omniture

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF จับมือ Pinnacle Awards เปิดตัวรางวัล Asia-Pacific Awards เชื่อมการออกแบบเข้ากับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในภูมิภาค

China International Furniture Fair
2017-03-23 21:00 432

กว่างโจว, จีน--23 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Pinnacle Awards งานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของอเมริกา ประกาศเปิดตัว Asia-Pacific Awards รางวัลที่มอบแด่ผู้ประกอบการและบริษัทนอกสหรัฐอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยร่วมมือกับมหกรรม High Point Market และ China International Furniture Fair (CIFF) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import and Export Fair Complex และศูนย์นิทรรศการ PWTC นครกว่างโจว ประเทศจีน  

China International Furniture Fair and Pinnacle Awards Launch Asia-Pacific Awards
China International Furniture Fair and Pinnacle Awards Launch Asia-Pacific Awards

สมาคมนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์แห่งสหรัฐ (ASFD) ได้ริเริ่มงานประกาศรางวัล Pinnacle Awards ขึ้นในปี 2538 เพื่อมอบแก่นักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถรังสรรค์ผลงานจำนวนมากเพื่อจำหน่ายให้กับผู้บริโภคผ่านร้านค้าปลีก

ทั้งนี้ จอห์น คอนราด ประธานบริหารของ ASFD เปิดเผยว่า "รางวัลนี้ถือเป็นสิ่งที่สะท้อนได้เป็นอย่างดีถึงความมุ่งมั่นของเราในการจับคู่ดีไซน์เข้ากับตลาดที่เหมาะสม เราหวังว่ามหกรรม CIFF จะสามารถเชื่อมสหรัฐและจีนเข้าด้วยกันผ่านการนำผลงานการออกแบบสไตล์ตะวันออกไปสู่กลุ่มลูกค้าชาวสหรัฐ พร้อมพาผลงานการออกแบบสไตล์อเมริกันเข้าสู่ตลาดเอเซียในฐานะพันธมิตรระดับโลกเพียงหนึ่งเดียวของ Pinnacle Awards "

สำหรับกำหนดการจัดงานประกาศรางวัล Pinnacle Awards Asia-Pacific ภายในมหกรรม CIFF มีดังนี้

·   8 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน: ส่งผลงาน

·   1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม: พิจารณาและตัดสิน

·   1 - 30 กันยายน: ประกาศรางวัล

·   11 - 14 กันยายน: พิธีมอบรางวัลในงาน CIFF (เซี่ยงไฮ้)

·   24 ตุลาคม: พิธีมอบรางวัลในสหรัฐ

·   1 พฤศจิกายน - 30 ธันวาคม: การเดินสายจัดแสดงผลงานออกแบบที่ได้รับรางวัล

อนึ่ง ผู้ที่ได้รับรางวัล Pinnacle Awards Asia-Pacific ทั้งในนามบริษัทและบุคคล จะสามารถนำโลโก้รางวัลซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติไปใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล อาทิ ติดบนบรรจุภัณฑ์ของสินค้า นำไปแสดงในงานแสดงสินค้า หรือตามจุดแสดงสินค้าในร้านค้าปลีก อีกทั้งยังสามารถนำใบประกาศนียบัตรไปใช้ในกิจกรรมทางการตลาดและธุรกิจได้

นอกจากนี้ ผู้ชนะรางวัลจะมีชื่อปรากฏบนเว็บไซต์ของ ASDA และ High Point Market อย่างถาวร และบางส่วนในจำนวนนี้จะได้รับการคัดเลือกให้เข้าสู่หอเกียรติยศของ American Home Furnishings ด้วย

เกี่ยวกับ CIFF

CIFF คือมหกรรมแสดงเฟอร์นิเจอร์งานแรกและงานใหญ่ที่สุดในประเทศจีน สำหรับงาน CIFF ครั้งที่ 39 (กว่างโจว) จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน ศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งกวางตุ้ง สมาคมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแห่งฮ่องกง และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp. ภายในงานมีผู้ออกร้านจำนวน 3,900 รายจาก 30 ประเทศ และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 170,000 คนจาก 190 ประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.ciff-gz.com/en

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170323/0861702755

Source: China International Furniture Fair
Keywords: Furniture & Furnishings Household Products Household/Consumer/Cosmetics Awards Trade show news
Related News