omniture

GCL เสริมสร้างความแข็งแกร่งโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ภายในประเทศที่เข้าร่วมโครงการ 'Belt and Road'

GCL-SI
2018-10-24 11:58 290

ซูโจว, จีน, 24 ตุลาคม, 2561--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ ในการประชุมระหว่างประเทศเรื่องการเปลี่ยนโฉมด้านพลังงานประจำปี 2018 ("Forum") ที่เมืองซูโจว ประเทศจีนนั้น มร.ชู กงชาน ประธานของบริษัท GCL Group (the "Group") และมร.หลัว ซิน ประธานของบริษัท GCL System Integration Technology Co., LTD. (SZ: 002506) ("GCL-SI") ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรชั้นนำสำหรับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ ได้นำเสนอความคืบหน้าเกี่ยวกับการเติบโตและการขยายตัวของ GCL Group ในบริษัทต่างๆ ที่เข้าร่วมในโครงการ "Belt and Road" Initiative (BRI) ของจีน

Mr. Zhu Gongshan attended the 2018 Belt and Road Energy Ministerial Conference and International Forum on Energy Transition
Mr. Zhu Gongshan attended the 2018 Belt and Road Energy Ministerial Conference and International Forum on Energy Transition

GCL-SI มียอดขายที่พุ่งสูงขึ้นในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ โดยยอดขายของโมดูลเพิ่มขึ้นจาก 14% ในปีที่ผ่านมาเป็น 45.8% และส่วนแบ่งทางการตลาดทั่วโลกเพิ่มขึ้นเกือบ 5%  ผู้บริหารทั้งสองรายยืนยันว่า GCL Group จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกลยุทธ์การผลิตทั่วโลกและขยายช่องทางการขายเพื่อเพิ่มสัดส่วนยอดขายในต่างประเทศ

"จีนเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์พลังงานสีเขียวรายใหญ่ที่สุดในโลก เช่น พลังงานแสงอาทิตย์และโรงไฟฟ้าพลังลม" มร.ซูกล่าว "BRI เป็นพื้นที่แจกจ่ายทรัพยากรน้ำมันและก๊าซที่สำคัญที่สุดในโลก บริษัทด้านพลังงานของจีนกำลังผลักดันและสร้างแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ร่วมกันอย่างกระตือรือร้น ตลอดจนเพิ่มทรัพยากรน้ำมันและก๊าซในต่างประเทศ และพลังงานไฟฟ้าใหม่ของจีนจะถูกผนวกรวมเข้ากันอย่างกว้างขวางในระดับโลก และเร่งการปฏิวัติด้านพลังงาน โดย GCL Group มีเป้าหมายที่จะเป็นส่วนสำคัญของวิวัฒนาการนี้"

มร.หลัว กล่าวว่า GCL-SI เตรียมที่จะสร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมที่ครบวงจรโดยใช้ "สามแพลตฟอร์มและหนึ่งระบบ" ซึ่งใช้ "PV plus model" ตัวอย่างเช่น เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงรูปแบบธุรกิจแบบหลายมิติ เช่น การรวมพลังงานแสงอาทิตย์และการเก็บรักษาพลังงาน การสนับสนุนการเงินด้านซัพพลายเชน บริการด้านปฏิบัติการและการบำรุงรักษาและอื่นๆ เพื่อสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าของเราเพิ่มขึ้น"

มร.ชู กงชาน กล่าวว่า " GCL Group จะใช้ยุทธศาสตร์ในการสร้างความเป็นสากลให้กับพลังงานแสงอาทิตย์ เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการจัดการด้านการผลิตระดับโลกและช่องทางจำหน่ายของบริษัทในต่างประเทศ เพิ่มสัดส่วนการขายในต่างประเทศ ในอนาคตนั้น ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยต้นทุนที่ต่ำลง ในขณะที่ตลาดโดยรวมจะพยายามสร้างความเท่าเทียมกันของการแจกจ่ายกระแสไฟฟ้า และเพื่อพัฒนาเทคโนโลยี Polycrystalline และ Monocrystalline ไปพร้อมๆ กัน"

เกี่ยวกับบริษัท GCL System Integration Technology Co., Ltd. 

บริษัท GCL System Integration Technology Co. , Ltd. (SZ: 002506) (GCL-SI) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท GOLDEN CONCORD Group (GCL) โดย GCL-SI ให้บริการระบบพลังงานรวมแบบครบวงจรที่ก้าวล้ำ และมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำของโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181022/2274862-1

Source: GCL-SI
Related Stocks:
Shenzhen:002506
Keywords: Electrical Utilities Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities