omniture

Bobbi Brown ออกแคมเปญ "Confident Beauty" ปลุกพลังให้สาวๆ สวยอย่างมั่นใจ

Bobbi Brown Cosmetics
2019-03-06 21:00 506

นิวยอร์ก--6 มีนาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เปิดตัว ยารา ชาฮิดี, เอลิซาเบธ โอลเซน และ หนีหนี่ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

Bobbi Brown Cosmetics ภูมิใจที่ได้จับมือกับหญิงสาวผู้มีหลายมิติทั้งสามคน เพื่อเผยความงามอันเป็นเอกลักษณ์และพลังของสาวๆ ผ่านแคมเปญ "Confident Beauty" โดยยารา ชาฮิดี และเอลิซาเบธ โอลเซน นักแสดงสาวชาวอเมริกัน และ หนีหนี่ นักแสดงสาวชาวจีน รับบทแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ที่จะมาร่วมแชร์ "ความจริงเกี่ยวกับความงาม" อันเป็นเคล็ดลับการใช้ชีวิตของพวกเธอ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้สาวๆทั่วโลก

ซานดรา เมน ประธาน Bobbi Brown Cosmetics กล่าวว่า "เพื่อตอกย้ำหัวใจสำคัญของแบรนด์ หญิงสาวผู้ทรงอิทธิพลทั้งสามคนจะเป็นภาพสะท้อนลูกค้ายุคใหม่ของ Bobbi Brown นั่นคือ หญิงสาวที่มีความมั่นใจ มีความงามอันเป็นเอกลักษณ์ และประสบความสำเร็จในแบบของตนเอง" แคมเปญนี้จะชูผลิตภัณฑ์รองพื้นที่ครองใจลูกค้ามายาวนาน ได้แก่ Skin Long-Wear Weightless Foundation และ Intensive Skin Serum Foundation สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Skin Long-Wear Weightless Foundation จะเปิดตัว 12 เฉดสีใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลกด้วย

Bobbi Brown Cosmetics มุ่งมั่นในการนำเสนอรองพื้นที่แมตช์กับทุกสีผิว โดยเฉดสีที่เข้มที่สุดยังคงเป็นสี Espresso ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 พร้อมกับการเปิดตัวรองพื้นแบบแท่ง เฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นผลลัพธ์มาจากสัญชาตญาณและสายตาที่แหลมคมของศิลปิน ผู้ตระหนักว่าการเลือกสีรองพื้นที่แมตช์กับผิวจริงๆ ต้องมองลึกลงไปถึงอันเดอร์โทนที่ทำให้สีผิวของผู้หญิงแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ รองพื้นของ Bobbi Brown จึงมีให้เลือกหลากหลายเฉดที่แมตช์กับอันเดอร์โทน พร้อมมอบผลลัพธ์ให้ผิวดูสวยใส สุขภาพดี และเปล่งประกาย

ยารา ชาฮิดี นักแสดงผิวสีเชื้อสายอิหร่านและนักเคลื่อนไหว อธิบายว่าเพราะเหตุใดเธอจึงหลงใหล Bobbi Brown "ฉันคิดว่าแบรนด์ Bobbi Brown สะท้อนสิ่งที่คนยุคนี้ต้องการสะท้อน นั่นคือ ความสำคัญของความเท่าเทียมกัน นอกจากนี้ การที่แบรนด์ให้ความสำคัญกับความงามและการกุศลควบคู่กันมาตั้งแต่เริ่มต้น แสดงให้เห็นว่าแคมเปญนี้ไม่ใช่การทำตามกระแสเพื่อหวังผลเชิงพาณิชย์ แต่เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญจริงๆ"

เอลิซาเบธ โอลเซน นักแสดง โปรดิวเซอร์ และผู้ให้ความช่วยเหลือสตรี กล่าวว่า "ไม่น่าเชื่อว่าฉันจะได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่ยึดมั่นและซื่อตรงต่ออัตลักษณ์ของตนเองท่ามกลางอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นับตั้งแต่ทศวรรษ 90 เราได้เห็นเทรนด์ต่างๆ เข้ามาและผ่านไปและกลับเข้ามาใหม่ แต่ Bobbi Brown Cosmetics ยังคงเป็นแบรนด์ที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา"

หนีหนี่ นักแสดงสาวชาวจีน ตกหลุมรัก Bobbi Brown ครั้งแรกเมื่อช่างแต่งหน้าคู่ใจแต่งหน้าให้เธอก่อนเดินพรมแดง "ฉันชื่นชมเครื่องสำอางคุณภาพของ Bobbi Brown ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส ได้ลุคนิวยอร์กโดยแทบไม่ต้องทำอะไรมาก และทำให้รู้สึกมั่นใจอย่างเต็มที่"

เพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญ Confident Beauty ทางแบรนด์ Bobbi Brown Cosmetics จะเปิดตัวกองทุน The Pretty Powerful Fund อย่างเป็นทางการในวันสตรีสากล 8 มีนาคม โดย Bobbi Brown Cosmetics จะบริจาคเงิน 400,000 ดอลลาร์ให้แก่องค์กรการกุศล 4 แห่งที่แบรนด์แอมบาสเดอร์เลือก เพื่อส่งเสริมพันธกิจของกองทุนในการสร้างโอกาสใหม่ๆให้แก่เด็กหญิงและสตรี

แคมเปญนี้จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในเดือนมีนาคม สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https://www.bobbibrowncosmetics.com/yara-shahidi 

ติดต่อ: Tomi Talabi, 646-613-5980, ttalabi@estee.com

Source: Bobbi Brown Cosmetics
Keywords: Cosmetics & Personal Care Household/Consumer/Cosmetics Retail Asian-related news Black-oriented news Hispanic-oriented news Native American Women-related news