellence in driving positive impact in the jewellery and gemstone industry, with a focus in Asia
JNA Awards 2016 salutes 14 Recipients across 11 categories for innovation and excellence in driving positive impact in the jewellery and gemstone industry, with a focus in Asia

 

The JNA Awards 2016 Ceremony and Gala Dinner attracted over 500 key trade leaders, entrepreneurs and industry stakeholders to gather all in one room
The JNA Awards 2016 Ceremony and Gala Dinner attracted over 500 key trade leaders, entrepreneurs and industry stakeholders to gather all in one room

 

 

นอกจากนี้ Shanghai Diamond Exchange (SDE), Guangdong Gems & Jade Exchange และ Guangdong Land Holdings Limited (GDLand) ยังกลับมาร่วมสนับสนุนการจัดงานครั้งต่อไปเช่นกัน ในฐานะพันธมิตรกิตติมศักดิ์ (Honoured Partners) ทั้งนี้ การมอบรางวัล JNA Awards มีจุดประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติบริษัทและบุคคลที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศ ความเป็นผู้นำ และนวัตกรรม ตลอดจนสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อธุรกิจและชุมชนของตนผ่านความคิดและผลงานที่ได้สร้างสรรค์ขึ้น โดยมุ่งเน้นที่ภูมิภาคเอเชียเป็นพิเศษ

"ผู้นำอุตสาหกรรมเหล่านี้ให้การสนับสนุนเราอย่างดีเยี่ยม ซึ่งความมุ่งมั่นและการสนับสนุนอย่างโดดเด่นนี้เองที่ผลักดันให้เราเดินหน้ายกระดับการค้าเครื่องประดับอัญมณีและงานประกาศรางวัลจนมาถึงจุดที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน" นายวูลแฟรม ดีเนอร์ รองประธานอาวุโสของ UBM Asia กล่าว

เลติเทีย โจว ผู้ก่อตั้ง JNA ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Jewellery Group ของ UBM Asia และประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล JNA Awards กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับเราที่มีโอกาสได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรผู้มีวิสัยทัศน์และค่านิยมหลักเดียวกัน และช่วยกันทำให้งานนี้ก้าวขึ้นเป็นงานที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงและมีความสำคัญต่ออุตสาหกรรม การสนับสนุนจากทั้งพันธมิตรหลักและพันธมิตรกิตติมศักดิ์นั้นถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ Rio Tinto Diamonds, Chow Tai Fook Jewellery Group และ Shanghai Diamond Exchange ที่ได้ร่วมเดินทางกับเรามาตั้งแต่แรกเริ่ม"

ริต้า มัลเตซ ผู้อำนวยการสำนักงานตัวแทนบริษัท Rio Tinto Diamonds ประจำเกรทเทอร์ไชน่า (จีนฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน) กล่าวว่า "Rio Tinto มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรหลักมาตั้งแต่ก่อตั้ง และได้ให้การสนับสนุนงานประกาศรางวัลนี้ เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นการเติบโตของงาน JNA Awards ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา จนขณะนี้ได้ผลิบานและกลายเป็นเวทีสำคัญที่สร้างคุณค่าให้แก่อุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณี เรามุ่งหวังที่จะได้เดินหน้าสานต่อความเป็นพันธมิตรร่วมกับ JNA Awards และจะร่วมลงทุนเพื่อให้อุตสาหกรรมของเราเติบโตต่อไป" 

เคนท์ หว่อง กรรมการผู้จัดการบริษัท Chow Tai Fook Jewellery Group กล่าวว่า "JNA Awards เป็นเวทีส่งเสริมนวัตกรรมและแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ ซึ่งช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมให้ก้าวไปข้างหน้า ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรหลักของงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และด้วยความร่วมมือจากบรรดาพันธมิตรหลัก เราจะเดินหน้าผลักดันอุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณีให้เติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป"

หลิน เชียง ประธานและกรรมการผู้จัดการของ SDE ระบุว่า "SDE รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรของ JNA Awards มานับตั้งแต่การก่อตั้งในปี 2555 เราเชื่อว่าเวทีแห่งนี้จะเปิดทางให้อุตสาหกรรมอัญมณีสามารถเฟ้นหาผู้ที่ดำเนินธุรกิจตามแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ รวมถึงเป็นผู้ที่มีความสามารถในตลาดที่มีการแข่งขันสูง เพื่อเป็นแบบอย่างอันยอดเยี่ยมให้กับบริษัทอื่นๆ ในอุตสาหกรรมได้เจริญรอยตามต่อไป"

หลี่ หย่งกัง รองประธานบริหาร GDLAND เปิดเผยว่า "GDLand รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพันธมิตรกิตติมศักดิ์ของงาน JNA Awards ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 4 เรามีความมุ่งมั่นที่จะได้สานต่อความร่วมมือกับ JNA Awards และพันธมิตรรรายอื่นๆ เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณีให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง" 

จิม หลี่ ผู้จัดการทั่วไปของ Guangdong Gems & Jade Exchange กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพันธมิตรรายอื่นๆ ของ JNA Awards และด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ เราจะมุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสให้กับวงการเครื่องประดับอัญมณี"

พิธีประกาศรางวัล JNA Awards ประจำปี 2559 และงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมาได้จบลงด้วยความประทับใจ โดยมีผู้ชนะรางวัลทั้งสิ้น 15 ราย จาก 11 สาขารางวัลด้วยกัน สามารถดูรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ที่ http://www.jnaawards.com/Results/2016/tabid/7177/Default.aspx#.WBL7KOV96mx

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.JNAawards.com 

JNA Awards Marketing 
UBM Asia (Hong Kong
โทร. +852 2516-2184 
อีเมล: marketing@jnaawards.com

วิดีโอ - http://static.prnasia.com/pro/media/201610/jna/video.mp4 
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161026/8521606912-a 
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161026/8521606912-b 
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161026/8521606912-c 
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161026/8521606912-d 
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150730/8521504987LOGO 
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151201/8521508177LOGO 

Source: JNA
Related Links:
Keywords: Fashion Jewelry Mining/Metals Precious Metals Awards Licensing/marketing agreements Trade show news