omniture

ผู้บริหาร XCMG เข้าพบประธานาธิบดีบราซิล ย้ำเดินหน้าลงทุนต่อแม้เศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง

XCMG
2016-10-31 18:00 289

บราซีเลีย,บราซิล--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ประธานาธิบดีมิเชล เทเมอร์ ของบราซิล ได้พบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับคุณหวัง หมิน ประธานบริษัท XCMG ร่วมด้วยคุณหวัง หยานซง รองประธาน XCMG Machinery และประธาน XCMG Brazil รวมถึงคณะผู้แทนของ XCMG เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ทำเนียบประธานาธิบดีในกรุงบราซีเลีย ประเทศบราซิล

การพูดคุยเป็นไปในเชิงบวก โดยมีการกล่าวถึงบริษัทจีนที่เข้ามาทำธุรกิจในบราซิลและช่วยปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของประเทศ นอกจากนี้ ประธานาธิบดีเทเมอร์ได้ชื่นชมการลงทุนของ XCMG ที่ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ และยกย่องว่าความสำเร็จของ XCMG เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับบริษัทจีนรายอื่นๆ ที่สนใจเข้ามาลงทุนในบราซิล

ประธานาธิบดีเทเมอร์กล่าวว่า "ครั้งนี้เป็นการพบกับคุณหวังเป็นครั้งที่ 2 หลังการประชุมสุดยอด G20 ที่หางโจว จีนเป็นประเทศที่สามารถรักษาการเติบโตทางเศรษฐกิจให้อยู่ในระดับสูง ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดียิ่งสำหรับทุกประเทศทั่วโลก การประชุมครั้งนั้นถือเป็นการเผยแพร่ "วิถีแบบจีน" ไปสู่หลายประเทศ และประสบการณ์ของจีนมีความจำเป็นมากในช่วงที่เรากำลังทำการกอบกู้เศรษฐกิจประเทศ"

ฐานการผลิตในบราซิลไม่ใช่แค่ฐานการผลิตในต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของ XCMG เท่านั้น แต่ยังเป็นนิคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างแห่งแรกและแห่งใหญ่ที่สุดในบราซิลที่สร้างโดยอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างจีน ฐานการผลิตนี้ได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าของ XCMG ในบราซิล และช่วยผลักดันการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศด้วย

คุณหวังอธิบายว่า XCMG ยังคงยึดมั่นในกลยุทธ์การวางรากฐานทางธุรกิจในบราซิลและการขยายธุรกิจในอเมริกาใต้ แม้ว่าเศรษฐกิจบราซิลกำลังอยู่ในช่วงขาลง เพราะบริษัทยังคงมีความเชื่อมั่นในการลงทุนในบราซิล

ภายหลังการหารือร่วมกัน คุณหวังได้มอบโมเดลรถเครนของ XCMG และเชิญประธานาธิบดีเทเมอร์ไปเยี่ยมชมโรงงานในเมืองโปซูอาแลกรี โดยประธานาธิบดีเทเมอร์ได้ตอบรับคำเชิญอย่างเต็มใจ

คุณหวังได้ไปเยือนฐานการผลิตของ XCMG ในบราซิล ตั้งแต่เขาและคณะผู้แทนของบริษัทเดินทางมาถึงบราซิลเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม และยังได้พบปะกับพนักงานของ XCMG ในบราซิล รวมทั้งเยี่ยมชมแผนกผลิตและประกอบชิ้นส่วน ตลอดจนประกาศว่า XCMG ต้องยึดมั่นในกลยุทธ์และเป้าหมายของบริษัทเพื่อก้าวสู่ความเป็นแบรนด์ระดับโลก

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 73 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 176 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

รูปภาพ-http://photos.prnewswire.com/prnh/20161030/434059
รูปภาพ-http://photos.prnewswire.com/prnh/20161030/434060

Source: XCMG
Related Links:
Keywords: Auto Machine Tools, Metalworking and metallurgy Machinery Mining/Metals Personnel announcements
Related News