omniture

"Afini" เปิดตัวเดสทิเนชั่นคลับสุดหรูแห่งแรกในเอเชีย

Afini
2016-12-07 09:21 450

สิงคโปร์--7 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

รังสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวอันหรูหราแก่สมาชิกผู้มีวิสัยทัศน์

Afini มีความยินดีที่จะได้แนะนำนิยามใหม่แห่งการท่องเที่ยวหรูหราเหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเดสทิเนชั่นคลับสุดหรูเพียงหนึ่งเดียวของเอเชีย ซึ่งต่อยอดจากความสำเร็จของธุรกิจรูปแบบเดียวกันนี้ในอเมริกา Afini คือคลับที่ให้บริการแก่สมาชิกที่เป็นนักเดินทางกระเป๋าหนักในเอเชียด้วยเอกสิทธิ์ต่างๆ อาทิ การมีสิทธิเข้าพักในที่พักส่วนตัวมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ตามรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่ง การเป็นพันธมิตรกับโรงแรมแบรนด์ดังในเมืองใหญ่ๆ สิทธิพิเศษในการเข้าร่วมงานรอบปฐมทัศน์ต่างๆ ตลอดจนสิทธิประโยชนอื่นๆที่ตรงกับความชอบและความต้องการของสมาชิก ทั้งยังไม่จำกัดช่วงเวลาการใช้ Afini สร้างสรรรค์และส่งมอบคุณค่าอันเป็นเลิศผ่านทางการให้บริการที่เหนือระดับ โดยสมาชิกจะได้รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านไลฟ์สไตล์ ซึ่งมีความทุ่มเทและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยจัดสรรทุกองค์ประกอบในการเดินทางของคุณ พร้อมทั้งยังมีผู้ช่วยในแต่ละสถานที่ให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดการเดินทางนั้นเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ โดยทั้งหมดนี้จะช่วยให้สมาชิกเดินทางได้อย่างไร้กังวล พร้อมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจไปกับครอบครัวและมิตรสหาย ในราคาสุดพิเศษ  

คำบรรยายภาพ: Afini Phuket Residence
คำบรรยายภาพ: Afini Phuket Residence

 

ผู้ที่สนใจเป็นสมาชิกของ Afini เพียงจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้า และต่ออายุประจำปี พร้อมรับส่วนลดทุกคืน โดยไม่จำกัดจำนวนวันเดินทาง ทั้งนี้ เพื่อฉลองการเปิดตัวดังกล่าว Afini มอบส่วนลดแรกเข้าจำนวนจำกัดแก่สมาชิกแรกเริ่มด้วย

ที่พักสุดหรูหราในราคาที่จับต้องได้

ที่พักอันแสนวิเศษในเครือ Afini ล้วนตั้งอยู่ตามชายหาด ภูเขา และเมืองสำคัญต่างๆ ซึ่งเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนพร้อมครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ด้วยห้องนอนจำนวนหลายห้อง และพื้นที่อันกว้างขวาง พร้อมการตกแต่งที่สวยงาม ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกแสนหรูหรา อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว แพ็คเกจที่รวบรวมสิทธิประโยชน์ด้านต่างๆ ที่ได้รับออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์อันล้ำค่าให้แก่สมาชิก ไปจนถึงสิทธิพิเศษในการเข้าใช้รีสอร์ทหรือคลับใกล้เคียงด้วย ในกรณีที่สมาชิกต้องการพักผ่อนในสถานที่เล็กๆ อันเงียบสงบ ตั้งอยู่ห่างไกลผู้คน Afini ก็มีโรงแรมพันธมิตรมากมายไว้ให้เลือกสรร โดยในฐานะที่ Afini เป็นผู้ควบคุมดูแลและจัดการที่พักต่างๆ แต่เพียงผู้เดียว สมาชิกของ Afini จึงสามารถจองที่พักเหล่านี้ในราคาต่ำกว่าราคาตลาด 15% - 45% โดยเฉลี่ย

ความเป็นผู้นำอันแข็งแกร่งและการสนับสนุนด้านการเงิน

Afini ยึดมั่นในความเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ไม่มีใครเทียบได้ ควบคู่ไปกับการสานต่อแนวคิดธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมในรูปแบบเดสทิเนชั่นคลับสุดหรู ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วในอเมริกา สำหรับทีมบริหารชุดก่อตั้ง ได้แก่

