omniture

JewelleryNetAsia.com รีแบรนด์เป็น JEWELLERYNET.COM พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

JEWELLERYNET.COM
2018-04-12 20:54 672

ฮ่องกง--12 เมษายน--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JewelleryNetAsia.com เว็บไซต์ B2B ที่รองรับผู้ซื้ออัญมณีจากทั่วโลกมากกว่า 60,000 รายต่อเดือน ประกาศรีแบรนด์เป็น JEWELLERYNET.COM แพลตฟอร์มดิจิทัลโฉมใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้เป็นเว็บไซต์ B2B ครบวงจรที่เชื่อมโยงผู้ซื้อกับผู้ขายออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

JEWELLERYNET.COM คือแพลตฟอร์มครบวงจรสำหรับผู้คร่ำหวอดในวงการอัญมณี นำเสนอข้อมูลทั่วไปและข้อมูลเชิงลึกที่หลากหลายและครอบคลุมที่สุดสำหรับคนในวงการ มาพร้อมฟีเจอร์ยอดนิยมจากเว็บไซต์โฉมเดิม เพิ่มเติมด้วยคอนเทนต์ที่น่าสนใจจากแหล่งข้อมูลอัญมณีที่มีชื่อเสียง ได้แก่ JNA, CJNA และ Silverstyles เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ เว็บไซต์ใหม่ยังมีการนำเสนอข่าวสารอย่างตรงประเด็นและตรงเวลา ตั้งแต่แนวโน้มอุตสาหกรรม ข่าวงานแสดงสินค้าต่างๆ ไดเรคทอรี นิตยสารออนไลน์ ไปจนถึงห้องโชว์สินค้าออนไลน์  

ภายใต้กลยุทธ์การรีแบรนด์ครั้งใหญ่ JEWELLERYNET.COM ได้ปรับปรุงรูปแบบสมาชิกให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น นำเสนอบริการด้านการตลาดใหม่ๆ เพิ่มการสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดียครบวงจร และอัพเกรดเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

รูปแบบสมาชิกที่ยืดหยุ่นมากขึ้น

รูปแบบสมาชิก 4 แบบรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ได้แก่ Basic, Standard, Premium และ Platinum

สมาชิกทุกท่านสามารถใช้ฟีเจอร์พื้นฐานดังต่อไปนี้

- เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกในแวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรม 
- เข้าถึงอีบุ๊ก 
- เข้าถึงแหล่งข้อมูลต่างๆ 
- ติดต่อซัพพลายเออร์ได้โดยตรง 
- รับข่าวสารล่าสุดในแวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรม 
- โพสต์และอ่านข้อมูลการซื้อขาย

นอกจากนี้ สมาชิกแบบ Standard, Premium และ Platinum ที่มีการชำระค่าสมาชิก จะได้รับสิทธิพิเศษและเข้าถึงฟีเจอร์เพิ่มเติมอื่นๆ อาทิ มีห้องโชว์สินค้า มีข้อมูลขึ้นโชว์เมื่อเสิร์ชหาในเว็บ มีชื่อในส่วนผู้สนับสนุนบทความในนิตยสาร โพสต์ในโซเชียลมีเดีย และในส่วน Showroom's Hot Pick ใน eNewsletter

รายละเอียดของรูปแบบสมาชิก
รายละเอียดของรูปแบบสมาชิก

บริการด้านการตลาดใหม่

เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการรับมือกับความท้าทายในตลาดที่มีการแข่งขันสูง JEWELLERYNET.COM ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างโซลูชั่นการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ครบวงจร เช่น การพัฒนาและการสร้างแบรนด์ การจับคู่ธุรกิจ โปรโมชั่นผ่านโซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิทัล และการโปรโมทอีเวนต์ต่างๆ

การสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดียครบวงจร

การเชื่อมโยงกับผู้ใช้คือหนึ่งในเป้าหมายหลักของ JEWELLERYNET.COM ดังนั้น บัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมดของ JewelleryNetAsia.com, JNA และ CJNA จึงถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นบัญชีเดียวทั้ง Facebook, WeChat, Twitter, Linkedin, Instagram, Weibo, YouTube และ Youku โดยผู้ติดตามทุกคนจะได้รับข้อมูลข่าวสารล่าสุดในวงการ และสามารถพูดคุยกันได้อย่างสะดวกสบาย

เว็บไซต์โฉมใหม่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด เว็บไซต์โฉมใหม่จึงได้รับการออกแบบให้ดูทันสมัย ใช้งานง่าย และตอบสนองอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ผู้ใช้จะได้สนุกกับฟีเจอร์ใหม่มากมายผ่านอินเตอร์เฟสที่ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน

เว็บไซต์โฉมใหม่
เว็บไซต์โฉมใหม่

เว็บไซต์โฉมใหม่จะสร้างชุมชนออนไลน์เพื่อผู้คร่ำหวอดในวงการอัญมณีโดยเฉพาะ และจะมีการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่อีกมากมายในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

ลองใช้เว็บไซต์ใหม่ได้ที่ www.jewellerynet.com

เกี่ยวกับ JEWELLERYNET.COM

JEWELLERYNET.COM (เดิมคือ JewelleryNetAsia.com) ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ในฐานะเว็บไซต์ B2B ที่เชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายอัญมณีออนไลน์ ทางเว็บไซต์มีห้องโชว์สินค้าออนไลน์ ไดเรคทอรี และข่าวสารงานแสดงสินค้า ที่ดึงดูดผู้ซื้อจากทั่วโลกมากกว่า 60,000 รายต่อเดือน ให้มาค้นหาสินค้าใหม่ๆ ซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ และอีเวนต์ที่น่าสนใจ เว็บไซต์นี้รวบรวมซัพพลายเออร์ในวงการอัญมณีมากกว่า 4,000 ราย พร้อมนำเสนอแนวโน้มอุตสาหกรรม ข่าวสารองค์กร และบทความของบล็อกเกอร์ นอกจากนั้นยังให้การสนับสนุนงานแสดงอัญมณีระดับนานาชาติมากกว่า 10 งาน

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: อีเมล press@jewellerynet.com โทร. +852 2827 6211

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180411/2102217-1-a 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180411/2102217-1-b

Source: JEWELLERYNET.COM
Keywords: Computer/Electronics Fashion Magazines Multimedia/Online/Internet Publishing/Information Service Social Media New products/services