omniture

Archipelago International เผยยอดจองห้องพักผ่านระบบออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่ง

Archipelago International
2019-04-03 13:52 364

บาหลี, อินโดนีเซีย--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Archipelago International กลุ่มโรงแรมชั้นนำของอินโดนีเซีย ปิดท้ายปี 2561 ด้วยรายได้จากการจองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่ง โดยเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ในปี 2561 ทางกลุ่มมีรายได้เพิ่มขึ้น 50% และนับตั้งแต่ปี 2559 ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทมีรายได้เติบโตขึ้นถึง 127%

Jules Brookfield รองประธานฝ่าย Technology & Integration ของ Archipelago International กล่าวว่า "ในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเช่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งานสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน ทำให้ผู้เข้าพักต้องการข้อมูลที่สามารถเข้าถึงได้และจองโรงแรมผ่านระบบที่ไม่มียุ่งยาก และนี่ก็คือเหตุผลที่กระบวนการจองห้องพักออนไลน์ทั้งหมดของเราได้ถูกพัฒนามา เพื่อให้ผู้เข้าพักไม่เพียงแต่ได้รับราคาที่ดีที่สุดเพียงเท่านั้น แต่พวกเขายังสามารถจองห้องพักได้อย่างรวดเร็วตามความนิยมชมชอบส่วนตัวผ่านแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ พร้อมได้ประโยชน์จากสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกอีกด้วย"

การเปลี่ยนมาใช้ระบบจองห้องพักผ่านช่องทางออนไลน์กับโรงแรมโดยตรงนี้ มอบประโยชน์อย่างมากให้กับ Archipelago International โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา ระบบดังกล่าวได้สร้างรายได้ให้กับโรงแรมเพิ่มขึ้น 22.9% อีกทั้งยังมีข้อมูลจากรัฐบาลอินโดนีเซียที่ออกเปิดเผยด้วยว่า อัตราการเข้าพักโรงแรมในประเทศมีการขยายตัว 1.43% อันเป็นผลมาจากการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ

ข้อมูลดังกล่าวได้ก่อให้เกิดมุมมองที่สดใสต่ออนาคตสำหรับ Archipelago International ซึ่งในปัจจุบันดำเนินกิจการโรงแรมอยู่กว่า 140 แห่ง และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาอีกหลายแห่งเพื่อรองรับความต้องการในการเข้าพักที่เพิ่มขึ้น และสร้างการเติบโตให้กับรายได้ประจำปี

John Flood ประธานและซีอีโอของ Archipelago International กล่าวว่า "จากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการโรงแรมที่มีมานานกว่า 20 ปีของ Archipelago International เราเชื่อว่าธุรกิจโรงแรมในอินโดนีเซียยังมีโอกาสเติบโตขึ้นอีกมากในปีต่อๆไป และมั่นใจว่าการเติบโตดังกล่าวจะไม่เพียงเกิดขึ้นในภูมิภาคแห่งนี้เท่านั้น แต่จะกระจายออกไปทั้งทวีปเอเชียและทั่วโลกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศอย่างคิวบาและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งเรามองว่าอุตสาหกรรมโรงแรมยังมีโอกาสที่จะโตขึ้นอีก และนี่คือเหตุผลที่เราได้วางแผนเข้าไปพัฒนาในพื้นที่ที่มองเห็นอนาคตเหล่านี้" 

เกี่ยวกับ Archipelago International

Archipelago International บริหารจัดการโรงแรมกว่า 140 แห่ง ซึ่งมากที่สุดในอินโดนีเซีย นอกจากนั้นยังมีอีก 100 แห่งที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาทั้งในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ แคริบเบียน และซาอุดีอาระเบีย บริษัทมีห้องพักรวมทั้งหมดกว่า 18,000 ห้อง ในกว่า 55 เมือง ภายใต้แบรนด์ในเครือ 10 แบรนด์ ได้แก่ ASTON, Alana, Aston Heritage Collection, Huxley, Kamuela, HARPER, Quest, NEO, favehotel และ NOMAD ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมแบบประหยัดไปจนถึงโรงแรมวิลล่าสุดหรู

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.ArchipelagoInternational.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114636-1LOGO

Source: Archipelago International
Keywords: Hotels and Resorts Multimedia/Online/Internet Travel
Related News