ซีอีโอ จอห์น บลังโก มีความหลงใหลและเข้าใจในธุรกิจโรงแรมหรูอย่างถ่องแท้ จากการคร่ำหวอดในวงการนี้ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา โดยประสบการณ์การทำงานส่วนใหญ่ของเขามาจากการร่วมงานกับโรงแรม Ritz-Carlton ซึ่งบทบาทล่าสุดคือการดูแลผลการดำเนินงานของโรงแรมหรู 7 แห่งในภูมิภาคอินโดจีน  

ซีโอโอ มาร์ติน พูเชอร์ สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปีในการบริหารทีมงานที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นเป็นที่ประจักษ์ด้วยผลการดำเนินงานอันแข็งแกร่งและการสร้างมูลค่าได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับบทบาทล่าสุดของเขาคือการเป็นผู้ก่อตั้งและซีโอโอของ Inspirato โดยพูเชอร์รับหน้าที่ดูแลการปฏิบัติการและเทคโนโลยีให้กับเดสทิเนชั่นคลับสุดหรูขนาดใหญ่ที่สุดและเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลกแห่งนี้

ซีเอฟโอ เบน รูล เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและอสังหาริมทรัพย์ ด้วยประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมธนาคารเพื่อการลงทุนและธุรกิจโรงแรมหรูในรูปแบบเดสทิเนชั่นคลับ โดยในฐานะที่เป็นสมาชิกหลักของทีมงานชุดก่อตั้ง เขาจะนำประสบการณ์กว่า 12 ปีจากการร่วมงานกับ Exclusive Resorts และ Inspirato มาปรับใช้ในการบริหารงานด้านการเงิน กลยุทธ์ และอสังหาริมทรัพย์ที่ Afini

ทั้งนี้ Afini เสร็จสิ้นการระดมทุนรอบแรก และได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มนักลงทุนในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ซึ่งมีความรู้ความเข้าใจเชิงลึกที่เหนือกว่า รวมถึงมีเครือข่ายความสัมพันธ์อันกว้างขวางในอุตสาหกรรมบริการ อสังหาริมทรัพย์ การท่องเที่ยว และการลงทุน เปิดทางให้ Afini ได้ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่ครอบคลุมเพื่อรองรับการเติบโตในภูมิภาคเอเชีย

เกี่ยวกับ Afini

Afini คือเดสทิเนชั่นคลับสุดหรู ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสิงคโปร์ Afini มุ่งมั่นสรรสร้างแนวทางที่ดีกว่าในการให้บริการด้านการท่องเที่ยว ชื่อ Afini มาจากคำว่า "affinity" ซึ่งมีความหมายว่าความสัมพันธ์ และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการรังสรรค์ประสบการณ์อันแสนวิเศษให้กับสมาชิกทุกท่านเพื่อแบ่งปันความสุข เสริมสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวและมิตรสหาย รวมถึงเก็บเกี่ยวความทรงจำอันน่าประทับใจ ด้วยการนำเสนอที่พักสุดหรูและโรงแรมพันธมิตรแบรนด์ดังทั่วโลก Afini ทำให้ทุกวันเป็นวันหยุดสำหรับสมาชิก โดยมั่นใจได้ว่าจะไม่มีสิ่งใดขาดตกบกพร่อง นอกจากนี้ Afini ยังมีที่ปรึกษาด้านไลฟ์สไตล์และผู้ช่วยส่วนตัว ณ จุดหมายปลายทางที่เข้าพัก ซึ่งจะรับประกันการเดินทางที่มีการวางแผนอย่างพิถีพิถันและดำเนินการได้อย่างสมบูรณ์แบบ พรั่งพร้อมด้วยที่พักสุดหรู บริการอันไร้ที่ติ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว บริการระดับแนวหน้าในราคาสุดพิเศษนี้เองที่จะส่งให้ Afini ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมสำหรับนักเดินทางชาวเอเชียผู้ทันสมัยและมีมุมมองกว้างไกล www.afini.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

Petrie PR

Linda Petrie (ฮ่องกง)
อีเมล: linda@petriepr.com
โทร:  +852-2521-9608

Tania Joslin (สิงคโปร์)
อีเมล: tania@petriepr.com
โทร: +65-6908-0698

Risti Brophy (อินโดนีเซีย)
อีเมล: risti@petriepr.com
โทร: +62-878-8222-3730

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161202/8521607903-a
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161202/8521607903LOGO-b

Source: Afini
Related Links:
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Travel New products/services