omniture

ชิเซโด้ เฉลิมฉลองการรีลอนช์เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate พร้อมกันทั่วโลก ภายใต้แคมเปญ #StrongSouls ปลุกความแข็งแกร่งจากภายใน

Shiseido Co Ltd
2018-06-04 16:34 1151

โตเกียว--4 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท ชิเซโด้ จำกัด ได้จัดงานฉลองการเปิดตัวเซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate โฉมใหม่พร้อมกันทั่วโลก โดยเริ่มที่ปารีสเมื่อวันที่ 31 พ.ค. และจัดต่อเนื่องในโตเกียว ฮ่องกง ไทเป กรุงเทพฯ และสิงคโปร์ ก่อนปิดท้ายที่มาลิบู สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ด้วยความร่วมมือกับโคฮารุ ซูกาวาระ ศิลปินแดนซ์และนักออกแบบท่าเต้นที่มีชื่อเสียงในระดับสากล โดยงานที่จัดขึ้นในแต่ละเมืองนั้นมุ่งนำเสนอคุณค่าของความแข็งแกร่งจากภายใน ความมั่นใจที่ซ่อนอยู่ และความสนุกสนานที่เผยออกมาสู่ภายนอก

เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate ถือเป็นพระเอกของงาน ดังนั้น งานที่จัดขึ้นต่อเนื่องนี้จึงแสดงให้เห็นถึงหลักชัยความสำเร็จครั้งสำคัญของชิเซโด้ ในการปลุกแบรนด์ให้ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมเน้นย้ำวิสัยทัศน์ Brand 2020

หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2014 เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate ก็ได้ตอกย้ำสถานะการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำยอดขายสูงสุดของชิเซโด้ โดยทำสถิติจำหน่ายได้ 1 ขวดในทุก ๆ 13 วินาที* เซรั่มที่เข้ามาปฏิวัติวงการนี้ยังกวาดรางวัลด้านความงามกว่า 132 รางวัลจากทั่วโลก** ซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของชิเซโด้นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์นี้มา 145 ปี เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มเกราะปกป้องปราการชั่นในของผิว ขณะที่แคมเปญ #StrongSouls ที่เผยแพร่ออกไปพร้อมกันทั่วโลกนั้น ก็สะท้อนถึงคำมั่นสัญญาของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่มีต่อผู้บริโภค ด้วยความแข็งแกร่งภายในที่มีอยู่ในตัวทุกคน #StrongSouls จึงขอเชิญทุกท่านมาร่วมปลุกความเชื่อมั่น จุดพลังความเป็นตัวคุณ และดึงเอาความรู้สึกที่หลอมหลอมทุกคนเป็นหนึ่ง พร้อมแสดงออกถึงความสร้างสรรค์ในเชิงบวก ผ่านงานฉลองร่วมกันครั้งนี้

ผสานศิลปะกับความสง่ามงามและความแข็งแกร่ง

แคมเปญ #StrongSouls ได้สืบสานมรดกของชิเซโด้ ทั้งในฐานะแบรนด์ความงามที่โดดเด่น และการเป็นกระบอกเสียงที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับผู้หญิง โดยสะท้อนผ่านภาพและจินตนาการที่สร้างแรงบันดาลใจ ดังเช่นภาพยนตร์โฆษณาในแคมเปญนี้ที่ได้รับการนำเสนอในรูปแบบของศิลปะการเต้นรำโดยโคฮารุ ซูกาวาระ ขณะที่เธอเดินทางไปทั่วเมืองโตเกียว เธอถ่ายทอดเรื่องราวของอารมณ์ที่ลึกซึ้งผ่านลีลาการเต้นรำ และด้วยท่าทีที่อ่อนช้อย เธอสามารถดึงความแข็งแกร่งจากทั้งภายในและภายนอกเพื่อรังสรรค์ความรู้สึกรื่นรมย์อันทรงพลังออกมาให้ทุกคนได้สัมผัส

ร่วมฉลองพลังแห่งความแข็งแกร่งจากภายใน และสัมผัสความสนุกร่วมกับโคฮารุ ซูกาวาระ ได้ที่ https://youtu.be/ELYYRQkCYzc

Credit : Photo by Christopher Jue/Getty Images for SHISEIDO
Credit : Photo by Christopher Jue/Getty Images for SHISEIDO

 

Credit : Photo by Christopher Jue/Getty Images for SHISEIDO
Credit : Photo by Christopher Jue/Getty Images for SHISEIDO

ติดตาม SHISEIDO ทาง www.instagram.com/shiseido/ เพื่อรับชมภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติม
สามารถชมภาพเบื้องหลังได้ที่ https://www.image.net/ultimune_strongsouls2018

* อ้างอิงจากข้อมูลยอดขายทั่วโลกที่รวบรวมไว้ในระหว่างเดือนมกราคม 2017 - ธันวาคม 2017 ใน 1 วัน ซึ่งนับเป็น 24 ชั่วโมง 
** รวมจำนวนรางวัลที่ได้รับทั่วโลก ณ เดือนธันวาคม 2017

Shiseido Brand Unit 
Hiroko Ozeki 
hiroko.ozeki@to.shiseido.co.jp

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180603/2149066-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180603/2149066-1-b

Source: Shiseido Co Ltd
Keywords: Art Cosmetics & Personal Care Fashion Household/Consumer/Cosmetics Women-related news