omniture

Wanda Hotels & Resorts ประกาศเปิดตัวแบรนด์โรงแรมน้องใหม่ Wanda Moments

Wanda Hotels & Resorts
2018-12-11 14:07 386

Wanda Moments เตรียมพัฒนาโรงแรม 700 แห่งภายใน 5 ปี

ชิงเต่า, จีน--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา Wanda Hotels & Resorts ได้จัดพิธีเปิดตัวและงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์เพื่อเปิดตัว Wanda Moments แบรนด์โรงแรมขนาดกลางระดับพรีเมียม รวมทั้งประกาศเปิดตัว Wanda Club ลอยัลตี้โปรแกรมที่อัพเกรดใหม่ ณ ศูนย์การประชุมที่ Star Island ใน Qingdao Movie Metropolis การประชุมครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันของตัวแทนสมาชิก Wanda Club ตลอดจนแขกของ Wanda Moments และสื่อมวลชน เพื่อเป็นสักขีพยานการเปิดตัวแบรนด์ Wanda Moments และแผนกลยุทธ์พัฒนาธุรกิจใหม่ของ Wanda Hotels & Resorts

Wanda Hotels & Resorts จัดพิธีเปิดตัวและงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์เพื่อเปิดตัว Wanda Moments
Wanda Hotels & Resorts จัดพิธีเปิดตัวและงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์เพื่อเปิดตัว Wanda Moments

ในที่ประชุม ดร.หนิง ฉีฟง ประธานบริหารบริษัท Wanda Cultural Tourism Creativity และประธาน Wanda Hotels & Resorts ได้ประกาศแผนกลยุทธ์พัฒนาล่าสุดของเครือโรงแรมในระหว่างการเปลี่ยนแปลงไปสู่การพัฒนาแบบ asset-light และ Wanda Moments ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมขนาดกลางระดับพรีเมียมแบรนด์ใหม่ ดร.หนิง ฉีฟง ประกาศว่า Wanda Moments มีแผนจะพัฒนาโรงแรม 700 แห่งทั่วประเทศจีนในช่วง 5 ปีข้างหน้า และได้แจ้งการอัพเกรดโปรแกรม Wanda Club แบบครบวงจรให้กับแขกของโรงแรมได้รับทราบ โดยดร.หนิง ได้ลงนามในสัญญากับเจ้าของโรงแรม Wanda Moments 6 รายแรกแล้ว ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นการพัฒนาแบรนด์ใหม่ Wanda Moments อย่างเป็นทางการ

มร.เฉิน เมิ่งเฉา รองประธาน Wanda Hotels & Resorts ได้แนะนำจุดแข็งด้านทรัพยากรของ Wanda ในการพัฒนาอุตสาหกรรมโรงแรม โดยเขายังได้อธิบายการวางตำแหน่งแบรนด์ ลักษณะของสินค้า แผนการพัฒนา และรูปแบบความร่วมมือของ Wanda Moments ด้วย

Wanda Moments นับเป็นแบรนด์โรงแรมลำดับที่ 5 ของ Wanda Hotels & Resorts ต่อจาก Wanda Reign, Wanda Vista, Wanda Realm และ Wanda Jin และเป็นแบรนด์โรงแรมขนาดกลางระดับพรีเมียมที่มีพันธกิจต่อการมอบบริการคุณภาพที่ได้รับการคัดสรร ให้แก่นักเดินทางเพื่อธุรกิจที่มีรสนิยมเป็นเอกลักษณ์ มีทัศนคติต่อการใช้ชีวิต และแสวงหาประสบการณ์ที่แตกต่าง แบรนด์โรงแรมใหม่นี้ยังคงรักษาความหลากหลาย และความครอบคลุมแบรนด์โรงแรมของ Wanda รวมทั้งการออกแบบที่เป็นงานศิลปะ บริการแบบเอาใจใส่ ตลอดจนประสบการณ์การเข้าพักแบบมีปฏิสัมพันธ์ ด้วยแนวคิดของแบรนด์ "พัฒนาเพื่อวันพรุ่งนี้" (Better for tomorrow) และค่านิยมแบบ 4S (Sweet+Social+Style+Smart) Wanda Moments จึงตั้งเป้าที่จะสร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ที่รวมศิลปะ วัฒนธรรม ความชาญฉลาด และแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกัน

