omniture

Spin Master และ Alpha Group ยุติข้อพิพาทเรื่องสิทธิบัตรของเล่น Bakugan(R)

Spin Master Ltd.
2019-01-15 12:00 306

โทรอนโต--14 มกราคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Spin Master Corp. (TSX:TOY; www.spinmaster.com) และบริษัท Alpha Group Co., Ltd. จากนครกว่างโจว มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน มีความยินดีที่จะประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้ยุติข้อพิพาทเกี่ยวกับของเล่นแปลงร่างในแคนาดา สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเงื่อนไขส่วนหนึ่งระบุว่า หลังวันที่ 31 มกราคม 2019 บริษัท Alpha Group จะไม่จำหน่ายของเล่น Screechers Wild! ที่มีการฟ้องร้องในสามคดีในสามประเทศที่กล่าวถึงข้างต้น  

Spin Master Ltd.
Spin Master Ltd.

คุณคริส ฮาร์ส ที่ปรึกษาของบริษัท Spin Master Corp. กล่าวว่า "เราภูมิใจมากกับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังของเล่น Bakugan เรามีประวัติและชื่อเสียงในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา และจะเดินหน้าปกป้องสิทธิของเราอย่างจริงจังเมื่อถึงเวลาที่จำเป็น"

Spin Master ยื่นจดสิทธิบัตรกลไกการแปลงร่างของ Bakugan และได้รับการจดสิทธิบัตรทั่วโลก บริษัทมุ่งมั่นอย่างยิ่งในการปกป้องเทคโนโลยีดังกล่าวในตลาดสำคัญๆทั่วโลก ปัจจุบัน Spin Master มีคดีฟ้องร้องบริษัท Mattel ในแคนาดา สหรัฐอเมริกา และเม็กซิโก จากข้อกล่าวหาที่ว่าของเล่น Mecard ของ Mattel ละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีของเล่น Bakugan

เกี่ยวกับ Spin Master

Spin Master (TSX:TOY; www.spinmaster.com) คือบริษัทของเล่นเด็กชั้นนำระดับโลก โดยเป็นผู้สร้างสรรค์ ออกแบบ ผลิต ขายลิขสิทธิ์ และจำหน่ายสินค้าสำหรับเด็กหลากหลายประเภท ทั้งของเล่น เกม ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และสินค้าด้านความบันเทิง บริษัทเป็นเจ้าของแบรนด์ระดับรางวัลมากมาย ได้แก่ Zoomer®, Bakugan®, Erector® by Meccano®, Hatchimals®, Air Hogs® และ PAW Patrol® นับตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา Spin Master ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล TIA Toy of The Year (TOTY) มากถึง 103 ครั้ง และคว้ารางวัลมาได้ 28 ครั้งในหลายสาขา ทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล TOTY สาขา Innovative Toy of the Year มากถึง 13 ครั้ง จนถึงขณะนี้ Spin Master ได้ผลิตรายการการ์ตูนฉายทางโทรทัศน์มาแล้ว 8 เรื่อง อาทิ "Bakugan Battle Brawlers" ในปี 2007 และล่าสุดคือ "Paw Patrol" ที่ออกอากาศในกว่า 160 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ทั้งนี้ Spin Master มีพนักงานกว่า 1,700 คน และมีสำนักงาน 28 สาขาทั่วโลกทั้งในแคนาดา สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก ฝรั่งเศส อิตาลี สหราชอาณาจักร รัสเซีย สโลวาเกีย โปแลนด์ เยอรมนี สวีเดน เนเธอร์แลนด์ จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เวียดนาม และออสเตรเลีย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: นักลงทุนกรุณาติดต่อคุณมาร์ก ซีกัล รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน อีเมล: marks@spinmaster.com สื่อมวลชนกรุณาติดต่อคุณแทมมี สมิธแฮม รองประธานฝ่ายสื่อสารและความรับผิดชอบต่อสังคม อีเมล: mediarelations@spinmaster.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/807895/Spin_Master_Spin_Master_and_Alpha_Group_Resolve_Patent_Disputes.jpg

Source: Spin Master Ltd.
Related Stocks:
Toronto:TOY
Keywords: Household/Consumer/Cosmetics Toys Patent Law
Related News