omniture

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ผนึกกำลังสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพในอินโดนีเซียและญี่ปุ่น

Herbalife Nutrition Asia Pacific
2018-12-19 17:09 323

โตเกียว--19 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น ได้ผนึกกำลังกับทีมเมเจอร์ลีกซอคเกอร์ (MLS) ของสหรัฐอย่างสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ (LA Galaxy) เพื่อสร้างแรงบันดาลให้ชาวเอเชียหันมาสร้างพฤติกรรมที่ดีทางด้านโภชนาการและการออกกำลังกายกันมากขึ้น โดยเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้เป็นพันธมิตรด้านโภชนาการและเสื้อทีมให้กับสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ มาตั้งแต่ปี 2550

5 นักเตะสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ จัดกิจกรรมเทรนนิ่งด้านสมรรถภาพทางกายและโภชนาการด้านกีฬาในญี่ปุ่นและอินโดนีเซีย ร่วมกับดร.ดานา ไรอัน ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและสมรรถภาพทางการกีฬาของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
5 นักเตะสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ จัดกิจกรรมเทรนนิ่งด้านสมรรถภาพทางกายและโภชนาการด้านกีฬาในญี่ปุ่นและอินโดนีเซีย ร่วมกับดร.ดานา ไรอัน ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและสมรรถภาพทางการกีฬาของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

 

นักเตะจากทีมแอลเอ กาแลกซี่ เข้าเยี่ยมเยียนองค์กรการกุศลในโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่นในอินโดนีเซีย และร่วมเล่นฟุตซอลอย่างเป็นกันเองกับเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาส
นักเตะจากทีมแอลเอ กาแลกซี่ เข้าเยี่ยมเยียนองค์กรการกุศลในโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่นในอินโดนีเซีย และร่วมเล่นฟุตซอลอย่างเป็นกันเองกับเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาส

ในวันที่ 10-16 ธันวาคม นักฟุตบอลสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ 5 คน ประกอบด้วยเอ็มมานูลเอล บัวเตง, เดเนียล สเตอเรส, เดฟ รอมนีย์, เบกจิโอ ฮูซีดิก และโจนาธาน โดส ซานโตส ได้เดินทางทัวร์เอเชียเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ โดยพวกเขาได้เยือนกรุงจาการ์ตาและเกาะบาหลีของอินโดนีเซีย และกรุงโตเกียว โยโกฮาม่าในญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมในโปรแกรมเทรนนิ่งโภชนาการด้านกีฬาและกิจกรรมทางสังคมอื่น ๆ ที่จัดโดยเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

คุณสตีเฟน คอนชี รองประธานอาวุโสและกรรมการผูอำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า "ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ ในการเดินทางทัวร์เอเชีย เราจึงได้มีโอกาสนำความเชี่ยวชาญของแต่ละฝ่าย เพื่อส่งสารเรื่องพลังของโภชนาการที่ดีที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีและสร้างความสุขได้มากขึ้นในอินโดนีเซียและญี่ปุ่น ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยตอกย้ำถึงพันธกิจของเราที่มุ่งมั่นการเสริมสร้างพฤติกรรมด้านโภชนาการที่ดีของผู้บริโภคเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความก้าวหน้าด้านโภชนาการการกีฬาและการศึกษาด้านนี้ภายในวงการกีฬาของทั้งสองประเทศด้วย"

นักฟุตบอลสโมสรแอลเอ กาแลกซี่ ได้จัดกิจกรรมเทรนนิ่งด้านสมรรถภาพทางกายและโภชนาการด้านกีฬาในทุก ๆ เมืองที่พวกเขาไปเยือน ร่วมกับดร.ดานา ไรอัน ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและสมรรถภาพทางการกีฬาของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับสมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นในการนำความก้าวหน้าด้านโภชนาการกีฬาและฟิตเนสไปเสริมสร้างพฤติกรรมที่สร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้นทางด้านสุขภาพในชีวิตประจำวันของพวกเขา

