omniture

SP eCommerce เตรียมแสดงวิสัยทัศน์ในการประชุม Future Commerce Indonesia

SP eCommerce
2019-01-28 12:27 292

สิงคโปร์--25 มกราคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คุณ Jon Post ผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซและโลจิสติกส์ เตรียมเผยกลยุทธ์การใช้ช่องทางที่หลากหลายในงานโลจิสติกส์ (Omnichannel Logistics) ในธุรกิจค้าปลีก

Singapore Post (SP) eCommerce ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซครบวงจร เตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์ "Omnichannel Logistics Best Practices" ในการประชุม Future Commerce Indonesia โดยคุณ Jon Post รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ SP eCommerce จะเป็นตัวแทนของบริษัทในงานวันที่ 29 มกราคม ทั้งนี้ การประชุมดังกล่าวจะจัดขึ้นสองวันระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2562 ณ โรงแรมแชงกรีลา กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

คุณ Jon Post กล่าวว่า "การค้าปลีกแบบหลายช่องทางต้องอาศัยการช็อปปิงอย่างสม่ำเสมอผ่านช่องทางและอุปกรณ์หลากหลาย ที่ผ่านมามักมีการให้ความสำคัญเฉพาะงานเบื้องหน้าอย่างประสบการณ์ของลูกค้า แต่ในความเป็นจริงแล้ว งานเบื้องหลังอย่างการใช้ช่องทางที่หลากหลายในงานโลจิสติกส์คือกุญแจสำคัญอย่างแท้จริงที่จะนำไปสู่ประสบการณ์อันราบรื่นของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใดและติดต่อสื่อสารกับแบรนด์ของคุณอย่างไร"  

คุณ Jon ได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายใน Logistics Masterclass ของการประชุมครั้งนี้ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อสำรวจแนวโน้มล่าสุดที่มีผลต่อภูมิทัศน์ด้านโลจิสติกส์และการค้าปลีก การใช้ช่องทางที่หลากหลายในงานโลจิสติกส์จะทำให้ธุรกิจต่างๆสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าสมัยใหม่ด้วยการหลอมรวมระบบโลจิสติกส์ คลังสินค้า และการกระจายสินค้าเข้าด้วยกัน เพื่อรับประกันว่าจะสามารถลดต้นทุนและส่งมอบสินค้าได้เร็วขึ้น ขณะที่ลูกค้าก็ได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าเดิม

การประชุม Future Commerce Indonesia ครั้งที่ 4 (เดิมชื่อ InternetRetailing Expo Indonesia) คือเวทีสำคัญสำหรับแบรนด์ชั้นนำ ผู้ค้าปลีก และผู้เล่นในวงการเทคโนโลยี ที่กำลังกำหนดอนาคตของการค้าและกำลังสำรวจเทรนด์ล่าสุดเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลของอินโดนีเซียที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว สำหรับงานในปีนี้จะมีผู้บรรยายกว่า 300 ท่าน รวมถึงผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 200 ราย และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานราว 5,000 คน

SP eCommerce ซึ่งเป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซของกลุ่มบริษัท Singapore Post นำเสนอโซลูชั่นสุดล้ำเพื่อช่วยให้แบรนด์ต่างๆ และบรรดาผู้ค้าปลีกสามารถริเริ่มและขยายธุรกิจอีคอมเมิร์ซของตนในระดับโลก ตั้งแต่การออกแบบหน้าเว็บ การตลาดดิจิทัล โซลูชั่นข้ามพรมแดนและการจัดการตลาด ซอฟต์แวร์จัดการคำสั่งซื้อผ่านหลายช่องทาง ไปจนถึงโซลูชั่นคลังสินค้าที่ยืดหยุ่น โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเดียวหรือหลายบริการร่วมกันตามเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง นอกจากนี้ SP eCommerce ยังมีประสบการณ์โชกโชนในการนำเสนอโซลูชั่นระดับเวิลด์คลาสให้แก่บริษัทต่างๆในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม สินค้าอุปโภคบริโภค สุขภาพและความงาม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศักยภาพด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจรระดับโลกได้ที่ www.specommerce.com

เกี่ยวกับ SP eCommerce

SP eCommerce คือธุรกิจอีคอมเมิร์ซของกลุ่มบริษัท Singapore Post ที่ช่วยให้แบรนด์ระดับโลกและองค์กรระดับภูมิภาคสามารถขยายธุรกิจออนไลน์และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบโลจิสติกส์ในเอเชียแปซิฟิก

ด้วยเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซสุดล้ำ ศักยภาพในการกระจายสินค้าไร้พรมแดน รวมถึงเครือข่ายโลจิสติกส์และคลังสินค้าที่ครอบคลุม เราจึงสามารถนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรที่ช่วยให้ลูกค้าทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับ Singapore Post Limited

Singapore Post (SingPost) ให้บริการไปรษณีย์ที่ไว้วางใจและเชื่อถือได้แก่ครัวเรือนและภาคธุรกิจในสิงคโปร์มานานกว่า 160 ปี ปัจจุบัน SingPost กำลังบุกเบิกและเป็นผู้นำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ รวมถึงนำเสนอโซลูชั่นโลจิสติกส์และไปรษณีย์ที่ทันสมัยทั้งในสิงคโปร์และตลาดรวม 19 แห่งทั่วโลก

 

ด้วยบริการไปรษณีย์ในประเทศและระหว่างประเทศที่ไว้วางใจได้ ส่งผลให้ SingPost ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นไปรษณีย์ดิจิทัลครบวงจร โซลูชั่นโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ SingPost ประกอบด้วยการบริหารจัดการหน้าเว็บ การจัดการโกดังและคลังสินค้า รวมถึงการส่งสินค้าถึงมือผู้รับและการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Jagged Peak

Kristine Champion

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

โทร. +1 813-637-6900

อีเมล: kchampion@jaggedpeak.com 

 

Singapore Post eCommerce

Chiu Ling Pok

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

โทร. +65 6845 6706

อีเมล: chiuling@singpost.com 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/813650/SP_eCommerce_Logo.jpg

Source: SP eCommerce
Keywords: Computer/Electronics Electronic Commerce Retail Trade show news Future Events