omniture

เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2562

Empire State Realty Trust, Inc.
2019-01-30 16:09 391

นิวยอร์ก--29 มกราคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกรายการใหญ่ของโลกเตรียมเปิดฉากในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2562 รายการ Empire State Building Run-Up (ESBRU) ครั้งที่ 42 ซึ่งนำเสนอโดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และได้รับการสนับสนุนจาก Challenged Athletes Foundation โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันพุธที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 12.00 น. ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.59 น. ตามเวลาเวลามาตรฐานตะวันออก (EST) ส่วนการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.00 น. ตามเวลา EST

นักวิ่งที่สมัครเข้าร่วมประลองฝีเท้าด้วยการวิ่งขึ้นตึก 86 ชั้น รวมบันไดทั้งสิ้น 1,576 ขั้นของตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จะได้รับแจ้งสถานะการแข่งขันในวันที่ 1 มีนาคม 2562 โดยนักวิ่งที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.nycruns.com/esb อย่างไรก็ดี ในบรรดานักวิ่งหลายพันคนที่ลงสมัครเข้าแข่งขัน จะมีผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันจากการสุ่มเลือก การแข่งขันนี้มีค่าสมัคร 125 ดอลลาร์ต่อคน แต่จะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อผู้สมัครได้รับการแจ้งยืนยันให้เข้าร่วมการแข่งขันแล้วเท่านั้น

แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกรายการใหญ่ระดับโลกสำหรับนักวิ่งและนักกีฬาแถวหน้าของโลกเป็นประจำทุกปี เรายินดีต้อนรับนักวิ่งจากทั่วโลกที่ต้องการทดสอบขีดจำกัดของตนเองและสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกับเรา"

เตอร์กิช แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติของตุรกีที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศและจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศมากกว่าสายการบินอื่นๆ ได้กลับมารับหน้าที่ผู้สนับสนุนการแข่งขันเป็นปีที่สอง โดยในปีนี้ ทางสายการบินจะมอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 20 ใบให้กับนักวิ่งขึ้นตึกแถวหน้าจากทั่วโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักวิ่งรายใหม่ๆ มาร่วมแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทด้วยกัน

Challenged Athletes Foundation® (CAF) รับบทพันธมิตรองค์กรการกุศลอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้เล่นกีฬา หากคุณต้องการเข้าร่วมการแข่งขันในแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมวิ่งกับ Team CAF ได้

การแข่งขันครั้งนี้จัดโดย NYCRUNS บริษัทจัดการแข่งขันวิ่งรายใหญ่ที่สุดในมหานครนิวยอร์ก

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของ Uber และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.comwww.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldghttp://weibo.com/empirestatebuilding,  www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

เกี่ยวกับ NYCRUNS
ในปี 2562 NYCRUNS เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งหลายสิบรายการสำหรับนักวิ่งเกือบ 50,000 คน ซึ่งรวมถึงการแข่งขันวิ่งรายการสำคัญอย่าง Brooklyn Marathon & Half Marathon เป้าหมายของเราคือการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่นักวิ่งตั้งแต่วินาทีที่ลงทะเบียนไปจนถึงวินาทีที่ได้เห็นรูปถ่ายตอนเข้าเส้นชัยของตนเอง ทุกการแข่งขันที่จัดโดย NYCRUNS มีการวัดระยะทางอย่างแม่นยำและจับเวลาด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งยังมีทีมแพทย์ระดับโลกและเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีอาหารและกิจกรรมผ่อนคลายหลังการแข่งขัน เช่น ขนมปังเบเกิลที่เป็นซิกเนเจอร์ของนิวยอร์ก (ทานคู่กับสเปรด) ผลไม้สด และดนตรีจากดีเจ กิจกรรมของเราสนุกสนาน คึกคัก คนไม่เยอะเกินไป และจะมอบช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแน่นอน เพราะเป้าหมายสูงสุดของเราคือการจัดการแข่งขันวิ่งที่ดีที่สุดในมหานครนิวยอร์ก     