นักเตะจากแอลเอ กาแลคซี่ ยังได้ใช้โอกาสนี้ในการเข้าร่วมกับชุมชนนักกีฬาในอินโดนีเซีย ด้วยการจัดกิจกรรมคลินิกส่งเสริมโภชนาการกีฬาและฝึกฝนฝีเท้าแก่บรรดานักกีฬาฟุตบอลอาชีพจากทีม U-16, U-23 และสโมสรฟุตบอล PERSIJA นอกจากนี้ ดร.ดานา ไรอัน ร่วมกับโค้ชและนักโภชนาการจากทีมแอลเอ กาแลกซี่ ยังได้เข้ามาจัดงานสัมมนาร่วมกับคณะด้านการกีฬาของ Universitas Negeri Jakarta ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่านักศึกษาเอกวิทยาศาสตร์การกีฬา สามารถเรียนรู้แนวทางการนำพลังของโภชนาการมาสร้างประโยชน์สูงสุดเพื่อให้นักกีฬาสามารถบรรลุผลลัพธ์ของการแข่งขันได้อย่างสุดความสามารถเมื่ออยู่ในสนามแข่ง

ในทัวร์ครั้งนี้ นักเตะจากทีมแอลเอ กาแลกซี่ ยังได้มีโอกาสพบปะกับมูลนิธิการกุศลที่ไม่หวังผลกำไรในโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น ในอินโดนีเซียและญี่ปุ่น และร่วมเล่นฟุตซอลอย่างเป็นกันเองกับเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาส โดยทีมแอลเอ กาแลกซี่ ได้บริจาคเงินรวมกัน 29,000 ดอลลาร์สหรัฐแก่มูลนิธิการกุศลทั้ง 3 ในโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ที่ทางทีมนักเตะได้พบปะ  ซึ่งเงินจำนวนนี้จะนำไปเป็นทุนค่าอาหาร  ส่งเสริมการให้ความรู้ด้านโภชนาการ และโครงการอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดีแก่เด็กและเยาวชน

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพันธะสัญญาในการนำเสนอทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค เพื่อต่อสู้กับปัญหาที่ผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญ ได้แก่ ภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน สภาวะน้ำหนักเกิน การเพิ่มขึ้นของกลุ่มประชากรผู้สูงวัย ค่าใช้จ่ายการดูแลรักษาสุขภาพของภาครัฐที่พุ่งสูงขึ้น และการเติบโตของธุรกิจผู้ประกอบการในทุกช่วงวัย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น ขณะที่โมเดลขายตรงของทางบริษัทนั้น เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจได้เป็นเจ้านายตนเอง โดยเลือกที่จะทำงานเต็มเวลาหรือเป็นงานเสริมก็ได้

ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม ซึ่งจัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และผ่านผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทได้ให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (Herbalife Nutrition Foundation: HNF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ซึ่งเป็นโครงการเพื่อชุมชนที่อยู่ภายใต้การดูแลอีกกว่า 130 โครงการทั่วโลก เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน นอกจากนี้ บริษัทและ HNF ยังให้การสนับสนุนองค์กรที่อุทิศตนในการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีตามชุมชนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาคมโรคมะเร็งแห่งสหรัฐอเมริกา องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save The Children) และกาชาดอเมริกัน

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยังมีความภาคภูมิใจในการเป็นผู้สนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพนักงานทั่วโลกราว 8,300 คน และหุ้นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของนิวยอร์ค (NYSE: HLF) โดยมียอดขายสุทธิประมาณ 4,400 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปีพ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ Herbalife.com หรือ IAmHerbalife.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เอเชียแปซิฟิก
Daliea Mohamad-Liauw
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 
โทร: +852 3589 2643
อีเมล: dalieal@herbalife.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181218/2324689-1-a
รูปภาพ -  https://photos.prnasia.com/prnh/20181218/2324689-1-b

Source: Herbalife Nutrition Asia Pacific
Keywords: Health Care/Hospital Sports Supplementary Medicine