omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

GAC Motor เปิดตัวรถสมาร์ทเอสยูวีรุ่นใหม่ "Qiyun GS4"

2018-06-20 12:00

ปักกิ่ง--20 มิถุนายน--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เปิดศักราชใหม่ของการผลิตสมาร์ทคาร์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน ฉลองความสำเร็จของการเปิดตัวรถสมาร์ทเอสยูวีรุ่นใหม่  "Qiyun GS4" ซึ่งอัพเกรดมาจากรถรุ่นขายดีที่สุดอย่าง GS4 โดยมาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาแม้อยู่บนท้องถนน

Launch event for GAC Motor’s upgraded Qiyun GS4 SUV
Launch event for GAC Motor’s upgraded Qiyun GS4 SUV

GAC Motor อัพเกรดเทคโนโลยีมากมายที่จะทำให้ Qiyun GS4 ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาด ดังนี้

- ระบบ AVNT อัจฉริยะที่มาพร้อมฟีเจอร์และบริการมากมาย ตั้งแต่การควบคุมด้วยเสียง การสื่อสารทางสังคม ไปจนถึงความบันเทิง

- ระบบให้ความช่วยเหลือจากระยะไกล T-Box ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมรถจากระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟน มาพร้อม 14 ฟังก์ชั่น เช่น การรักษาความปลอดภัยและป้องกันขโมย บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และการวินิจฉัยสภาพรถจากระยะไกล เป็นต้น

- ระบบนำทางอัจฉริยะ

- รองรับ 33 คำสั่งเสียง และตอบสนองต่อเสียงใน 1.2 วินาที

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "การหลอมรวมเทคโนโลยี Cloud Computing, Big Data, Internet of Vehicles (IoV), Artificial Intelligence (AI) และอื่นๆ ช่วยให้สามารถควบคุมรถสมาร์ทเอสยูวี Qiyun GS4 ได้ด้วยเสียง รถรุ่นใหม่ที่มาพร้อมระบบ AVNT จะกรุยทางสู่การรับมือกับความท้าทาย การคว้าโอกาส และการแข่งขันในยุคของการปฏิวัติเทคโนโลยีและการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรม ในอนาคต เราจะสร้างความร่วมมือกับบรรดาบริษัทเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำ เช่น Tencent, iFLYTEK และ AutoNavi เพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้สนับสนุนการขับขี่อัจฉริยะต่อไป"

Qiyun GS4 ไม่เพียงสะท้อนถึงแนวคิดใหม่และเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ในอนาคตในด้านการออกแบบและผลิตรถยนต์เท่านั้น แต่ยังช่วยผลักดันการพัฒนาระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับรถยนต์ ทั้งยังกรุยทางสู่การสร้างระบบนิเวศที่เป็นประโยชน์กับทุกฝ่ายในอุตสาหกรรมด้วย

Qiyun GS4 มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่ทันสมัย ด้วยกระจังหน้าชุบโครเมียมดูดุดัน ไฟหน้า LED ขนาดใหญ่ ไฟเดย์ไลท์ LED โฉมใหม่ทรงตัวแอล และไฟท้าย LED ทรง "wing of light" ช่วยให้รถคันหลังมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น

นอกจากนี้ Qiyun GS4 ยังมีซันรูฟขนาดใหญ่ (1,240 มิลลิเมตร x 870 มิลลิเมตร) ที่ชาร์จแบตโทรศัพท์แบบไร้สาย ระบบแสดงภาพความคมชัดสูงเพื่อช่วยในการจอดรถ ระบบปรับอากาศอัจฉริยะ และระบบแสงสีฟ้าเพื่อสร้างบรรยากาศในห้องโดยสาร โดยทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การเดินทางไปสู่ระดับใหม่

รถเอสยูวีรุ่นใหม่นี้มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ 200T (1.3T) และ 235T (1.5T) มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดทั้งคู่ นอกจากนั้นยังมีระบบส่งกำลังทั้งซ้ายและขวาเวลาขึ้นทางชัน ระบบลดเสียงรบกวน การสั่นสะเทือน และความกระด้าง (NVH) รวมถึงกลไกการควบคุมรถอื่นๆ

นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2015 รถรุ่น GS4 ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ใช้เกือบ 900,000 ราย นอกจากนั้นยังได้รับรางวัลเหรียญทองจาก C-ECAP (China Eco-Car Assessment Program) และครองอันดับ 1 ในตลาดรถคอมแพคเอสยูวี ในรายงาน IQS ของ J.D. Power สองปีซ้อน

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com 

The Brand New Qiyun GS4 SUV
The Brand New Qiyun GS4 SUV

 

The New Qiyun GS4 is Equipped with the AVNT Smart Connected System
The New Qiyun GS4 is Equipped with the AVNT Smart Connected System

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180619/2167124-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180619/2167124-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180619/2167124-1-c

Source: GAC Motor
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Auto

Transportation

New products/services

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us