omniture

"BookDoc" จับมือเครื่องประดับแบรนด์ดัง "Chow Tai Fook" มอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ

BookDoc.
2018-09-17 10:06 1160

ฮ่องกง--17 กันยายน--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Chow Tai Fook แบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง ร่วมมือกับ BookDoc แอปสุขภาพครบวงจรที่มีเครือข่ายสุขภาพใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้แก่ผู้ใช้แอป BookDoc ที่สามารถรักษาไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานจะได้รับส่วนลดและเงินคืนเมื่อซื้อเครื่องประดับจาก Chow Tai Fook เพียงแค่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ สำหรับในฮ่องกงสามารถซื้อสินค้าผ่านร้านออนไลน์ (ctfeShop) ส่วนในสิงคโปร์และมาเลเซียสามารถหาซื้อได้ที่ช็อปของ Chow Tai Fook ในประเทศ

(left) Dato Chevy, BookDoc CEO, Quentin Wong, Chow Tai Fook General Manager of Investment
(left) Dato Chevy, BookDoc CEO, Quentin Wong, Chow Tai Fook General Manager of Investment

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Chow Tai Fook" ดาโต๊ะ เชวี เบห์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BookDoc กล่าว "ในตอนแรกที่เปิดตัว แอปของเราช่วยเหลือผู้ใช้งานในการจัดตารางนัดแพทย์ แต่ผมเชื่อว่าการป้องกันย่อมดีกว่าการรักษา เราจึงปล่อย BookDoc Activ ออกมา ปัจจุบันเราให้บริการใน 5 ประเทศ และร่วมมือกับพันธมิตรผู้มอบรางวัลใน 12 ประเทศ จุดประสงค์ของแอปคือการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้งานเริ่มใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพ ผ่านการสนับสนุนเชิงบวกโดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราหวังที่จะขับเคลื่อนสังคมแห่งการดูแลสุขภาพ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม"

BookDoc Activ มอบรางวัลให้แก่ผู้ใช้งานตามจำนวนก้าวเดินเฉลี่ยต่อวัน โดยแบ่งระดับเป็นทองแดง เงิน ทอง และแพลทินัม นอกจากนั้นยังสามารถซิงค์กับแอปสุขภาพอื่นๆ เช่น Apple Health, Samsung Health, Google Fit, Fitbit และ Garmin ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามผลการออกกำลังกายในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรับรางวัลตามความสำเร็จ หากผู้ใช้งานสามารถรักษาระดับการทำกิจกรรมได้อย่างสม่ำเสมอก็จะได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำทั้งในประเทศที่ผู้ใช้อาศัยอยู่หรือต่างประเทศ โดยสามารถรับสิทธิได้เป็นรายเดือน (รับสิทธิได้ใน 12 ประเทศ)

สามารถดาวน์โหลดแอป BookDoc ได้ฟรีทาง App Store หรือ Google Play Store ปัจจุบัน BookDoc ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้าชั้นนำ 70 ราย เช่น Zalora, Fave (เดิมคือ Groupon), ShopBack, MCL Cinema ในฮ่องกง, V Hotel ในสิงคโปร์, Ajisen Ramen ในฮ่องกง, OldTown White Coffee, Secret Recipe และอีกมากมาย โดยผู้ใช้งานสามารถแลกรับสิทธิพิเศษได้เป็นรายเดือน หากบรรลุเป้าหมายก้าวเดินเฉลี่ยต่อวัน

เกี่ยวกับ BookDoc

BookDoc มีการดำเนินงานในมาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย และไทย โดยเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้บริการครอบคลุมในเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งช่วยเชื่อมโยงผู้ป่วยเข้ากับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพทุกที่ทุกเวลา พร้อมสร้างแรงจูงใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจตัวเอง

BookDoc ได้เข้ามาสร้างเครือข่ายออนไลน์แบบเบ็ดเสร็จสำหรับนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพทั้งในและต่างประเทศ เครือข่ายนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและนัดหมายผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา จากนั้นระบบจะผสานเข้ากับโปรแกรมนำทาง (Google Map, Waze) พาหนะรับ-ส่ง (Grab, Uber, AirAsia) ที่พัก (Agoda และ Airbnb) ไปจนถึงร้านอาหารและสถานที่แนะนำ (TripAdvisor) เพื่อให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจและสะดวกสบายเมื่อนัดหมายบุคลากรดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม BookDoc Activ เพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้งานที่ตื่นตัวในการออกกำลังกายอยู่เสมอ ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้าและผู้ให้บริการรายใหญ่ เพื่อมอบส่วนลดให้แก่ผู้ใช้งานที่ทำกิจกรรมระดับต่างๆได้ตามเงื่อนไข

บริษัทได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ผู้ประกอบการไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพและประกันภัย นายธนาคาร เจ้าหน้าที่กำกับดูแล และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงไอซีที นอกจากนี้ บริษัทยังได้สร้างสถิติในฐานะบริษัทที่ได้รับการประเมินราคาสูงสุดในรอบ pre-seed และ seed ในประวัติศาสตร์วงการสตาร์ทอัพเทคโนโลยีของเอเชียอีกด้วย โดยสามารถใช้บริการได้บนเว็บไซต์ www.bookdoc.com, App Store และ Google Play Store

เกี่ยวกับ Chow Tai Fook

Chow Tai Fook Jewellery Group Limited (SEHK stock code: 1929) จดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม 2554

แบรนด์เครื่องประดับ "Chow Tai Fook" ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ถือกำเนิดขึ้นในปี 2472 โดยได้รับการยอมรับในด้านความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจได้ ทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านดีไซน์ คุณภาพ และมูลค่า ความสำเร็จของบริษัทและแบรนด์มีรากฐานมาจากนวัตกรรม หัตถศิลป์ และมรดกที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องประดับอื่นๆ ได้แก่ CHOW TAI FOOK T MARK, Hearts On Fire, MONOLOGUE และ SOINLOVE ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนภายใต้กลยุทธ์แบบมัลติแบรนด์ในระยะยาวของทางบริษัท

พันธกิจของบริษัทในการเติบโตอย่างยั่งยืนได้ฝังรากลึกอยู่ในกลยุทธ์ "Smart+" ซึ่งออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจ บุคลากร และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืนในระยะยาว และอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่หนุนให้เกิดการเติบโตอย่างยั่งยืนก็คือ โมเดลธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งช่วยสนับสนุนธุรกิจผ่านการส่งเสริมบุคลากรที่มีความสามารถ พร้อมทั้งขยายโอกาสในห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด ซึ่งครอบคลุมถึงชุมชนและพันธมิตรในอุตสาหกรรม

บริษัทมีทั้งเครือข่ายค้าปลีกที่ครอบคลุมจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย และสหรัฐอเมริกา รวมถึงธุรกิจอีคอมเมิร์ชที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จึงได้มีการนำเอากลยุทธ์แบบออนไลน์ไปยังออฟไลน์ (O2O) มาใช้ เพื่อให้ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการค้าปลีกแบบหลายช่องทางดังเช่นในปัจจุบัน

ctfeShop: https://www.ctfeshop.com.hk/

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Ms. Nurul Ain
โทร. 1300-88-2362
อีเมล: ain@bookdoc.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180913/2237003-1  

Source: BookDoc.
Keywords: Computer/Electronics Health Care/Hospital Jewelry Mobile Entertainment Precious Metals Licensing/marketing agreements