omniture

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือเป็นพันธมิตรระยะยาวกับ Verrency ผู้พัฒนานวัตกรรมการชำระเงินระดับโลก

Verrency
2018-01-29 13:41 318

เมลเบิร์น,ออสเตรเลีย--29 มกราคม--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Verrency ลงนามข้อตกลงระยะยาวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UPI) บริษัทในเครือไชน่า ยูเนี่ยนเพย์ (CUP) เพื่อส่งมอบบริการเสริมของ Verrency ให้แก่ธนาคารที่ออกบัตรยูเนี่ยนเพย์ทั่วทวีปเอเชีย

บริการของ Verrency จะผนวกอยู่ใน UPI Wallet ซึ่งเป็นบริการ API นวัตกรรมใหม่จากยูเนี่ยนเพย์ สำหรับพิธีลงนามอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ มีผู้ร่วมลงนามได้แก่คุณ David C. Link ซีอีโอ/ประธานกรรมการบริหารของ Verrency และคุณ Shuan Ghaidan ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

คุณ Shuan Ghaidan กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Verrency ในการมอบความสามารถด้านการควบคุม บริการ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า บริการเปี่ยมนวัตกรรมของ Verrency จะช่วยเพิ่มคุณค่าของ UPI Wallet และคุณค่าที่ยูเนี่ยนเพย์หยิบยื่นให้แก่ผู้ออกบัตร เรามุ่งมั่นทุ่มเทนำเสนอบริการชำระเงินที่ทันสมัย ปลอดภัย และสะดวกสบายให้แก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ทั่วโลก"

คุณ David C. Link กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้จับมือกับยูเนี่ยนเพย์ในการส่งมอบบริการเสริมเปี่ยมนวัตกรรมให้แก่ผู้ออกบัตร ยูเนี่ยนเพย์ขึ้นชื่อในเรื่องการให้ความสำคัญกับผู้ออกบัตรและผู้ถือบัตรอย่างสม่ำเสมอ ซึ่ง UPI Wallet ก็เป็นตัวอย่างที่ชัดเจน"

Verrency ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 ในฐานะบริษัทฟินเทคนวัตกรรมขั้นสูงที่มุ่งช่วยให้สถาบันการเงินรายใหญ่เดินหน้ายกระดับนวัตกรรมได้อย่างรวดเร็วและในราคาย่อมเยา ด้วยการใช้เทคโนโลยีและเครือข่ายการชำระเงินที่สถาบันการเงินเหล่านี้มีอยู่แล้ว

ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม API แบบเปิด Verrency ได้ช่วยให้สถาบันการเงินและบริษัทประมวลผลบัตรสามารถให้บริการที่มีความปลอดภัย อยู่ภายใต้การควบคุม และมีตัวเลือกมากขึ้น อาทิ ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ทุกที่ด้วยวิธีการชำระเงินหลากหลายรูปแบบ (เช่น บัญชีธนาคาร คะแนนสะสม และรางวัลสมนาคุณ) ทั้งยังสามารถจัดการอุปกรณ์และบัตรเสมือนที่ใช้ชำระเงิน ตลอดจนเข้าถึงบริการฟินเทคจากภายนอกได้อย่างง่ายดาย

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นบริษัทในเครือไชน่า ยูเนี่ยนเพย์ มุ่งผลักดันการเติบโตและสนับสนุนหน่วยธุรกิจทั่วโลกของยูเนี่ยนเพย์ โดยได้จับมือเป็นพันธมิตรกับสถาบันการเงินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ปัจจุบัน บัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถใช้ชำระเงินใน 160 ประเทศและดินแดน และมีการออกบัตรยูเนี่ยนเพย์ในกว่า 40 ประเทศและดินแดน

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล นำเสนอบริการชำระเงินข้ามแดนที่มีคุณภาพสูง คุ้มค่า และปลอดภัย ให้แก่ฐานผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ซึ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมรับประกันว่าผู้ถือบัตรและร้านค้าที่รับบัตรยูเนี่ยนเพย์ทั่วโลกจะได้รับบริการที่สะดวกสบายอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ Verrency

Verrency นำเสนอ "นวัตกรรมบริการ" ที่ช่วยให้ผู้ออกบัตรสามารถให้บริการชำระเงินใหม่ล่าสุดที่ทั้งรวดเร็วและคุ้มค่าผ่านระบบการชำระเงินที่มีอยู่เดิม ฟีเจอร์สุดล้ำของ Verrency ช่วยให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นและสามารถควบคุมการชำระเงินในแบบที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ทั้งยังช่วยผลักดันการเติบโตและยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนี้ Verrency ยังพัฒนานวัตกรรมในระบบนิเวศการชำระเงินอย่างทั่วถึง เปิดทางให้การนำเสนอบริการฟินเทคและบริการชำระเงินอื่นๆ สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านทางผู้ออกบัตร

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Red Agency

Grant Titmus
อีเมล: Grant.titmus@redagency.com.au
โทร. +61 (3) 9670 8350

Chenny Wulandari
อีเมล: Chenny.wulandari@redagency.com.au
โทร. +61 (3) 9426 5343

Source: Verrency
Keywords: Banking/Financial Service Electronic Commerce Internet Technology Licensing/marketing agreements Financial Technology