omniture

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จัดงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกช่วยกันเปลี่ยนแปลงชุมชนให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

Herbalife Asia Pacific
2018-05-15 16:48 596

สิงคโปร์--15 พฤษภาคม--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ด้วยปณิธานในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทโภชนาการระดับโลกอย่าง เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงได้จัดงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าเพื่อให้ความรู้และฝึกอบรมสมาชิกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานนี้จัดขึ้นเป็นเวลาสามวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการ Singapore Expo โดยคณะผู้บริหารของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้จำหน่ายอิสระกว่า 11,000 คน ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงชุมชนของตนด้วยโภชนาการที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น

ผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จำนวนกว่า 11,000 คน มารวมตัวกันที่ Singapore Expo เพื่อแบ่งปันความมุ่งมั่นในการสร้างโลกที่มีสุขภาพดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น ผ่านการปรับเปลี่ยนโภชนาการและรูปแบบการใช้ชีวิต
ผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จำนวนกว่า 11,000 คน มารวมตัวกันที่ Singapore Expo เพื่อแบ่งปันความมุ่งมั่นในการสร้างโลกที่มีสุขภาพดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น ผ่านการปรับเปลี่ยนโภชนาการและรูปแบบการใช้ชีวิต

มร. สตีเฟน คอนชี รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า "ท่ามกลางปัญหาโรคอ้วน จำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และต้นทุนด้านสาธารณสุขที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับการที่คนรุ่นใหม่สนใจเป็นผู้ประกอบการกันมากขึ้น เราเชื่อมั่นว่า เราสามารถเข้ามามีบทบาทสำคัญในการสร้างอนาคตที่ดีขึ้นให้กับทุกคน และงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าก็เป็นเวทีที่มอบความรู้ให้กับสมาชิกทุกคน เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

สมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้รับการฝึกอบรมให้มีความเชี่ยวชาญด้านโภชนาการ ทั้งยังสามารถให้คำแนะนำด้านสมรรถภาพทางกายและโภชนาการเฉพาะบุคคลแก่ผู้บริโภค การพูดคุยแบบตัวต่อตัวทำให้สมาชิกสามารถจัดโปรแกรมโภชนาการที่มีความเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้บริโภคแต่ละคน เพื่อให้ได้รับโภชนาการที่เหมาะสมที่สุด อันจะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

มร. คอนชี กล่าวเสริมว่า "ผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึงสมาชิกที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี จะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงโภชนาการที่เฉพาะเจาะจงและมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การบรรลุเป้าหมายด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดี"

ตลอดสามวันของการจัดงาน สมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้มีโอกาสรับฟังคำแนะนำดีๆ จากบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ รวมถึงจากมร. ริช กูดิส ซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่ได้กล่าวสุนทรพจน์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและปลูกฝังความมุ่งมั่นให้แก่สมาชิก เพื่อให้มีวิสัยทัศน์และศักยภาพในการสร้างโลกที่มีความสุขมากขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ มร. คอนชี ยังได้แบ่งปันวิสัยทัศน์กับสมาชิกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกลุกขึ้นมาสร้างความเปลี่ยนแปลงในชุมชนของตน ด้วยการสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนให้คนในชุมชนปรับเปลี่ยนโภชนาการและรูปแบบการใช้ชีวิต

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพันธะสัญญาในการนำเสนอทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค เพื่อต่อสู้กับปัญหาที่ผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญ ได้แก่ ภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน สภาวะน้ำหนักเกิน การเพิ่มขึ้นของกลุ่มประชากรผู้สูงวัย ค่าใช้จ่ายการดูแลรักษาสุขภาพของภาครัฐที่พุ่งสูงขึ้น และการเติบโตของธุรกิจผู้ประกอบการในทุกช่วงวัย ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตในโรงงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม ซึ่งจัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และผ่านผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทได้ให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแลคซี่ และทีมกีฬาระดับโอลิมปิคประเภทต่างๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,000 คน และหุ้นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของนิวยอร์ค (NYSE:HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 4,400 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ Herbalife.co.th หรือ IAmHerbalife.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

Daliea Mohamad-Liauw
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
โทร. +852-3589-2643
อีเมล: dalieal@herbalife.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131928-1

Source: Herbalife Asia Pacific
Keywords: Food/Beverages Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Supplementary Medicine