omniture

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น แต่งตั้งนักวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการชาวมาเลเซียคนแรก เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการ

Herbalife Nutrition Asia Pacific
2018-07-26 09:39 2030

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--26 กรกฎาคม--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE:HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น ประกาศแต่งตั้งดร.ฮามิด จัน บิน จัน โมฮาเหม็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการ (NAB) คนแรกในมาเลเซีย

ดร.ฮามิด จัน บิน จัน โมฮาเหม็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์
ดร.ฮามิด จัน บิน จัน โมฮาเหม็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์

ดร.ฮามิด จัน บิน จัน โมฮาเหม็ด เป็นประธานโครงการโภชนาการและการกำหนดอาหารแห่งมหาวิทยาลัยซายน์มาเลเซีย และเป็นรองศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและโรคอ้วน

ดร.จอห์น อักวูโนบี ประธานร่วมและประธานเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพและโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า "เรายินดีให้การต้อนรับดร.ฮามิด สู่คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ ดร.ฮามิด คือผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและการกำหนดอาหารที่เป็นที่รู้จักในวงการ จึงถือเป็นบุคลากรที่ทรงคุณค่าสำหรับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ วิทยาศาสตร์ และสุขภาพของเรา เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับเขา เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนหันมาใส่ใจกับโภชนาการที่ดีและเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้ชีวิต รวมถึงช่วยรับมือกับแนวโน้มสุขภาพที่กำลังเกิดขึ้น เช่น อัตราโรคอ้วนที่พุ่งสูง และจำนวนประชากรสูงวัยที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว"

ดร.ฮามิด จัน ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายตลอดการทำงาน ซึ่งรวมถึงรางวัล Malaspina Scholar Travel Award จากสถาบันชีววิทยาศาสตร์นานาชาติสหรัฐอเมริกาในปี 2558 และยังเป็นสมาชิกของสมาคมโภชนาการแห่งมาเลเซียด้วย

คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลกทั้งในด้านโภชนาการ วิทยาศาสตร์ และสุขภาพ โดยมีหน้าที่ให้ความรู้และฝึกอบรมสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ในเรื่องของการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและกระฉับกระเฉง รวมถึงโภชนาการที่เหมาะสมอีกด้วย

การแต่งตั้งดร.ฮามิด จัน เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของบริษัทในการกระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมด้านโภชนาการที่ดีในเอเชียแปซิฟิก ผ่านการสร้างความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการระดับแนวหน้าในภูมิภาค

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพันธะสัญญาในการนำเสนอทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค เพื่อต่อสู้กับปัญหาที่ผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญ ได้แก่ ภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน สภาวะน้ำหนักเกิน การเพิ่มขึ้นของกลุ่มประชากรผู้สูงวัย ค่าใช้จ่ายการดูแลรักษาสุขภาพของภาครัฐที่พุ่งสูงขึ้น และการเติบโตของธุรกิจผู้ประกอบการในทุกช่วงวัย ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตในโรงงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม ซึ่งจัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และผ่านผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทได้ให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแลคซี่ และทีมกีฬาระดับโอลิมปิคประเภทต่างๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,300 คน และหุ้นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของนิวยอร์ค (NYSE:HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 4,400 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ Herbalife.co.th หรือ IAmHerbalife.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Daliea Mohamad-Liauw
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
โทร. +852-3589-2643
อีเมล: dalieal@herbalife.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180712/2185578-1

Source: Herbalife Nutrition Asia Pacific
Related Stocks:
NYSE:HLF
Keywords: Health Care/Hospital Supplementary Medicine Personnel announcements
Related News