omniture

ไฮเออร์ เปิดตัวเครื่องซักรองเท้าในครัวเรือนเครื่องแรกของโลก สร้างมิติใหม่ในการดูแลและปกป้องรองเท้า

Haier
2018-04-17 16:40 818

กว่างโจว, จีน--17 เมษายน--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ภายในงานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 123 บริษัท ไฮเออร์ (Haier) ได้เปิดตัวเครื่องซักรองเท้าสำหรับใช้ในครัวเรือนเครื่องแรกของโลก ซึ่งสร้างมิติใหม่ในการดูแลและปกป้องรองเท้าคู่ใจ โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีการฉีดพ่นน้ำต้นแบบสำหรับเครื่องซักรองเท้าของไฮเออร์โดยเฉพาะ ซึ่งไม่ทำให้รองเท้าเสียหายเหมือนการใช้แปรงขัด ช่วยให้ซักรองเท้าได้อย่างสะดวกสบายไร้กังวล

Haier Unveils the World's First Household Shoe-washing Machine at the 123rd Canton Fair
Haier Unveils the World's First Household Shoe-washing Machine at the 123rd Canton Fair

โดยปกติแล้ว การทำความสะอาดรองเท้ามี 3 วิธี หนึ่งคือการซักมือ ซึ่งยุ่งยาก เสียเวลา และเปลืองแรง เพราะต้องใช้แปรงหลายชนิดในการซัก สองคือการใช้เครื่องซักผ้า ซึ่งไม่เพียงทำให้เสื้อผ้าติดเชื้อโรคเท่านั้น แต่ยังทำให้รองเท้าเสียหายและอาจไม่สะอาดจริง สามคือการส่งร้านซักรองเท้าโดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้าของเราต้องไปซักปนกับของคนอื่น นอกจากนี้ เครื่องซักรองเท้าแบบเดิมๆก็ยังใช้แปรงในการทำความสะอาดอยู่ดี จึงไม่อาจมั่นใจได้ว่ารองเท้าคู่ใจได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและสะอาดหมดจด โดยเฉพาะรองเท้าราคาแพง ดังนั้น การทำความสะอาดรองเท้าด้วยการซักมือยังคงเป็นตัวเลือกแรกของคนส่วนใหญ่

เครื่องซักรองเท้าของไฮเออร์สามารถแก้ปัญหานี้ได้สบาย ด้วยเทคโนโลยีการฉีดพ่นน้ำต้นแบบเทคโนโลยีแรกของโลกที่ใช้การไหลของน้ำแรงดันสูงในการซักล้างรองเท้า โดยสามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงเส้นใยของรองเท้า ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง และสร้างความเสียหายน้อยที่สุด ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างละเอียดและทั่วถึง

ที่บูธของไฮเออร์ ผู้เยี่ยมชมจำนวนมากตั้งคำถามว่าเครื่องซักรองเท้าดังกล่าวเหมาะจะติดตั้งในบ้านหรือไม่ เจ้าหน้าที่ของไฮเออร์จึงอธิบายว่า เครื่องซักรองเท้าสำหรับใช้ในครัวเรือนเครื่องนี้มีการออกแบบในลักษณะเดียวกับลิ้นชัก ซึ่งสามารถวางร่วมกับเครื่องซักผ้าหรือเครื่องอบผ้าได้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่แยกต่างหาก นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานโหมดแยกซัก โหมดซักพร้อมกัน และโหมดตั้งเวลาได้ นับเป็นโซลูชั่นการดูแลรักษารองเท้าอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร

ไฮเออร์ใช้โมเดลการจัดการที่เรียกว่า "RenDanHeYi" ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา และเครื่องซักผ้าของไฮเออร์ก็ใช้โมเดลการวิจัยและพัฒนาแบบ 10+N ในการรวบรวมทรัพยากรที่มีคุณภาพจากทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน การเปิดตัวเครื่องซักรองเท้าในครัวเรือนเครื่องแรกของโลกถือเป็นอีกครั้งที่ไฮเออร์ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำเทรนด์ และเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่บริษัทอื่นๆที่สนใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเอง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180416/2105718-1

Source: Haier
Keywords: Computer/Electronics Household Products Household/Consumer/Cosmetics New products/services Trade show news