เกี่ยวกับ Challenged Athletes Foundation
Challenged Athletes Foundation® (CAF) เป็นผู้นำในการช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้ใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ CAF เชื่อว่าการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางกายภาพทุกระดับจะช่วยเพิ่มความภาคภูมิใจในตนเอง ลดการพึ่งพาผู้อื่น และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น นับตั้งแต่ปี 2537 เป็นต้นมา ทางองค์กรระดมทุนได้มากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ และสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายได้มากกว่า 23,000 คนจากทั่วทั้ง 50 รัฐของสหรัฐและจากหลายสิบประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ CAF ยังเข้าถึงผู้คนมากกว่า 100,000 คนในแต่ละปีผ่านกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่การมอบจักรยานมือหมุนมูลค่า 2,500 ดอลลาร์ การช่วยจ่ายค่าขาเทียมคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งประกันไม่จ่ายให้ ไปจนถึงการให้คำปรึกษาเพื่อสร้างกำลังใจโดยผู้ที่เอาชนะอุปสรรคเดียวกันมาแล้ว CAF มีพันธกิจที่ชัดเจน นั่นคือ การมอบโอกาสและให้การสนับสนุนผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและแข็งแรง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ challengedathletes.org หรือโทร. 858-866-0959

เกี่ยวกับ เตอร์กิช แอร์ไลน์
เตอร์กิช แอร์ไลน์ เป็นสายการบินพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 ด้วยจำนวนฝูงบินประจำการเริ่มแรกเพียง 5 ลำ ปัจจุบันทางสายการบินมีเครื่องบิน 332 ลำ (ทั้งเครื่องบินโดยสารและขนส่งสินค้า) ซึ่งให้บริการไปยังจุดหมายปลายทาง 305 แห่งทั่วโลก ประกอบด้วยจุดหมายปลายทางในประเทศ 49 แห่ง และจุดหมายปลายทางในต่างประเทศ 256 แห่งใน 123 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ www.turkishairlines.com หรือโซเชียลมีเดีย FacebookTwitterYouTubeLinkedIn และ Instagram

เกี่ยวกับสตาร์อัลไลแอนซ์
พันธมิตรสายการบินสตาร์อัลไลแอนซ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะพันธมิตรสายการบินแห่งแรกที่มีความครอบคลุมทั่วโลก เป็นที่รู้จักทั่วโลก และให้บริการแก่นักเดินทางทั่วโลกอย่างแท้จริง สตาร์อัลไลแอนซ์ได้รับรางวัลเป็นเครื่องการันตีมากมาย ซึ่งรวมถึงรางวัล Air Transport World Market Leadership Award และรางวัล Best Airline Alliance by Business Traveller Magazine สำหรับสมาชิกของเครือข่ายประกอบด้วยสายการบินต่างๆ ได้แก่ Adria Airways, Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, ANA, Asiana Airlines, Austrian, Avianca, Avianca Brasil, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, EGYPTAIR, Ethiopian Airlines, EVA Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, South African Airways, SWISS, TAP Air Portugal, THAI, Turkish Airlines และ United ปัจจุบัน สายการบินพันธมิตรให้บริการเที่ยวบินรวมกันกว่า 18,800 เที่ยวต่อวัน ไปยังสนามบิน 1,317 แห่งใน 193 ประเทศ นอกจากนั้นยังมีบริการต่อเครื่องที่ให้บริการโดยพันธมิตรของสตาร์อัลไลแอนซ์อย่าง Juneyao Airlines   

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/520442/Empire_State_Building_Logo.jpg

 

ติดต่อ: United Entertainment Group for Empire State Building, Chris Bartels, Chris.Bartels@uegworldwide.com; NYCRUNS, Steve Lastoe, theteam@nycruns.com

Source: Empire State Realty Trust, Inc.
Related Stocks:
NYSE:ESRT
Related Links:
Keywords: Airlines/Aviation Banking/Financial Service Real Estate Sporting Events Sports Travel Future Events
Related News