มร.หลิว หยิงอู๋ รองประธาน Wanda Hotels & Resorts และประธานสถาบัน Wanda Hotel Design Institute แนะนำบริการแบบครบวงจรนับตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้างโรงแรม ไปจนถึงการบริหารจัดการโครงการ "การเปลี่ยนแปลงแบบ asset-light ที่เรากำลังนำมาใช้นี้นอกจากจะเป็นการบริหารโรงแรม และบริการออกแบบแล้ว ยังเป็นบริการบริหารจัดการโครงการแบบครบวงจรด้วย นี่เป็นรูปแบบบริการเชิงนวัตกรรม และระบบการบริหารจัดการที่เติบโตและสมบูรณ์ โดยมีพื้นฐานอยู่บนประสบการณ์ในการลงทุน การก่อสร้าง และการบริหารโรงแรมกว่า 100 แห่ง สิ่งนี้ทำให้เราสามารถช่วยเหลือและให้บริการเจ้าของโรงแรมด้วยประสบการณ์การเป็นเจ้าของและระบบที่กว้างไกล"

Wanda Hotels & Resorts ชี้แจงว่าการพัฒนาแบรนด์เป็นผลมาจากการให้ความสนับสนุนของลูกค้าผู้จงรักภักดีของแบรนด์ และใส่ใจเป็นพิเศษกับโปรแกรมมอบของรางวัล โดยในระหว่างงานนี้ คุณอเดลีน หยง รองผู้จัดการทั่วไปแผนกขายและการตลาดของ Wanda Hotels & Resorts ได้ประกาศเปิดตัวโปรแกรม Wanda Club ที่อัพเกรดใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีการยกระดับกลไกการสะสมคะแนน ระบบสมาชิก และระบบแลกคะแนนไว้อย่างครบถ้วน

- การสะสมคะแนน:
ขยายขอบเขตการสะสมคะแนน จากเดิมที่สะสมจากการเข้าพักในโรงแรม ให้ครอบคลุมการรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร ห้องพัก งานเลี้ยง และธุรกิจไมซ์ (MICE) ภายในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ

- การอัพเกรดระบบสมาชิก:
การเป็นสมาชิกแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ Blue, Silver, Gold และ Platinum โดยสมาชิกแต่ละระดับจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ ของใช้ต้อนรับ ส่วนลดพิเศษ คะแนนพิเศษ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ

- การแลกคะแนน:
ขยายขอบเขตการแลกคะแนน จากเดิมที่เปิดให้อัพเกรดห้องและแลกรับห้องพัก ให้ครอบคลุมการแลกห้องพัก สิทธิพิเศษในการรับประทานอาหาร การสะสมไมล์กับสายการบิน และตั๋วชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ Wanda Cinema ทั่วประเทศจีน

เกี่ยวกับ Wanda Hotels & Resorts

Wanda Hotels & Resorts ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 โดยทุ่มเทเพื่อให้ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงสุดแห่งหนึ่งของโลกที่มีความเชี่ยวชาญหลัก ๆ ในธุรกิจโรงแรม วิสัยทัศน์นี้บรรลุผลสำเร็จจากทรัพยากรธุรกิจแบบครบวงจร ทั้งการออกแบบโรงแรม การก่อสร้างโรงแรม และการบริหารโรงแรมที่อิงตามค่านิยม "คนต้องมาก่อน – ใส่ใจพนักงาน ทุ่มเทให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และลูกค้าทุกคน" และความเชื่อขององค์กรในการ "ลงมือทำ สร้างสรรค์นวัตกรรม กำเนิดในจีน" Wanda Hotels & Resorts เป็นหนึ่งในบริษัทโรงแรมแบบ "บริการครบวงจร" ของโลก ปัจจุบัน ทางเครือบริหารโรงแรม 6 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ Wanda Reign แบรนด์โรงแรมหรูพิเศษ, Wanda Vista แบรนด์โรงแรมหรู, Wanda Realm แบรนด์โรงแรมระดับพรีเมียม, Wanda Jin แบรนด์โรงแรมที่ให้บริการแบบเลือกสรร, Wanda Moments แบรนด์โรงแรมขนาดกลางระดับพรีเมียม และ Wanda Allegroitalia แบรนด์แบบเจ้าของร่วม ทั้งนี้ Wanda Hotels & Resorts มีแผนจะบริหารโรงแรมกว่า 100 แห่ง ที่ตั้งอยู่ในเมืองต่าง ๆ กว่า 80 แห่งทั่วประเทศภายในปี 2563 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก สามารถเข้าไปดูได้ที่  http://www.wandahotels.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181203/2314955-1

Source: Wanda Hotels & Resorts
Keywords: Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Travel New products/services